แรมพีซี Corsair DDR4 64GB/3200MHz.CL16 (32GBx2) Vengeance LPX (Black)

แบรนด์: CORSAIR
SKU: 840006619208

Corsair VENGEANCE LPX RAM DDR4 สำหรับคอมพิวเตอร์ PC ขนาด 64 GB แบบ 32 GB แพ็คคู่ ความเร็ว 3,200 MHz. มาพร้อมดีไซน์การออกแบบ Heatsink สีดำ ที่ดุดัน ให้ประสิทธิภาพในการนำและถ่ายเทความร้อนง่ายขึ้น ใช้ชิปเกรดคุณภาพ และแผงวงจรหนา 8 ชั้น ทนทาน รองรับการ Overclock เพิ่มศักยภาพได้

฿14,590
฿14,790
รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 64 GB (2x32GB)
Speed 3200 MHz
Cas Latency CL16
Timing 16-20-20-38
Voltage 1.35 V
Color BLACK
Heat Spreader Yes
Type DDR4
Warranty Lifetime

Corsair Ram PC DDR4 64GB/3200MHz. CL16 (32GBx2) Vengeance LPX (Black)

VENGEANCE LPX 64GB (2x32GB) DDR4 DRAM 3200MHz C16 Memory Kit - Black

SKU : CMK64GX4M2E3200C16

VENGEANCE LPX หน่วยความจำที่ออกแบบมาเพื่อการโอเวอร์คล็อกที่มีประสิทธิภาพสูง ติดตั้งแผ่นกระจายความร้อนทำจากอลูมิเนียมบริสุทธิ์เพื่อการกระจายความร้อนที่เร็วขึ้น และ PCB 8 ชั้น ช่วยถ่ายความร้อนภายในสู่ และได้ระยะในการโอเวอร์คล็อกที่เหนือกว่า

DESIGNED FOR HIGH-PERFORMANCE OVERCLOCKING

VENGEANCE LPX หน่วยความจำ ออกแบบมาเพื่อการโอเวอร์คล็อกที่มีประสิทธิภาพสูง มาพร้อมกับแผ่นโลหะครอบส่วนด้านบนทำจากอลูมิเนียมบริสุทธิ์เพื่อการกระจายความร้อนที่เร็วขึ้นและ PCB ประสิทธิภาพที่ออกแบบจัดการความร้อนและเพื่อการโอเวอร์คล็อกที่เหนือกว่า ด้วยการคัดเลือกชิพ IC แต่ละตัวได้รับการคัดกรองเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

COMPATIBILITY TESTED

ส่วนหนึ่งของกระบวนการทดสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วนของเรารวมถึงการทดสอบประสิทธิภาพและความเข้ากันได้ของเมนบอร์ดเกือบทุกตัวในตลาดและบางส่วนที่ไม่มี

XMP 2.0 SUPPORT

ส่วนหนึ่งของวิธีทดสอบอย่างละเอียดฐานรากของเรารวมถึงการทดสอบประสิทธิภาพและความเข้ากันได้ของที่พักทุกตัวในตลาดและบางส่วนที่ไม่มี

ALUMINUM HEAT SPREADER

การโอเวอร์คล็อกได้เหนือกว่า ด้วยการทะลายข้อจำกัดเรื่องอุณหภูมิในการทำงาน การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวกระจายความร้อน VENGEANCE LPX จะดึงความร้อนออกจาก ICs และเข้าสู่เส้นทางระบายความร้อนของระบบของคุณได้อย่างเหมาะสมคุณจึงสามารถดันได้หนักขึ้น

DESIGNED FOR HIGH-PERFORMANCE OVERCLOCKING

VENGEANCE LPX หน่วยความจำที่ถูกสร้างเพื่อรองรับการปรับแต่งประสิทธิภาพ โดยดึงความร้อนออกจากชิพ IC ไปสู่ระบบระบายความร้อนของคุณได้อย่างเหมาะสม

LOW-PROFILE DESIGN

ด้วยฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเคสขนาดเล็กหรือระบบใด ๆ ที่มีพื้นที่ภายในเป็นระดับพรีเมียม

MATCH YOUR SYSTEM

เพื่อระบบเปี่ยมประสิทธิภาพสูงที่ดีที่สุด เมื่อทำงานด้วย VENGEANCE LPX ยังมีให้เลือกเฉดสีเพื่อให้เหมาะสมกับเมนบอร์ดและส่วนประกอบต่าง ๆ ในเคสของคุณ หรือเพียงแค่เป็นสีที่คุณชื่นชอบ

ตามมาตรฐานของ DDR4 แต่ได้รับการปรับเปลี่ยนใหม่ให้เหมาะกับ DDR4 ล่าสุด ที่ใช้ความถี่การทำงานที่สูงทั้งด้านแบนด์วิธที่มากขึ้นแต่ใช้พลังงานการทำงานที่ต่ำกว่าโมดูลของ DDR3 ทำให้โมดูล VENGEANCE LPX DDR4 เหมาะกับการทำงานสำหรับระบบที่ต้องการประสิทธิภาพที่รวดเร็วอย่างน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังรองรับ XMP 2.0 สำหรับการโอเวอร์คล็อกอัตโนมัติที่ปราศจากปัญหา และมีให้เลือกหลายสีตามความต้องการส่วนตัวของคุณ

DESIGNED FOR ENTHUSIASTS. BACKED BY CORSAIR.

WORLD-FAMOUS RELIABILITY

มีเหตุผลว่าทำไมนักโอเวอร์คล็อกระดับแชมป์โลกผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมและผู้สร้างระบบระดับไฮเอนด์ทุกคนจึงไว้วางใจ CORSAIR สำหรับหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงที่พวกเขาสามารถติดตั้งได้ด้วยความมั่นใจและภาคภูมิใจ ไม่ว่าคุณจะทำลายสถิติของตัวเองหรือเพียงแค่สร้างอุปกรณ์เล่นเกมในฝันคุณสามารถวางใจในหน่วยความจำ CORSAIR

LIFETIME LIMITED WARRANTY

ด้านประสิทธิภาพของคุณมั่นใจได้ของหน่วยความจำของเรา พร้อมได้รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

ที่มา: www.corsair.com


  • ซื้อ แรมพีซี Corsair Ram PC DDR4 64GB/3200MHz. CL16 (32GBx2) Vengeance LPX (Black) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง