ASUS DESKTOP AIO ZEN 24 M5401WYAK-WA006WS White

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081845218

คอมพิวเตอร์ออลอันวัน ASUS Zen AiO 24 เป็นคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One ที่ทั้งสวยงามและเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติสำหรับการทำงานขุมพลัง AMD Ryzen 5 5625U ประสานกับการออกแบบที่สวยงามมีสไตล์ ลำโพงที่บุด้วยผ้าจาก harman/kardon จอภาพขอบบาง NanoEdge จอขนาด 23.8 นิ้ว มอบทั้งการรับชมภาพยนตร์ที่ดื่มด่ำ

 • จอภาพขนาด 23.8 นิ้วบนมีขอบจอที่บาง
 • ระบบเสียงระดับพระกาฬจาก harman/kardon
 • การออกแบบที่ทันสมัย

 

฿26,990
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 23.8 inch
Processor AMD Ryzen 5
Processor Speed AMD Ryzen 5 5625U, 6-core/12-thread, 16 MB cache, up to 4.3 GHz max boost
Display FHD (1920x1080)
Memory 16GB
Storage 512GB SSD M.2
Graphics AMD Radeon Graphics
Operating System Windows 11 Home
Camera 720p HD  camera  with  IR function to support Windows Hello
Connection ports 1x DC-in, 1x Kensington lock, 1x RJ45 Gigabit Ethernet, 1x HDMI out 1.4, 1x USB 3.2 Gen 1 Type-A, 2x USB 2.0 Type-A
Wireless Wi-Fi 6(802.11ax) (Dual band) 2*2 + Bluetooth 5.2 (BT version may change with OS version different)
Color White
Dimensions W x D x H 54.1 x 45.3 x 1.4 - 20.2 cm.
Weight 07.00 Kg
Warranty 3 Years (Onsite Service)
Option Wireless golden keyboard + Wireless optical mouse

 

ASUS Zen AiO 24 เป็นคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One ที่ทั้งสวยงามและเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติสำหรับการทำงานไว้ในเครื่องเดียว ขุมพลังแบบครบถ้วนนั้นสอดประสานกับการออกแบบที่สวยงามมีสไตล์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบ รูปลักษณ์ที่หรูหราพร้อมขาตั้งโลหะที่ดีไซน์ให้เยื้องไปด้านข้างเล็กน้อย ดูสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ และลำโพงที่บุด้วยผ้าจาก harman/kardon – และด้วยจอภาพขอบบาง NanoEdge ขนาด 23.8 นิ้ว มีอัตราส่วนจอภาพต่อตัวเครื่องที่มากถึง 93% ทำให้ Zen AiO 24 มอบทั้งการรับชมภาพยนตร์ที่ดื่มด่ำ ใช้งานง่าย ยกระดับทุกความคาดหวังของคุณ

 

 

จอแสดงผลที่สมบูรณ์แบบไร้ขอบเขต

Zen AiO 24 จอภาพขนาด 23.8 นิ้วบนมีขอบจอที่บางเฉียบแบบ NanoEdge เพียง 2.8 มิลลิเมตรทำให้มีอัตราพื้นที่จอภาพต่อตัวเครื่องที่มากถึง 93% คุณจะได้รับชมภาพบนจอขนาดใหญ่  นอกจากนี้หน้าจอยังให้สีที่ครบถ้วนระดับ 100% sRGB มาพร้อมเทคโนโลยี ASUS Splendid ช่วยให้ง่ายต่อการปรับแต่งเพื่อความสมบูรณ์แบบของภาพที่คุณรับชม 

 

 

ทันสมัยและสวยงามระดับเฟอร์นิเจอร์

Zen Aio 24 ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มเติมไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของคุณ การออกแบบทางวิศวกรรมด้วยขาตั้งรูปทรงโฉบเฉี่ยวที่ตั้งห่างออกจากตรงกลางอย่างโดดเด่นนั้นผลิตจากโลหะและเสริมแรงด้วยวัสดุระดับพรีเมียม รวมถึงผ้าทออย่างดีที่ลำโพง ทำให้ Zen AiO 24 เป็นเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยชิ้นหนึ่งได้เลยทีเดียว

 

 

 

ระบบเสียงเสียงที่น่าทึ่ง โดย Harman Kardon

Zen Aio 24 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นหัวใจหลักของบ้าน ซึ่งทำหน้าที่สร้างประสบการณ์มัลติมีเดียที่ดื่มด่ำให้กับคุณ ด้วยระบบเสียงระดับพระกาฬจาก harman/kardon พร้อมลำโพงคุณภาพสูงที่ได้รับการออกแบบให้สะท้อนเสียงเบสขึ้นสู่ด้านบน คล้ายกับที่พบในลำโพงชั้นสูง ที่ให้เสียงต่ำที่ทุ้มและนุ่มนวล แต่ยังคงทรงพลัง พร้อมทั้งเสียงที่เต็มช่วง ชัดเจน ที่คุณจะต้องได้ยินเท่านั้นถึงจะเชื่อ

 

 

ก้าวผ่านงานประจำวัน ได้รวดเร็ว

Zen AiO 24 ให้พลังการประมวลผลเทียบเท่ากับคอมพิวเตอร์แบบเดสก์ท็อป ที่สามารถจัดการงานที่ต้องใช้ความสามารถด้านกราฟิกมากๆ ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูงที่มาคู่กับกราฟิกโปรเซสเซอร์ ทำให้ Zen Aio 24 สามารถแก้ไขภาพถ่าย ตัดต่อวิดีโอ และแม้แต่การแสดงผลแบบสามมิติได้อย่างรู้สึกลื่นไหล– นอกจากนี้ การออกแบบอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบคู่ (dual-storage) มอบให้ทั้งความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูล กับ ความจุที่เหลือเฟือในการเก็บรูปภาพและวิดีโอที่หนักอึ้งของคุณ1.

 

 

Triple storage

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น Zen AiO 24 ยังมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นด้วยตัวเลือกอุปกรณ์เก็บข้อมูลที่ให้การใช้งานที่ยืดหยุ่น คุณจะได้รับความเร็วจากอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ Solid State (SSD) รวมกับความจุขนาดใหญ่ของฮาร์ดไดร์ฟ (HDD) แบบดั้งเดิม – SSD ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็ว ไม่เสียเวลาในการรอโหลด ในขณะที่ HDD จะมอบพื้นที่ให้กับไฟล์ขนาดใหญ่ของคุณ เป็นการผสมผสานการจัดเก็บข้อมูลที่ลงตัว เพราะ Zen AiO 24 เครื่องนี้ มีสลอตให้ถึง 3 ช่อง โดยแบ่งเป็น 1 ช่องสำหรับ HDD และ 2 ช่องสำหรับ SSD โดยความจุสูงสุดที่มีให้คุณมากถึง 512 GB แล้วยังสามารถเพิ่มได้อีกในอนาคต เพิ่มประสิทธิภาพ เพิ่มผลผลิตให้คุณ

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ  คอมพิวเตอร์ออลอินวัน Asus Desktop AIO Zen AiO 24 M5401WYAK-WA006WS White ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง