แรมพีซี G.Skill DDR4 32GB/3600MHz.CL18 (16GBx2) Trident Z RGB

แบรนด์: G.SKILL
SKU: 4713294223081

แรมพีซี G.Skill Trident Z RGB Ram แบบ DDR4 แพ็ค 16 GB คู่ รวม 32 GB ความเร็วสูงสุด 3,600 MHz มาพร้อม Heatsink ดีไซน์ล้ำยุค ติดไฟ ARGB ปรับแต่งผ่านซอฟต์แวร์เฉพาะของแบรนด์ ได้ทั้งความโดดเด่น มีสไตล์ และการถ่ายเทความร้อนที่ดี คัดสรรชิปและแผงวงจรอย่างดี เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการทำงานทั่วไปและการ Overclock เพื่อปลดปล่อยประสิทธิภาพ ประหยัดพลังงาน พร้อมรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน ซอฟต์แวร์ควบคุมแสงสว่างที่ปรับแต่งได้ Lighting ซอฟต์แวร์ G.SKILL Trident Z Lighting Control นำเสนอเอฟเฟกต์แสงมากกว่าโหลและการจัดการโปรไฟล์แสงได้มากถึง 4 โปรไฟล์ รวมถึงความสามารถในการควบคุมแต่ละโมดูลแยกกันหรือซิงค์กัน 

RGB
฿7,890
รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 32 GB (2x16GB)
Speed 3600 MHz
Cas Latency CL18
Timing 18-22-22-42
Voltage 1.35 V
Color Black
Heat Spreader Yes
Type DDR4
Warranty Lifetime

G.Skill RAM PC DDR4 32GB/3600MHz CL18 (16GBx2) Trident Z RGB

F4-3600C18D-32GTZR

Trident Z RGB
DDR4-3600MHz CL18-22-22-42 1.35V
32GB (2x16GB)

The Ultimate DDR4 Just Got Better!

ชุดหน่วยความจำ Trident Z RGB DDR4 นำเสนอแถบแสงที่เปิด พร้อมไฟ LED RGB ที่โดดเด่นสดใส ผสานกับตัวกระจายความร้อน Trident Z ที่ได้รับรางวัลซึ่งได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงสุด โดยชุดหน่วยความจำ Trident Z RGB DDR4 ผสมผสานแสง RGB ที่สดใสที่สุดเข้ากับประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบ

 

Full Range RGB Support

แถบแสงที่เปิดโล่งออกแบบมาเพื่อความพึงพอใจในการมองเห็นใน RGB เต็มรูปแบบ แสงไฟเริ่มต้นเป็นคลื่นรุ้งเต็มสเปกตรัมของเหลว ซอฟต์แวร์ที่ดาวน์โหลดได้ช่วยให้สามารถขยายเอฟเฟกต์และปรับแต่งสีให้กับโมดูลหน่วยความจำได้ สีเข้ากับงานสร้างของคุณและคิดใหม่ถึงความเป็นไปได้ด้วย RGB

 

Exceptionally Engineered

Trident Z RGB ยังคงรักษาองค์ประกอบการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Trident Z แบบดั้งเดิมไว้ ซึ่งประกอบด้วยตัวกระจายความร้อนแบบอะลูมิเนียมเส้นขนที่หรูหราและการออกแบบครีบที่ดุดันเพื่อการกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง ด้านบนของฮีทซิงค์ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อติดตั้งตัวกระจายแสงที่กว้างขึ้นเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์แสงที่หรูหรายิ่งขึ้น ไม่ต้องมองหาหน่วยความจำที่รวมประสิทธิภาพและความสวยงามเพื่อสร้างพีซีที่มีสไตล์และทันสมัย!

 

Trident Z Means Overclocking

ชุดหน่วยความจำแต่ละชุดประกอบด้วย IC ที่ผ่านการคัดกรองเป็นพิเศษผ่านกระบวนการคัดเลือกที่เหนือชั้นของ G.SKILL และ PCB สิบชั้นที่ออกแบบเป็นพิเศษซึ่งให้ความเสถียรของสัญญาณสูงสุด และทุกชุดทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อความน่าเชื่อถือ ความเข้ากันได้ และประสิทธิภาพในเมนบอร์ดที่หลากหลาย

 

Reveal Your Inner Colors

สร้างพีซีที่ไม่เหมือนใครด้วยชุดหน่วยความจำ Trident Z RGB! สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการมีความสามารถ RGB คือความสามารถในการเลือกสีที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสีขาวในวันเดียวหรือสีเขียวในวันถัดไป คุณมั่นใจได้ว่าโมดูลเหล่านี้จะดูทันสมัยและทันสมัยในทุกงานสร้าง

Sync Up with System Lighting

หากคุณต้องการซิงค์แสงระบบหรือไม่? คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ Asus Aura*, Gigabyte RGB Fusion*, MSI Mystic Light* หรือ ASRock Polychrome Sync* เพื่อปรับแต่งสีและเอฟเฟกต์ของหน่วยความจำ Trident Z RGB และเมนบอร์ดที่รองรับการใช้งานได้

* หมายเหตุ: รองรับการควบคุมแสง Trident Z RGB ผ่านซอฟต์แวร์ของบริษัทอื่นในรายการอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นของเมนบอร์ด

 

XMP 2.0 Support

เพียงแค่ตั้งค่า ตั้งโปรแกรมด้วยโปรไฟล์ Intel XMP 2.0 ล่าสุด สิ่งเดียวที่ระหว่างคุณกับประสิทธิภาพสูงสุดคือการตั้งค่าที่เรียบง่าย

 

Limited Lifetime Warranty

ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ G.SKILL ทั้งหมดมาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน และทีมเทคนิคของ G.SKILL ก็พร้อมเสมอที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ผู้บริโภคอย่างครบถ้วนผ่านช่องทาง ออนไลน์ โทรศัพท์ และอีเมล

 

ที่มา : gskill.com


  • ซื้อ แรมโน้ตบุ๊ค G.Skill RAM PC DDR4 32GB/3600MHz CL18 (16GBx2) Trident Z RGB ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง