เครื่องสำรองไฟ APC UPS EASY BV650I-MST (650VA/375W)

แบรนด์: APC
SKU: 731304346845

[UPS For DIY Computer] เครื่องสำรองไฟ APC BV650I-MST เครื่องสํารองไฟแบบ Line Interactive UPS สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ ด้วยดีไซน์ทรงปลั๊กช่วยปกป้องงานที่กำลังทำอยู่ระหว่างไฟฟ้าดับ อุปกรณ์ไฟฟ้าภายในบ้าน สำรองไฟได้ 5-10 นาที เครืองสำรองไฟได้รับการรับรองมาตรฐาน การใช้งานมีประสิทธิภาพสูง ทำหน้าที่ในการจ่ายพลังงานไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์ อันเนื่องมาจากกระแสไฟฟ้าที่ผิดปกติ ไฟตก ไฟดับ ภายใต้แบรนด์ APC ที่ได้การยอมรับจากทั่วโลก

 • ป้องกันไฟกระชาก ไฟตก
 • สำรองไฟฟ้าได้นาน 5-10 นาที (ขึ้นอยู่กับโหลด)
 • ปลั๊กไฟแบบ Universal + Euro Types Outlet มี 4 ช่องจ่ายไฟ
Veger หัวแปลงปลั๊กไฟ Universal Travel Adapter 35W (VA-INT03) Black
Veger หัวแปลงปลั๊กไฟ Universal Travel Adapter 35W (VA-INT03) Black
฿990
฿2,200
฿2,300
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Rated Capacity 650 VA / 375 W
Norminal Input Voltage 230 Vac
Input Frequency 50/60 Hz +/- 5 Hz (auto sensing)
Input Connections IEC-320 C14
Cord Length 1.5 m
Battery Type Sealed Lead-Acid Battery
Technical Recharge time 6 Hours
Waveform Type Stepped approximation to a sinewave
Output Frequency Sync to Mains 50/60 Hz +/-1 Hz
Color Black
Weight 4,5 Kg
Warranty 2 Year
Option N/A

APC UPS EASY BV650I-MST (650VA/375W)

APC Easy UPS, 650VA, Floor/Wall Mount, 230V, 4x Universal outlets, AVR
BV650I-MST

อุปกรณ์ป้องกันไฟกระชาก APC Easy UPS (650VA/375W) ปกป้องความเสียหายให้อุปกรณ์ไฟฟ้าของคุณ จากไฟตก ไฟกระชาก อีกทั้งยังเป็นเหมือนเครื่องสำรองไฟฟ้า ที่สามารถสำรองไฟได้ 5-10 นาที ขึ้นอยู่กับโหลดใช้งาน ให้ประสิทธิภาพการใช้งานสูง มีขนาดเล็ก สามารถแขวนผนังได้ ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย

 • ป้องกันไฟกระชาก ไฟตก
 • สำรองไฟฟ้าได้นาน 5-10 นาที (ขึ้นอยู่กับโหลด)
 • ปลั๊กไฟแบบ Universal มี 4 ช่องจ่ายไฟ

 

 👍 5 เหตุผล ที่ควรเลือก APC EASY UPS BV Series 👍

⭐ 1.Flexibility set up in tight location & Wall mountable ออกแบบพิเศษ สามารถวางแนวตั้ง แนวนอน และสามารถแขวนผนังได้ ประหยัดพื้นที่ใช้สอย ขนาดเล็ก บาง กะทัดรัด ขนาดสูงเพียง 9 เซนติเมตร สะดวกในการจัดวางในพื้นที่จำกัด เช่น ตู้เน็ตเวิร์ค 

⭐ 2.Auto Start กรณีเครื่องสำรองไฟทำงานเพื่อจ่ายแบตเตอรี่ในขณะไฟดับ จนพลังงานหมด เพื่อไฟฟ้ากลับมาทำงานเป็นปกติ เครื่องสำรองไฟฟ้าสามารถเริ่มต้นทำงานได้เองแบบอัตโนมัติ (โดยไม่ต้อง Reset หรือกดปุ่มใด ๆ บนตัวเครื่อง)

⭐ 3.ปลั๊กแบบ Universal + Euro Types Outlet มี 4 ช่องจ่ายไฟ รองรับอุปกรณ์ไฟฟ้าได้ทุกประเภทจากทั่วโลกป้องกันไฟกระชากได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปรับแรงดันไฟฟ้า อัตโนมัติด้วย AVR (Automatic Voltage Regulation)

⭐ 4.External Battery Connector เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน และป้องกันการเสื่อมสภาพของแบตเตอรี่ก่อนเวลาอันควร แบตเตอรี่ไม่ควรถูกเชื่อมต่อ ก่อนที่จะเริ่มต้นติดตั้งใช้งานจริง APC จึงออกแบบพิเศษตัวต่อขั้วแบตเตอรี่ ภายนอก เพื่อให้ใช้งานง่าย ปลอดภัยในขั้นตอนเดียว 

⭐ 5.เครื่องสำรองไฟฟ้ามาตรฐานสูง ภายใต้แบรนด์ APC ที่ผู้ใช้งานมากกว่า 30 ล้านคน เชื่อมั่นและได้การยอมรับจากทั่วโลก

 

ความพร้อมใช้งาน

การแจ้งเตือนความล้มเหลวของแบตเตอรี่ - วิเคราะห์ข้อผิดพลาดในการเตือนล่วงหน้าของแบตเตอรี่ ทำให้สามารถบำรุงรักษาเชิงป้องกันได้ทันท่วงที

การจัดการแบตเตอรี่อัจฉริยะ - เพิ่มประสิทธิภาพแบตเตอรี่ อายุการใช้งาน และความน่าเชื่อถือสูงสุดผ่านการชาร์จอัจฉริยะที่แม่นยำ

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูง - ปกป้องบ้านของคุณจากการโอเวอร์โหลด แรงดันไฟหลักที่มากเกินไป การลัดวงจร ความผิดพลาดในการติดตั้ง และความเสียหายของแบตเตอรี่เนื่องจากสถานการณ์แรงดันไฟฟ้าต่ำ

ความปลอดภัย

 • ได้รับการรับรองจากหน่วยงานความปลอดภัย - ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบและรับรองให้ทำงานอย่างปลอดภัยกับอุปกรณ์ของผู้ให้บริการที่เชื่อมต่อและภายในสภาพ

การป้องกัน

 • แบตเตอรี่สำรองและป้องกันไฟกระชาก - เต้ารับให้รันไทม์ที่เพียงพอสำหรับอุปกรณ์เกตเวย์เครือข่ายและอุปกรณ์พลังงานต่ำที่สำคัญอื่นๆ ทำให้สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้หลายชั่วโมงในช่วงที่ไฟฟ้าดับ
 • แบตเตอรี่และเต้ารับป้องกันไฟกระชาก - สำรองข้อมูลและปกป้องฮาร์ดแวร์และข้อมูลของคุณในระหว่างที่ไฟฟ้าดับ ไฟกระชาก และไฟกระชาก

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ที่มา : APC UPS EASY BV650I-MST (650VA/375W)


 • ซื้อ เครื่องสำรองไฟ APC UPS EASY BV650I-MST (650VA/375W) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง