แรมพีซี G.Skill DDR4 8GB/3200MHz.CL16 (8GBX1) Ripjaws V

แบรนด์: G.SKILL
SKU: 4719692008428

หน่วยความจำ Ripjaws V series DDR4 DRAM ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสวยงามและประสิทธิภาพที่ทันสมัย ​​ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการสร้างระบบพีซีใหม่หรือสำหรับการอัพเกรดหน่วยความจำระบบการเล่นเกมของคุณ

฿990
฿1,390
รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 8 GB
Speed 3200 MHz
Cas Latency CL16
Timing 16-18-18-38
Voltage 1.35 V
Color Black
Heat Spreader Yes
Type DDR4
Warranty Lifetime

G.Skill Ram PC DDR4 8GB/3200MHz.CL16 (8GBX1) Ripjaws V

‎F4-3200C16S-8GVKB

หน่วยความจำ Ripjaws V series DDR4 DRAM ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสวยงามและประสิทธิภาพที่ทันสมัย ​​ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการสร้างระบบพีซีใหม่หรือสำหรับการอัพเกรดหน่วยความจำระบบการเล่นเกมของคุณ

 

สัมผัสความเร่งแรงของ Ripjaws V

หน่วยความจำ Ripjaws V series DDR4 DRAM ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสวยงามและประสิทธิภาพที่ทันสมัย ​​ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการสร้างระบบพีซีใหม่หรือสำหรับการอัพเกรดหน่วยความจำระบบของคุณ

 

สัมผัสประสิทธิภาพ DDR4

Ripjaws V series มีให้เลือกหลายความถี่ ให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ด้วยความเร็ว DDR4 สำหรับการเล่นเกม การตัดต่อวิดีโอและรูปภาพ การเรนเดอร์ และการประมวลผลข้อมูล

 

ผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวด

หน่วยความจำซีรีส์ Ripjaws V DDR4 ได้รับการทดสอบภายใต้กระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดของ G.SKILL เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพที่โดดเด่น

 

ความสูงของโมดูล 42 มม

ได้รับการออกแบบให้มีความสูงของโมดูล 42 มม. หน่วยความจำซีรีส์ Ripjaws V เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้กับตัวระบายความร้อน CPU ขนาดใหญ่*

* โปรดตรวจสอบข้อมูลจำเพาะของตัวระบายความร้อน CPU ของคุณสำหรับระยะห่างจากความสูงที่แท้จริง

 

รองรับ XMP 2.0

เพียงแค่เซ็ตค่าหรือตั้งโปรแกรมด้วยโปรไฟล์ Intel XMP 2.0 สิ่งเดียวที่ขวางกั้นคุณกับประสิทธิภาพการโอเวอร์คล็อก มีเพียงการตั้งค่า BIOS แบบทั่วไป

* เปิดใช้งานโปรไฟล์ XMP ใน BIOS เพื่อให้ได้ความเร็วโอเวอร์คล็อกสูงสุดของชุดหน่วยความจำนี้ ความเร็วหน่วยความจำสูงสุดและความเสถียรของระบบขึ้นอยู่กับความสามารถของเมนบอร์ดและ CPU ชุดหน่วยความจำจะบูตด้วยความเร็ว SPD เมื่อการตั้งค่า BIOS เป็นค่าเริ่มต้น

 

การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ G.SKILL ทั้งหมดมาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน และทางเทคนิคของ G.SKILL พร้อมเสมอที่จะให้การสนับสนุนทางเทคนิคแก่ผู้บริโภคผ่านทางฟอรัมออนไลน์ โทรศัพท์ และอีเมล

 

1. รูปภาพและคำอธิบายทั้งหมดใช้เพื่อเป็นตัวอย่างเท่านั้น โปรดดูหน้าข้อมูลจำเพาะสำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์
2. ข้อมูลจำเพาะและรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โปรดตรวจสอบกับผู้ค้าปลีกหรือซัพพลายเออร์ของคุณสำหรับข้อเสนอที่แน่นอน ผลิตภัณฑ์อาจไม่มีจำหน่ายในทุกตลาด
3. ข้อมูลจำเพาะและคุณสมบัติที่แน่นอนแตกต่างกันไปตามรุ่น โปรดดูหน้าข้อมูลจำเพาะสำหรับรายละเอียดผลิตภัณฑ์
4. สี PCB อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. การสนับสนุนและความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์ของบริษัทอื่นขึ้นอยู่กับเวอร์ชันของซอฟต์แวร์และสภาพแวดล้อมการทำงาน และอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
6. แม้ว่าเราจะพยายามนำเสนอข้อมูลที่แม่นยำและครอบคลุม ณ เวลาที่เผยแพร่ แต่อาจมีข้อผิดพลาดในการพิมพ์หรือภาพถ่ายจำนวนเล็กน้อย
7. ไม่ควรทิ้งผลิตภัณฑ์ (อุปกรณ์ไฟฟ้าหรืออิเล็กทรอนิกส์) รวมกับขยะชุมชน ตรวจสอบข้อบังคับท้องถิ่นสำหรับการทิ้งผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างเหมาะสม
8. การใช้สัญลักษณ์เครื่องหมายการค้า (TM, ®) ที่ปรากฏบนเว็บไซต์นี้หมายความว่าข้อความ เครื่องหมายการค้า โลโก้ หรือสโลแกน กำลังถูกใช้เป็นเครื่องหมายการค้าภายใต้การคุ้มครองของกฎหมายทั่วไป และ/หรือจดทะเบียนเป็นเครื่องหมายการค้าในสหรัฐอเมริกาและ/หรือประเทศอื่นๆ/ ภาค.
9. ชื่อแบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ และเครื่องหมายการค้าที่กล่าวถึงเป็นทรัพย์สินของบริษัทหรือเจ้าของที่เกี่ยวข้อง
10. เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น การอ้างสิทธิ์ในประสิทธิภาพทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพทางทฤษฎี ตัวเลขจริงอาจแตกต่างกันไปตามสถานการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง

ที่มา : G.Skill DDR4 8GB/3200MHz.CL16 (8GBX1) Ripjaws V


  • ซื้อ แรมพีซี G.Skill Ram PC DDR4 8GB/3200MHz.CL16 (8GBX1) Ripjaws V ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง