ASUS DESKTOP AIO M3400WUAK-BA008WS

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081845201

ออลอินวัน ASUS M3400  จอแสดงผล FHD LED ขนาด 23.8 นิ้ว ให้ภาพที่คมชัดและอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่เหลือเชื่อ 88% ผสานกับระบบเสียง ASUS SonicMaster ขั้นสูง ที่มีระบบเสียง Dolby Atmos และระบบตัดเสียงรบกวนแบบสองทางที่ขับเคลื่อนด้วย AI M3400 จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและเสียงอันยอดเยี่ยมเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสูงสุด

 • ASUS M3400 ที่ประหยัดพื้นที่นั้นบางและเบาอย่างน่าทึ่ง
 • ที่ประหยัดพื้นที่การใช้งาน
 • ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen
ปลั๊กไฟ Data Plug 4 Way 1 Swich 3M. DY314 Pack 2
ปลั๊กไฟ Data Plug 4 Way 1 Swich 3M. DY314 Pack 2
฿399
฿15,990
฿19,490
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 23.8 inch
Processor AMD Ryzen 3
Processor Speed AMD Ryzen 3 5300U, 4-core/8-thread, 6MB cache, up to 3.8 GHz max boost
Display FHD (1920x1080)
Memory 4GB
Storage 512GB SSD M.2
Graphics AMD Radeon Graphics
Operating System Windows 11 Home
Camera 720p HD camera
Connection ports 1x DC-in, 1x RJ45 Gigabit Ethernet, 1x HDMI in, 1x HDMI out, 4x USB
Wireless Wi-Fi 6(802.11ax), Bluetooth 5.2
Color Black
Dimensions W x D x H 54.0 x 40.9 x 4.8 cm.
Weight 5.4 Kg.
Warranty 3 Years
Option Wireless Mouse + Keyboard

 

ดื่มด่ำความสุขกับมุมมองอันไร้ขอบเขต

ASUS M3400 ที่สวยงามน่าทึ่งด้วยหน้าจอ LED ความละเอียด Full HD ขนาด 23.8 นิ้ว ที่มาพร้อมกับขอบจอภาพบางเพียง 2 มิลลิเมตร ให้ทัศนวิสัยที่ชัดเจน คมชัด และมีสัดส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 88% อีกทั้งระบบเสียง ASUS SonicMaster ขั้นสูงพร้อมลำโพงแบบสะท้อนเสียงเบสดีเยี่ยม และระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะแบบ 2 ทาง – ASUS M3400 ให้คุณได้ดื่มด่ำกับทั้งภาพที่คมชัดสวยงามและพลังเสียงที่ยอดเยี่ยม เพื่อประสบการณ์ความบันเทิงที่สุดยอดของคุณ

 

 

จอภาพ NanoEdge

ASUS M3400 มีความบางและเบา ประหยัดพื้นที่การใช้งาน และมีจอภาพแบบ NanoEdge ที่มีขอบจอที่บางที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อมุมมองที่กว้างกว่าและมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 88% จอแสดงผลขนาด 23.8 นิ้ว มุมมองแบบ widescreen อันน่าทึ่งนี้มาพร้อมเทคโนโลยี wide-view ที่เหมาะกับการแบ่งปันรูปภาพและวีดีโอกับผู้อื่นได้ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน มีความละเอียดจอภาพแบบ Full HD (1920 x 1080) เพื่อความเพลิดเพลินในการเล่นเกมและดูภาพยนตร์ที่มีความละเอียดสูง และภาพที่มีสีสันอันน่าอัศจรรย์

 

 

 

สดใสและมีชีวิตชีวา

จอภาพ NanoEdge บน ASUS M3400 ให้มุมมองที่กว้างถึง 178 องศา นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี ASUS Splendid สุดพิเศษเพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับชมสีที่สมจริงดุจมีชีวิต ไม่ว่าจะเป็นภาพอาทิตย์อัสดงเหนือขอบฟ้าสีครามหรือโทนสีผิวที่บอบบาง

 

สวยงาม ไร้รอยต่อ

ASUS M3400 มาพร้อมกับขาตั้งที่เรียบง่ายแต่สง่างามที่หล่อจากวันดุอลูมิเนียมชิ้นเดียว ออกแบบมาเพื่อความมั่นคงที่สมบูรณ์และรูปลักษณ์ที่สง่างาม รูปร่างของมันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คล้ายกับตัวอักษรจีน 人 ที่แปลว่า “คน” บานพับสมบูรณ์แบบที่แข็งแกร่งช่วยให้จอภาพตั้งอยู่บนตำแหน่งที่มั่นคงในขณะที่คุณเอียงจอให้แสดงผลในมุมที่คุณพอใจหรือถนัดที่สุด

 

 

พลังเหลือเฟือเพื่องานประจำวัน

ขับเคลื่อนโดยโปรเซสเซอร์ AMD® Ryzen 5 5625U ASUS M3400 มอบประสิทธิภาพที่ง่ายสำหรับ มัลติทาสก์ที่ราบรื่นดังนั้นงานใดก็ตามที่อยู่ในมือคุณจะได้รับพลังผ่านมันได้อย่างง่ายดาย! ASUS M3400 เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการใช้งานคอมพิวเตอร์ใน ชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการท่องเว็บ ดูวิดีโอ หรือติดต่อผู้คนผ่านอีเมล

 

 

เหนืออีกระดับกับเทคโนโลยีเสียงตัดเสียงรบกวน AI แบบสองทาง

ASUS M3400 มีเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนที่ขับเคลื่อนด้วย AI เทคโนโลยีนี้มีทั้งฟังก์ชัน กรองเสียงจาดต้นสายเพื่อตัดเสียงรบกวนรอบ ๆ และฟังก์ชันดาวน์สตรีมเพื่อขจัดเสียงรบกวนจากบุคคลที่ปลายสายอีกด้านของการสนทนา ด้วยฟังก์ชันสิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งรบกวนไม่มารบกวนการสื่อสารคุณ ดังนั้นจึงเสมือนเหมือนกับอยู่ในห้องกับคนอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีปุ่มลัดเพื่อเปิดใช้งานเทคโนโลยีหรือปิดเสียงไมโครโฟนอย่างง่ายดายด้วยการคลิก

 

 

ลำโพงสะท้อนเสียงเบสขั้นสูง

ASUS M3400 มีระบบเสียงที่ทรงพลัง สำหรับประสบการณ์มัลติมีเดียที่น่าอัศจรรย์ จากลำโพงสเตอริโอคู่คุณภาพสูงในตัวมอบพลังเสียงที่ชัดเจนและสมบูรณ์แบบที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ลำโพงได้ถูกออกแบบให้สะท้อนเสียงเบสขั้นสูงที่โดยทั่วไปแล้วจะมีเฉพาะในระบบลำโพงแบบ Hi-Fi เท่านั้น มีเสียงครบถ้วนเต็มที่ที่คุณต้องฟังเท่านั้นถึงจะรู้

 

 

เสียงคุณภาพสูงที่ได้รับการปรับแต่งอย่างดี

เทคโนโลยี ASUS SonicMaster เอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับ ASUS ทำให้ ASUS M3400 ให้เสียงที่มีคุณภาพดีกว่าที่เคยมีมา – เทคโนโลยีนี้รวมเอาฮาร์ดแวร์เครื่องเสียงที่ทรงพลังเข้ากับซอฟต์แวร์ปรับแต่งเสียงเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อมอบเสียงที่คุณไม่น่าจะได้ยินมาก่อนจากเหล่าบรรดาคอมพิวเตอร์ All-in-One ที่มีเสียงเบสลึกและหนักแน่นเต็มที่ แม้จะเปิดดังขนาดไหน

 

 

การเพิ่มประสิทธิภาพเสียงอย่างง่าย

การประมวลผลเสียง DTS เป็นอัลกอริธึมการประมวลผลเสียงสำหรับลำโพงและหูฟังที่ติดตั้งใน ASUS M3400 คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เสียงที่ดียิ่งขึ้นผ่านลำโพงอันทรงพลัง ด้วยเสียงที่ปราศจากความผิดเพี้ยนและเสียงเบสที่ทุ้มลึก เปิดแอป DTS Audio Processing ผ่านเมนู Start ของ Windows แล้วเลือกโหมดเสียงต่างๆ รวมถึงค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสำหรับเพลง ภาพยนตร์ และเกม

 

 

การเชื่อมต่อที่สะดวกสบายและรวดเร็ว

ASUS M3400 มีพอร์ต HDMI ที่ให้คุณเชื่อมต่อวิดีโอและเสียงจากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่รองรับ HDMI ให้ประสบการณ์สุดพิเศษด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ที่น่าทึ่งสำหรับแล็ปท็อป อุปกรณ์พกพา เกมคอนโซล หรือแม้แต่กล่องทีวีเซ็ตท็อป! นอกจากนี้ยังมีพอร์ต USB 3.2 Gen 1 สี่พอร์ตสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณ และพอร์ต HDMI-out สำหรับเชื่อมต่อจอแสดงผลภายนอกเพิ่มเติม และสำหรับการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วและสะดวกเป็นพิเศษ M3400 มาพร้อม WiFi 5 ระดับกิกะบิต (802.11ac)

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ  ออลอินวัน  ASUS DESKTOP AIO M3400WUAK-BA008WS  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง