ลำโพงไร้สาย Fender Indio Black

แบรนด์: FENDER
SKU: 885978969616

Fender INDIO สีดำ ลำโพง Bluetooth ระดับพรีเมียม รูปลักษณ์สไตล์แอมป์กีตาร์ชื่อดังของแบรนด์ เชื่อมต่อได้ทั้งผ่าน Bluetooth และ พอร์ต AUX 3.5 มม. มีลำโพงในตัว ใช้พูดคุยโทรศัพท์ขณะเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ ใช้เป็นแบตเตอรีสำรองเพื่อชาร์จอุปกรณ์อื่นๆ ผ่านพอร์ต USB แบตเตอรีใช้งานได้ 20 กว่าชั่วโมง เนื้อเสียงเบสนั้นจะมาเป็นลูกๆ กระชับ หนักพอตัว เสียงแหลมจะกำลังดี มีความใสพอตัว โดยสองเสียงนี้สามารถปรับลดหรือเพิ่มได้ที่ลูกบิดบนตัวเครื่อง มิติเสียงใหญ่ ให้ทิศทางเสียงแอบโอบล้อม

** ดูอุปกรณ์อื่นๆ ของ Fender

฿8,990
฿13,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Speaker
Power output 60 W
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Power Requirement N/A
Signal to Noise Ratio Built-in Microphone For Telephony
Maximum Input Power N/A
Battery Type Lithium Rechargeable Battery
Battery Lifetime 20-24 Hours of music playing time
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 12.2 x 24.5 x 21.6
Weight 4.0
Color Black
Warranty 1 Year
Option N/A


Fender Bluetooth Speaker INDIO Black

Fender Bluetooth Speaker Indio Black ลำโพงบลูทูธระดับพรีเมียม ดีไซน์คลาสสิค

Fender Bluetooth Speaker INDIO Black

ลำโพง Fender INDIO ระบบเสียงแบบ Stereo
ลำโพง Fender Bluetooth Speaker Indio Black ให้พลังเสียงยอดเยี่ยมด้วยกำลังขับ 60 วัตต์ Fender INDIO สีดำ ลำโพง Bluetooth เชื่อมต่อได้ทั้งผ่าน Bluetooth และ พอร์ต AUX 3.5 มม. มีลำโพงในตัว ใช้พูดคุยโทรศัพท์ขณะเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ มีพอร์ต USB แบตเตอรีใช้งานได้ 20 กว่าชั่วโมง สำหรับ Fender Bluetooth Speaker Indio Black ขับเสียงเบสและเสียงแหลมได้คมชัดและผู้ใช้สามารถปรับระดับเสียงได้เองอีกด้วย ควบคุมได้ทั้งปรับเสียง (EQ) ต่ำ (Bass) – สูง (Treble) และปุ่มปรับ Volume ภายในมาพร้อมกับไดร์เวอร์ที่สามารถขับเสียงได้ดังกระหึ่มถึงใจในทุกไดนามิคเพราะมีถึง 4 ตัว เหมาะกับทุกคนที่มองหา Speaker แบบไร้สาย

Fender Bluetooth Speaker INDIO Black

ดีไซน์ หรูหรา สวยงาม
ลำโพงบลูทูธ Fender รุ่น INDIO รูปทรงคลาสสิค สีดำหรูหรา ตัวลำโพงทำมาจากวัสดุไม้ทั้งหมดและหุ้มด้วยหนังไวนิลสวยงาม ให้ความเป็นวินเทจ การออกแบบด้านหน้าเป็นตะแกรงโลหะ มีปุ่มปรับระดับเสียงเบส เสียงแหลม และไฟ LED สีน้ำเงิน สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งไม่เสียบปลั๊กไฟหรือไม่ก็ได้ นอกจากนี้ลำโพงบลูทูธ Fender Bluetooth Speaker Indio Black มีแบตเตอร์รี่ในตัว มีแบตเตอรี่ในตัวเล่นได้นานสูงสุด 25 ชั่วโมง สามารถเป็น PowerBank ได้ 5,200 mA สามารถรับสายโทรศัพท์ได้ รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth aptX กับสมาร์ทโฟนทั้ง iOS & Android มีไมค์โครโฟนสำหรับคุยโทรศัพท์

Fender Bluetooth Speaker INDIO Black

ลำโพงบลูทูธ Fender Indio Black รองรับการใช้งานครบครัน
ลำโพงบลูทูธ Fender รุ่น INDIO สามารถรองรับการใช้งานเป็นลำโพงรับสายโทรศัพท์เต็ม มีปุ่มสำหรับการเลือกเพลง หยุด และการใช้งานกับ Siri และ Google มีระบบป้องกันเสียงก้องและการสะท้อน มาพร้อมกับพอร์ต USB ในตัว เพื่อชาร์จสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต และสามารถเลือกเพลงจากเพลย์ลิสต์ได้ เรียกได้ว่าคุ้มค่า และยังสามารถเอาลำโพง Fender INDIO จำนวน 2 ชุด มาเชื่อมต่อกันแบบไร้สายเพิ่มพลังเสียงและให้เสียงแบบสเตอริโอ

Fender Bluetooth Speaker INDIO Black