G.Skill Ram PC DDR4 16GB/3200MHz.CL16 (8GBX2) Trident Z Royal

แบรนด์: G.SKILL
SKU: 4713294221858
Trident Z Royal เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูลเรือธง Trident Z และมีการออกแบบอัญมณีมงกุฎ การออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อแสดงปริมาณการหักเหของแสงที่เหมาะสมแถบแสงแบบผลึกอัญมณีจะกระจายสี RGB เป็นแสงไฟที่งดงาม การออกแบบตัวระบายความร้อนอลูมิเนียมขัดเงาสีทองหรือสีเงินทำให้โมดูลหน่วยความจำเย็นลงอย่างมีประสิทธิภาพสูง
฿4,990
฿5,490
รับประกัน 5 ปี
RGB
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 16 GB (2x8GB)
Speed 3200 MHz
Cas Latency CL16
Timing 16-18-18-38
Voltage 1.35 V
Color Gold
Heat Spreader Yes
Type DDR4
Warranty Lifetime

G.Skill RAM PC DDR4 16GB/3200MHz CL16 (8GBx2) Trident Z Royal

F4-3200C16D-16GTRG

  • Trident Z Royal
  • DDR4-3200MHz CL16-18-18-38 1.35V
  • 16GB (2x8GB)
          Trident Z Royal เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูลเรือธง Trident Z และมีการออกแบบรายละเอียดอย่างพิถีพิถันรูปทรงมงกุฏอัญมณีก โดยแถบแสงที่ออกมามีการหักเหของแสงดูงดงามเหมือนคริสตัลจะกระจายแสงสี RGB เพิ่มความงดงามหรูหรา การสะท้อนแสงและการออกแบบแถบแสงจะซ้อนภายในซิงค์ ซึ่งเป็นตัวระบายความร้อนอลูมิเนียมขัดเงาสีทอง หรือสีเงิน ทำให้หน่วยความจำระบายถ่ายเทความร้อนให้ RAM เย็นลงในหลักการออกแบบ Tri-fin คลาสสิกที่ได้รับรางวัล Trident Z

          Trident Z Royal เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของตระกูล Trident Z ด้วยการออกแบบทรงมงกุฏอัญมณีที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน มีความหรูหราเมื่อมีการหักเหแสงบริเวณแถบไฟคล้ายแสงคริสตัล ทำให้กระจายสี RGB ในการแสดงผลที่งดงาม นอกจากนี้การออกแบบของซิงค์ระบายความร้อนอลูมิเนียม ถูกสร้างให้เป็นผิวสัมผัสสีทองหรือสีเงินขัดเงา ที่มีการระบายความร้อนได้ดี ให้หน่วยความจำเย็นลงตามการออกแบบ Tri-fin มาตรฐานของ Trident Z

ออกแบบมาให้มีโซนควบคุม RGB ได้ 8 โซนและผ่านการทดสอบความน่าเชื่อถือความเข้ากันได้และประสิทธิภาพของเมนบอร์ดที่หลากหลาย Trident Z Royal เป็นหน่วยความจำ RGB ประสิทธิภาพสูง

Radiant Crystalline Light Bar

บาร์แสงโปรงใสคล้ายคริสตัลออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อแยกและหักเหแสงจาก LED RGB ที่ปรับ 8 โซน ให้การแสดงแสงที่งดงามพร้อมอวดความงามในเคสคอมพิวเตอร์ของคุณ

Luxurious Aluminum Heatspreaders

ทำให้หน่วยความจำเย็นลงอย่างมีประสิทธิภาพด้วยตัวระบายความร้อนอลูมิเนียม CNC แบบแข็งชุบด้วยสีทองหรือสีเงินมันวาว

Software Lighting Control

ซอฟต์แวร์ควบคุมแสง Trident Z Royal สามารถปรับเอฟเฟกต์แสงมากกว่า และการจัดการโปรไฟล์แสงสูงสุด 4 รายการ รวมถึงความสามารถในการควบคุมแต่ละโมดูลแยกกัน หรือซิงค์กันดังนั้นคุณสามารถปรับแต่งชุดสีของคุณเองได้อย่างเต็มที่ ปล่อยให้จินตนาการของคุณแสดงผลงานชิ้นเอกออกมา

Extreme Overclocking Performance

Trident Z Royal แต่ละตัวสร้างขึ้นด้วยการคัดกรองชิพไอซีหน่วยความจำเป็นพิเศษ และใช้แผ่น PCB หนา 10 เลเยอร์ เพื่อให้แน่ใจว่าสัญญาณสมบูรณ์ที่สุดเพื่อประสิทธิภาพการโอเวอร์คล็อกที่รวดเร็ว

Platform Compatibility

ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มของ Intel หรือ AMD ชุดหน่วยความจำ Trident Z Royal แต่ละตัวถูกออกแบบและผ่านการทดสอบกับเมนบอร์ดและซีพียูหลากหลายรุ่น เพื่อ ให้คุณมั่นใจการใช้งาน

Sync Up with System Lighting

ต้องการซิงค์ระบบไฟของคุณหรือไม่ คุณสามารถใช้ Asus Aura Sync *, Gigabyte RGB Fusion *, MSI Mystic Light * หรือ ASRock Polychrome Sync * เพื่อปรับแต่งสีและเอฟเฟกต์ของหน่วยความจำ Trident Z Royal และเมนบอร์ดที่ใช้งานร่วมกันได้!

* หมายเหตุ: การรองรับการควบคุมแสง Trident Z Royal ผ่านซอฟต์แวร์ของ บริษัท อื่นที่แสดงอาจแตกต่างกันระหว่างรุ่นเมนบอร์ด

Danawa Hit Brand 2019

ในปี 2019 Trident Z Royal เป็นผู้รับรางวัล Danawa Hit Brand Award สำหรับผลิตภัณฑ์ DRAM ที่ถูกคลิกมากที่สุดบน Danawa Danawa เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้

XMP 2.0 Support

เพียงแค่ตั้งค่าและไป โปรแกรมที่มีโปรไฟล์ Intel XMP 2.0 ล่าสุดสิ่งเดียวที่อยู่ระหว่างคุณและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมคือการตั้งค่าที่เรียบง่าย

Limited Lifetime Warranty

ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ G.SKILL ทั้งหมดมาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งานที่ จำกัด และทีมงานด้านเทคนิคของ G.SKILL พร้อมเสมอที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ผู้บริโภคผ่านฟอรัมออนไลน์โทรศัพท์และอีเมล

ที่มา :: www.gskill.com


  • ซื้อ แรมพีซี คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ G.Skill RAM PC DDR4 16GB/3200MHz CL16 (8GBx2) Trident Z Royal  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง