ASUS DESKTOP GAMING G35DX-TH047T

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081206828

ASUS DESKTOP GAMING G35DX-TH047T ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพด้วยซีพียูที่สุดทรงพลัง Ryzen 9-5900 ความเร็ว 4.8 GHz หน่วยประมวลผลกราฟิก NVIDIA GeForce RTX 3090 ข้อมูลสำคัญจะมีเยอะแค่ไหนก็สามารถเก็บได้หมดเพราะมาพร้อม SSD ความจุถึง 1TB 

฿144,990
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Processor AMD Ryzen 9-5900X Processor 3.7 GHz
Processor Speed 64M Cache, up to 4.8 GHz
Memory 16GBx2
Storage 2TB SSD (1TB M.2 NVMe PCIe 4.0 SSD + 1TB M.2 NVMe PCIe 4.0 SSD)
Graphics AMD X570 Chipset
Operating System Windows 10 (64bit) (Home)
Connection ports 2x USB 3.2 Gen 1 Type-A
Wireless 10/100/1000 Mbps Wi-Fi 6 (802.11ax)+Bluetooth 5.0 (Dual band) 2*2
Color Black
Dimensions W x D x H 27.90 x 43.30 x 50.10 cm
Weight 15.00 Kg.
Warranty 3Y OSS
Option USB Keyboard / Mouse

Asus Desktop Gaming G35DX-TH047T

ครองสังเวียนทั้งโลกแห่งเกมและการทำงาน ด้วย ROG Strix GA35 อันทรงพลัง – เล่นเกมที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่โลดโผนได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหลด้วยระบบปฏิบัติการ Windows 10 Home และโปรเซสเซอร์สำหรับกราฟิกสูงสุด NVIDIA® GeForce RTX™ RTX 3080 ในขณะที่โปรเซสเซอร์หลัก AMD® Ryzen™ 9 5900X เร่งสปีดให้สุดเพื่อรองรับงานทำงานเช่นการสร้างคอนเทนต์ หรือการทำงานหลาย ๆ อย่างพร้อมกันอย่างหนัก – ประสิทธิภาพที่พร้อมสำหรับการแข่งขันนั้นมาจากการออกแบบที่พกพาสะดวกพร้อมที่จับในตัว ถาดสำหรับอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ SSD ที่ใส่ได้ 2 ตัว เพื่อการเปลี่ยนไดร์ฟได้ในทันที และยังมีเทคโนโลยี Keystone II เพื่อการสลับโปรไฟล์สำหรับการแข่งขันอีกด้วย

การออกแบบสไตล์ STEALTH

 

ตัวเครื่องแบบ Wind Shear ได้รับการออกแบบมาให้เพิ่มการไหลเวียนของอากาศได้ดีขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังรักษาระดับเสียงรบกวนให้ต่ำกว่า 30 เดซิเบล เพื่อการเล่นเกมและการทำงานที่เงียบยิ่งขึ้น – รอยบากของตัวเครื่องด้านหน้าทำให้เกิดช่องระบายอากาศที่กว้างขึ้น รับและส่งอากาศเข้าสู่ตัวเครื่องได้มากขึ้น ในขณะที่โปรเซสเซอร์และกราฟิกการ์ดจะใช้ช่องระบายอากาศแยกต่างหาก ลดการรบกวนจากความร้อนจากอุปกรณ์อื่นๆ – การออกแบบที่เพิ่มการไหลเวียนของอากาศจะช่วยเร่งการกระจายความร้อนให้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยให้มีประสิทธิภาพในการทำงานสูงขึ้น

พร้อมสำหรับทุกสิ่ง

GA35 มาพร้อมกับประสิทธิภาพเต็มสูบสำหรับทั้งการเล่นเกมและการทำงานหลายอย่างพร้อมกัน จึงพร้อมสำหรับงานใดๆ ก็ตามที่เข้ามา – กราฟิกการ์ดมีให้เลือกสูงถึง GeForce RTX™ 3080 with LHR ให้เฟรมเรทที่สูงทำให้การเคลื่อนไหวบนจอภาพรวดเร็วและราบรื่น ในขณะที่โปรเซสเซอร์หลัก ที่ AMD Ryzen™ 9-5900X ที่สูงสุด มี 12 คอร์ 24 เธรด เพื่อเพิ่มความเร็วการทำงานที่หนักหน่วงเช่นการสตรีมสด การตัดต่อวีดีโอ หรือการเรนเดอร์ภาพเคลื่อนไหวสามมิติได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ด้วยหน่วยความจำ DDR4 3200 เมกะเฮิร์ตซ์ ขนาดสูงสุดถึง 16 กิกะไบต์ ทำให้คุณสามารถผลิตรายการคุณภาพสูงเพื่อออกอากาศด้วยอินพุตวิดีโอหลากหลายช่อง ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถเฝ้าดูไลฟ์สตรีม แชท และเล่นเกมในเวลาเดียวกัน

เล่นเกมด้วยเฟรมเรทที่สูง

ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเกม Esport ที่รวดเร็ว ไปจนถึงสุดยอดเกมระดับ AAA GA35 ก็ยังทำงานได้อย่างราบรื่น – ดื่มด่ำกับภาพสวยสมจริงของ Shadow of the Tomb Raider ด้วยภาพความละเอียด 4K UHD อันน่าทึ่ง หรือร่วมแข่งขันเกม Overwatch และสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลพร้อมรายละเอียดสูงสุดแม้ในการต่อสู้ที่เข้มข้น

ระบบระบายความร้อนสุดล้ำสมัย

ระบบระบายความร้อนที่ครอบคลุมทุกอุปกรณ์จะช่วยให้ประสิทธิภาพในการประมวลผลสูงขึ้น ซึ่งจำเป็นมากสำหรับผู้ที่จริงจังกับการเล่นเกมและการทำงาน ตัวเครื่องที่ออกแบบมาให้มีระบบระบายความร้อนแยกเป็นอิสระจากกันในแต่ละอุปกรณ์สำคัญๆ – การเพิ่มประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว ช่วยให้ความเร็วคงที่เพื่อประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยม – ฮีทซิงค์แบบแยกต่างหากที่ระบายความร้อนให้อุปกรณ์ SSD PCIe 4.0 นั้นยิ่งทำให้อุปกรณ์เก็บข้อมูลมอบความเร็วสูงที่สม่ำเสมอเพื่อให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างตื่อเนื่องทุกนาที

 

ปรับแต่งเพื่อความสมบูรณ์แบบในแบบฉบับของคุณเอง

การสร้างประสบการณ์การใช้งานคอมพิวเตอร์ที่สมบูรณ์แบบนั้นต้องการตัวเลือกการตั้งค่าส่วนบุคคลที่ละเอียดและล้ำลึกเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งคุณก็สามารถเข้าถึงการตั้งค่าที่คุณกำหนดเองได้ง่ายและรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี ROG Keystone II ใหม่ล่าสุด – อวดสไตล์ของคุณเองด้วยสีสันสดใสในสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่รองรับเทคโนโลยี Aura Sync ปรับแต่งโปรไฟล์ให้เข้ากับแต่ละสถานการณ์และสภาพแวดล้อม รวมไปถึงการตั้งค่าระบบที่สำคัญอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายในจุดเดียวที่ ROG Armoury Crate – และด้วยคุณสมบัติทั้งหมดนี้ คุณก็จะสามารถปรับแต่งค่าทั้งหมดที่มีอยู่ใน GA35 ได้ตรงตามความต้องการของคุณเอง

ความยืดหยุ่นของระบบที่เหนือกว่า

เมนบอร์ด ROG Strix X570-F Gaming ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับโปรเซสเซอร์หลักอย่าง AMD® Ryzen™ รุ่นล่าสุดได้อย่างไร้รอยต่อ และมี VRM ที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดี ให้พลังงานที่สะอาดและเสถียร – สล็อตคู่สำหรับอุปกรณ์เก็บข้อมูล M.2 PCIe 4.0 ให้ความเร็วพิเศษ ช่วยให้ประสิทธิภาพโดยรวมของระบบดีขึ้น – ในขณะที่ระบบเสียง SupremeFX และระบบไฟ Aura Sync มอบประสบการณ์แบบ ROG ที่สมบูรณ์แบบ – การออกแบบที่ล้ำสมัยของเมนบอร์ดให้เส้นและลายที่น่าตื่นเต้น

เชื่อมต่อได้อย่างหลากหลาย

เชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมที่คุณชื่นชอบเข้าสู่เกมได้อย่างรวดเร็ว – GA35 มาพร้อมกับพอร์ต Type-C™ (USB-C™) ที่คุณสามารถเสียบด้านใดก็ได้จำนวน 1 พอร์ต พร้อมพอร์ต USB Type-A 3.2 เจเนอเรชั่นที่ 2 จำนวน 6 พอร์ต ให้มาแบบเหลือเฟือสำหรับเมาส์ คีย์บอร์ด เกมแพด และอื่นๆ ได้อีกมากมาย – และยังไม่เพียงเท่านั้น GA35 ให้พอร์ต HDMI 2.0b มาจำนวน 2 พอร์ต ช่วยให้คุณเชื่อมต่อชุดหูฟัง VR พร้อมๆ ไปกับการเชื่อมต่อกับจอภาพภายนอกความละเอียดสูง 4K ได้อีก หรือจะเชื่อมต่อจอภาพเพิ่มเติมผ่านพอร์ต DisplayPort 1.4 เพื่อการเล่นเกมที่ลื่นไหลล้ำลึกด้วยเทคโนโลยี NVIDIA G-SYNC™ หรือคุณอาจจะใช้จอภาพที่สองในการติดตามห้องแชตและสนทนาผ่านวิดีโอแยกกัน –เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายผ่านเทคโนโลยี Wi-Fi 6 ให้การเข้าถึงโลกออนไลน์ของคุณเร็วขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่ Intel® I211-AT Gigabit Ethernet ให้การเชื่อมต่อแบบสายสำหรับการเล่นเกมใน LAN Party โดยมีผู้เล่นหลายคนพร้อมกันในวง LAN

ศูนย์รวมการควบคุมระบบด้วย

ARMOURY CRATE ซอฟต์แวร์ ROG Armory Crate รวบรวมเอาตัวควบคุมระบบ แสง และการตั้งค่าที่จำเป็นในระบบ เช่น การตั้งค่าพัดลมและตัวเลือกการโอเวอร์คล็อกไว้ในยูทิลิตี้เดียว คุณสามารถกำหนดค่าและปรับแต่งโปรไฟล์ของคุณเองในแต่ละสถานการณ์ได้ ระบบจะทำการปรับค่าโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดเกมที่คุณชื่นชอบ

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 

ซื้อ   คอมพิวเตอร์สำหรับเกมเมอร์   Asus Desktop Gaming G35DX-TH047T,ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง