แรมพีซี G.Skill DDR4 16GB/3600MHz.CL18 (8GBx2) Trident Z RGB

แบรนด์: G.SKILL
SKU: 4713294223685

แรมพีซี G.Skill Trident Z RGB Ram แบบ DDR4 แพ็ค 8 GB คู่ รวม 16 GB ความเร็วสูงสุด 3,600 MHz มาพร้อม Heatsink ดีไซน์ล้ำยุค ติดไฟ ARGB ปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์เฉพาะของแบรนด์ ได้ทั้งความโดดเด่น มีสไตล์ และการถ่ายเทความร้อนที่ดี คัดสรรชิปและแผงวงจรอย่างดี เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานทั่วไปและการ Overclock เพื่อปลดปล่อยประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน พร้อมรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน ซอฟต์แวร์ควบคุมแสงสว่างที่ปรับแต่งได้ Lighting ซอฟต์แวร์ G.SKILL Trident Z Lighting Control นำเสนอเอฟเฟกต์แสงมากกว่าโหลและการจัดการโปรไฟล์แสงได้มากถึง 4 โปรไฟล์ 

RGB
฿2,390
฿3,890
รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 16 GB (2x8GB)
Speed 3600 MHz
Cas Latency CL18
Timing 18-22-22-42
Voltage 1.35 V
Color Black
Heat Spreader Yes
Type DDR4
Warranty Lifetime

G.Skill Ram PC DDR4 16GB/3600MHz. CL18 (8GBx2) Trident Z RGB

F4-3600C18D-16GTZR

Trident Z RGB
DDR4-3600MHz CL18-22-22-42 1.35V
16GB (2x8GB)

The Ultimate DDR4 Just Got Better!

ชุดหน่วยความจำ Trident Z RGB DDR4 นำเสนอแถบแสงที่เปิด พร้อมไฟ LED RGB ที่โดดเด่นสดใส ผสานกับตัวกระจายความร้อน Trident Z ที่ได้รับรางวัลซึ่งได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงสุด โดยชุดหน่วยความจำ Trident Z RGB DDR4 ผสมผสานแสง RGB ที่สดใสที่สุดเข้ากับประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบ

 

Full Range RGB Support

แถบแสงที่เปิดโล่งออกแบบมาเพื่อความพึงพอใจในการมองเห็นใน RGB เต็มรูปแบบ แสงไฟเริ่มต้นเป็นคลื่นรุ้งเต็มสเปกตรัมของเหลว ซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดได้ช่วยให้สามารถขยายเอฟเฟกต์และปรับแต่งสีให้กับโมดูลหน่วยความจำได้ สีเข้ากับงานสร้างของคุณและคิดใหม่ถึงความเป็นไปได้ด้วย RGB

 

Exceptionally Engineered

Trident Z RGB ยังคงรักษาองค์ประกอบการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Trident Z แบบดั้งเดิมไว้ ซึ่งประกอบด้วยตัวกระจายความร้อนแบบอะลูมิเนียมเส้นขนที่หรูหราและการออกแบบครีบที่ดุดันเพื่อการกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง ด้านบนของฮีทซิงค์ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อติดตั้งตัวกระจายแสงที่กว้างขึ้นเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์แสงที่หรูหรายิ่งขึ้น ไม่ต้องมองหาหน่วยความจำที่รวมประสิทธิภาพและความสวยงามเพื่อสร้างพีซีที่มีสไตล์และทันสมัย!

 

Trident Z Means Overclocking

ชุดหน่วยความจำแต่ละชุดประกอบด้วย IC ที่ผ่านการคัดกรองเป็นพิเศษผ่านกระบวนการคัดเลือกที่เหนือชั้นของ G.SKILL และ PCB สิบชั้นที่ออกแบบเป็นพิเศษซึ่งให้ความเสถียรของสัญญาณสูงสุด และทุกชุดทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อความน่าเชื่อถือ ความเข้ากันได้ และประสิทธิภาพในเมนบอร์ดที่หลากหลาย

 

Reveal Your Inner Colors

สร้างพีซีที่ไม่เหมือนใครด้วยชุดหน่วยความจำ Trident Z RGB! สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการมีความสามารถ RGB คือความสามารถในการเลือกสีที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสีขาวในวันเดียวหรือสีเขียวในวันถัดไป คุณมั่นใจได้ว่าโมดูลเหล่านี้จะดูทันสมัยและทันสมัยในทุกงานสร้าง

Sync Up with System Lighting

หากคุณต้องการซิงค์แสงระบบหรือไม่? คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ Asus Aura*, Gigabyte RGB Fusion*, MSI Mystic Light* หรือ ASRock Polychrome Sync* เพื่อปรับแต่งสีและเอฟเฟกต์ของหน่วยความจำ Trident Z RGB และเมนบอร์ดที่รองรับการใช้งานได้

* หมายเหตุ: รองรับการควบคุมแสง Trident Z RGB ผ่านซอฟต์แวร์ของบริษัทอื่นในรายการอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นของเมนบอร์ด

 

XMP 2.0 Support

เพียงแค่ตั้งค่า ตั้งโปรแกรมด้วยโปรไฟล์ Intel XMP 2.0 ล่าสุด สิ่งเดียวที่ระหว่างคุณกับประสิทธิภาพสูงสุดคือการตั้งค่าที่เรียบง่าย

 

Limited Lifetime Warranty

ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ G.SKILL ทั้งหมดมาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน และทีมเทคนิคของ G.SKILL ก็พร้อมเสมอที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ผู้บริโภคอย่างครบถ้วนผ่านช่องทาง ออนไลน์ โทรศัพท์ และอีเมล

 

ที่มา : gskill.com


  • ซื้อ แรมโน้ตบุ๊ค G.Skill Ram PC DDR4 16GB/3600MHz. CL18 (8GBx2) Trident Z RGB ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง