แรมพีซี Kingston DDR5 32GB/5200MHz.CL40 (16GBx2) Fury Beast (Black)

แบรนด์: KINGSTON
SKU: 740617324358

Kingston FURY Beast DDR5 หน่วยความจำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบใหม่ ความเร็ว ความจุและเสถียรภาพในการทำงานที่เหนือกว่าเดิมของ DDR5 มาถึงแล้ว พร้อมคุณสมบัติที่เหนือกว่าเดิมอีกมากมาย เช่น on-die ECC (ODECC) เพื่อให้ความเร็วในระดับสุดยอดอย่างมีเสถียรภาพ ช่องสัญญาณสื่อสารย่อยคู่แบบ 32 บิตเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน และระบบจัดการพลังงานในโมดูลหน่วยความจำติดตั้งสำเร็จในแผงวงจร (PMIC) เพื่อให้การทำงานเต็มประสิทธิภาพได้ในทันทีที่ต้องการ

 

฿3,990
฿4,690
รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Capacity 32 GB (2x16GB)
Speed 5200 MHz
Cas Latency CL40
Timing 40-40-40
Voltage 1.25 V
Color Black
Heat Spreader Yes
Type DDR5
Warranty Lifetime

Kingston Ram PC DDR5 32GB/5200MHz CL40 (16GBx2) FURY Beast (Black)


ปลดปล่อยศักยภาพระดับ DDR5

Kingston FURY Beast DDR5 หน่วยความจำ

ความจุ 16GB ความเร็วสูงสุด 5200MHz

Kingston FURY™ Beast DDR5 หน่วยความจำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบใหม่ ความเร็ว ความจุและเสถียรภาพในการทำงานที่เหนือกว่าเดิมของ DDR5 มาถึงแล้ว พร้อมคุณสมบัติที่เหนือกว่าเดิมอีกมากมาย เช่น on-die ECC (ODECC) เพื่อให้ความเร็วในระดับสุดยอดอย่างมีเสถียรภาพ ช่องสัญญาณสื่อสารย่อยคู่แบบ 32 บิตเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน และระบบจัดการพลังงานในโมดูลหน่วยความจำติดตั้งสำเร็จในแผงวงจร (PMIC) เพื่อให้การทำงานเต็มประสิทธิภาพได้ในทันทีที่ต้องการ

ความเร็วที่เหนือกว่าผ่านโครงร่างการติดตั้งแบบคู่จาก 16 เป็น 32 แถวและความยาวเบิร์สเป็นสองเท่าจาก 8 เป็น 16 หน่วยความจำ DDR5 จึงพร้อมเป็นพิเศษสำหรับการเล่นเกมของคุณ และในการเรียกใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ของเครื่องในระดับที่เหนือกว่า

ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมผ่านการปรับตั้งค่าทั้งหมดในระดับสูงสุด หรือการไลฟ์สตรีมระดับ 4K+ หรือการนำเสนอผลงานแอนิเมชั่นขนาดใหญ่และการเรนเดอร์ภาพ 3 มิติ Kingston FURY Beast DDR5 หน่วยความจำคือชุดอัพเกรดที่คุณต้องการที่จะสามารถตอบโจทย์ให้กับคุณทั้งในด้านสไตล์ที่โดดเด่นและประสิทธิภาพที่ไม่เป็นรองใคร

นอกจากนี้ยังรองรับ Intel® XMP 3.0 โพรไฟล์โอเวอร์คล็อกใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับโพรไฟล์ปรับแต่งได้สองชุดเพื่อปรับความเร็วและเวลาในการทำงาน (timing)

คุณสมบัติ

- ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าที่ความเร็วเริ่มต้นที่ 4800MHz
- เสถียรภาพในการทำงานหลังการโอเวอร์คล็อกที่ดีกว่า
- ประหยัดพลังงานมากกว่า
- รองรับและรับรองการทำงานร่วมกับ Intel® XMP 3.0
- ได้รับการรับรองโดยผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก
- ฟังก์ชั่น Plug N Play ที่ความเร็ว 4800 MHz
- ชุดกระจายความร้อนแนวต่ำ

 

คุณสมบัติเด่น

ความเร็วเริ่มต้นในการทำงานที่เหนือกว่า
ความเร็วในการเริ่มต้นการทำงานที่สูงถึง 4800MHz ทำให้ DDR5 เร็วกว่า DDR4 ถึง 50%

 

เสถียรภาพในการทำงานหลังการโอเวอร์คล็อกที่ดีกว่า
On-die ECC (ODECC) ช่วยรักษาความสมบูรณ์ของข้อมูลเพื่อให้เกิดเสถียรภาพในการทำงานเมื่อมีการปรับแต่งการทำงานในระดับสูง

 

ประหยัดพลังงานมากกว่า
แถวติดดั้งหน่วยความจำที่รองรับเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและความยาวเบิร์สที่เพิ่มเป็นสองเท่า รวมทั้งช่องสัญญาณสื่อสารย่อยขนาด 32 บิต ทำให้ DDR5 โดดเด่นเป็นพิเศษในการจัดการข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมใหม่ล่าสุด โปรแกรมหรือแอพพลิเคชั่นที่ต้องใช้ทรัพยากรระบบสูง

 

รองรับและรับรองการทำงานร่วมกับ Intel® XMP 3.0
เวลาในการทำงาน (timing) ที่ได้รับการปรับแต่งเป็นอย่างดี รวมทั้งในส่วนของความเร็วและแรงดันไฟฟ้าเพื่อรองรับการโอเวอร์คล็อกหรือบันทึกโพรไฟล์ปรับแต่งเองใหม่ ๆ ของผู้ใช้ผ่าน PMIC ที่สามารถเลือกตั้งโปรแกรมได้เอง

 

ได้รับการรับรองโดยผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลก
ผ่านการทดสอบและรับรองแล้ว คุณจึงสามารถเลือกประกอบและอัพเกรดได้อย่างมั่นใจกับเมนบอร์ดที่คุณเลือกเอง

 

ชุดกระจายความร้อนแนวต่ำ
ชุดกระจายความร้อนแบบใหม่ที่เน้นความโฉบเฉี่ยว พร้อมระบบระบายความร้อนขนาดใหญ่

 

ที่มา : www.kingston.com


  • ซื้อ แรมพีซี Kingston Ram PC DDR5 32GB/5200MHz CL40 (16GBx2) FURY Beast (Black) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง