แรมพีซี G.Skill DDR5 32GB/5600MHz.CL36 (16GBx2) Trident Z5 RGB (Black)

แบรนด์: G.SKILL
SKU: 4713294230843
หน่วยความจำ DDR5 ซีรีส์ Trident Z5 RGB เป็นชุดหน่วยความจำเรือธง G.SKILL รุ่นล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดเป็น ด้วยการออกแบบแผงระบายความร้อนอะลูมิเนียมที่เพรียวบาง มีให้เลือกในสีเงินเมทัลลิกหรือสีดำด้าน Trident Z5 RGB เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับเกมเมอร์ โอเวอร์คล็อกเกอร์ ผู้สร้างเนื้อหา และผู้ที่ชื่นชอบการสร้างระบบที่มีประสิทธิภาพสูง
RGB
฿7,190
฿19,500
รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 32 GB (2x16GB)
Speed 5600 MHz
Cas Latency CL36
Timing 36-36-36-89
Voltage 1.20 V
Color Black
Heat Spreader Yes
Type DDR5
Warranty Lifetime

G.Skill Ram PC DDR5 32GB/5600MHz CL36 (2x16GB) Trident Z5 RGB (Black)

Trident Z5 RGB

หน่วยความจำ Trident Z5 RGB DDR5 เป็นซีรีย์เรือธงล่าสุดของ G.SKILL ที่ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดเป็นพิเศษบนแพลตฟอร์ม DDR5 เจเนอเรชันถัดไป ด้วยการออกแบบแผงระบายความร้อนอะลูมิเนียมที่เพรียวบางและเพรียวบาง มีให้เลือกในสีเงินเมทัลลิกหรือสีดำด้าน หน่วยความจำ Trident Z5 RGB DDR5 เป็นตัวเลือกในอุดมคติสำหรับเกมเมอร์ โอเวอร์คล็อกเกอร์ ผู้สร้างเนื้อหา และผู้ที่ชื่นชอบการสร้างระบบที่มีประสิทธิภาพสูง

 

ประสิทธิภาพสูงสุด DDR5 ที่เร็วสุดขีด

การนำประสิทธิภาพของหน่วยความจำยุคใหม่ Trident Z5 RGB นำเสนอความเร็วการถ่ายโอนข้อมูลที่เหนือชั้นเมื่อเทียบกับหน่วยความจำ DDR4 รุ่นก่อนหน้า โมดูลหน่วยความจำ Trident Z5 RGB แต่ละโมดูลได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและมาตรฐานคุณภาพสูงสุด สร้างขึ้นจากไอซี DDR5 แบบจอมือคุณภาพสูง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพหน่วยความจำสูงสุดบนแพลตฟอร์ม DDR5 เจเนอเรชันถัดไป

 

ประสิทธิภาพหน่วยความจำสูงสุดด้วยซีพียู Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 12 และแพลตฟอร์ม Z690

G.SKILL ทุ่มเทเพื่อพัฒนาหน่วยความจำการโอเวอร์คล็อกที่เร็วกว่าเดิมในแพลตฟอร์ม Intel รุ่นใหม่แต่ละรุ่น Trident Z5 RGB ได้รับการพัฒนาและปรับแต่งบนโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 12 และแพลตฟอร์มชิปเซ็ต Intel® Z690 ล่าสุด ใช้ประโยชน์จากศักยภาพด้านความเร็วของ DDR5 เพื่อมอบประสิทธิภาพในระดับใหม่ให้กับเกมเมอร์ โอเวอร์คล็อกเกอร์ และผู้ที่ชื่นชอบทั่วโลก

 

การออกแบบตัวกระจายความร้อนแบบ Dual-Texture ระดับพรีเมียม

ตระกูล Trident Z5 ใหม่ทั้งหมดได้รวมเอาองค์ประกอบไฮเปอร์คาร์ไว้ในการออกแบบแผงระบายความร้อน Trident อันเป็นเอกลักษณ์ สร้างรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยวและล้ำยุค โดดเด่นด้วยแถบอลูมิเนียมขัดสีดำที่แทรกเข้าไปในสีเงินเมทัลลิกหรือตัวกล้องสีดำด้าน และประดับด้วยแถบแสง RGB โปร่งแสงที่ปรับให้เหมาะกับแสงที่นุ่มนวล Trident Z5 RGB เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธีมที่สร้างบนพีซี

 

แถบแสง RGB ที่คล่องตัว

Trident Z5 RGB ได้รับการออกแบบด้วยแถบแสงที่เพรียวบางกว่าที่เคย นำเสนอไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ควบคุมไฟ G.SKILL หรือซอฟต์แวร์เมนบอร์ดของบริษัทอื่นที่รองรับ การปรับแต่งสีและเอฟเฟกต์แสงของ Trident Z5 RGB เป็นเรื่องง่าย

 

ปฏิวัติประสิทธิภาพ

ออกแบบมาเพื่อใช้ความเร็วความถี่ที่เร็วขึ้นอย่างเต็มที่และเพิ่มอัตราการถ่ายโอนข้อมูล DDR5 IC แต่ละตัวถูกใช้งานโดยมีจำนวนธนาคารและกลุ่มธนาคารเป็นสองเท่า รวมทั้งเพิ่มความยาวเป็นสองเท่าที่ช่อง 32 ช่องใน 8 ช่องด้วยความยาวชุดข้อมูล 16 ช่อง เมื่อรวมกับโครงร่างโมดูลที่ประกอบด้วยช่องสัญญาณย่อย 32 บิตสองช่อง หน่วยความจำ DDR5 สามารถส่งข้อมูลได้มากกว่า DDR4

 

การออกแบบการจัดการพลังงานใหม่ทั้งหมด

โมดูลหน่วยความจำ DDR5 แต่ละตัวสร้างขึ้นด้วยชิป PMIC (วงจรรวมการจัดการพลังงาน) ออนบอร์ด ช่วยให้สามารถควบคุมพลังงานได้ละเอียดยิ่งขึ้นและการจ่ายพลังงานที่เชื่อถือได้มากขึ้น เพื่อปรับปรุงความสมบูรณ์ของสัญญาณที่ความเร็วความถี่สูง ท้ายที่สุด มั่นใจได้ถึงความเสถียรของระบบในระดับสูงสุดสำหรับการเล่นเกมและสำหรับการทำงาน

 

ออกแบบมาเพื่อประสบการณ์ DDR5 ขั้นสูงสุด

ชุดหน่วยความจำ Trident Z5 RGB แต่ละชุดได้รับการทดสอบภายใต้กระบวนการตรวจสอบที่เข้มงวดของ G.SKILL เพื่อให้มั่นใจถึงความน่าเชื่อถือและความเข้ากันได้ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันในเมนบอร์ดที่หลากหลายที่สุด

 

ซิงค์กับไฟระบบ

ต้องการซิงค์แสงระบบของคุณหรือไม่? คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ Asus Aura*, Gigabyte RGB Fusion*, MSI Mystic Light* หรือ ASRock Polychrome Sync* เพื่อปรับแต่งสีและเอฟเฟกต์ของหน่วยความจำ Trident Z5 RGB และมาเธอร์บอร์ดที่เข้ากันได้!

* หมายเหตุ: รองรับการควบคุมแสงไฟ Trident Z5 RGB ผ่านซอฟต์แวร์ของบริษัทอื่นในรายการอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นของเมนบอร์ด

 

รองรับ XMP 3.0

เพียงแค่ตั้งค่าและไป ตั้งโปรแกรมด้วยโปรไฟล์ Intel XMP 3.0 ล่าสุด สิ่งเดียวที่ระหว่างคุณกับประสิทธิภาพสูงสุดคือการตั้งค่าที่เรียบง่าย นอกจากนี้ XMP 3.0 ยังช่วยให้สามารถบันทึกโปรไฟล์ที่ผู้ใช้กำหนดเองได้สองโปรไฟล์ในโมดูลหน่วยความจำผ่าน BIOS บนมาเธอร์บอร์ดที่รองรับ ดังนั้นการตั้งค่าหน่วยความจำที่ปรับแต่งอย่างละเอียดของคุณจะไปในทุกที่ที่โมดูลไป

* เปิดใช้งานโปรไฟล์ XMP ใน BIOS เพื่อให้ได้ความเร็วโอเวอร์คล็อกที่กำหนดของชุดหน่วยความจำนี้ ความเร็วหน่วยความจำสูงสุดและความเสถียรของระบบขึ้นอยู่กับความสามารถของมาเธอร์บอร์ดและซีพียู

 

การรับประกันตลอดอายุการใช้งานแบบจำกัด

ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ G.SKILL ทั้งหมดมาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน และทีมเทคนิคของ G.SKILL ก็พร้อมเสมอที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ผู้บริโภคอย่างครบถ้วนผ่านทางฟอรัมออนไลน์ โทรศัพท์ และอีเมล

ที่มา : gskill.com


  • ซื้อ แรมพีซี G.Skill Ram PC DDR5 32GB/5600MHz CL36 (2x16GB) Trident Z5 RGB (Black) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง