เครื่องเล่นเกม Asus ROG Ally

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711387186442

Asus ROG Ally เครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง ASUS ที่จะเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การเล่นเกมแบบเครื่องพกพาของคุณโดยสิ้นเชิง ซึ่งมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Windows   11   ด้วยหน้าจอของตัวเครื่องขนาด 7 นิ้วนั้นรองรับความละเอียดที่ระดับ FullHD ด้วยอัตราส่วน 16:9   จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่น่าทึ่ง

 • ระบบปฏิบัติการ Windows   11   
 • หน้าจอสามารถ   Touch Screen
 • สามารถเชื่อมต่อหน้าจอ   พร้อมทั้งคอนโทรลเลอร์ได้หลายตัว
การ์ดเอสเอสดี Corsair SSD MP600 MINI 1TB M.2 2230 R4800MB/s W4800MB/s 5Y (Support ROG Ally, Steam Deck)
การ์ดเอสเอสดี Corsair SSD MP600 MINI 1TB M.2 2230 R4800MB/s W4800MB/s 5Y (Support ROG Ally, Steam Deck)
฿4,290
฿22,990
฿24,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type ROG Ally
Model ROG Ally
Processor Type AMD Ryzen Z1 Extreme Processor ("Zen4" architecture with 4nm process, 8-core /16-threads, 24MB total cache, up to 5.10 Ghz boost)
Memory 16GB LPDDR5 on board (6400MT/s dual channel)
Storage SSD 512GB NVMe PCIe M.2 2230
Connectivity Mobile Interface and USB Type-C
bd dvd drive N/A
Battery Capacity 40WHrs, 4S1P, 4-cell Li-ion
Dimensions W x D x H 28.0 x 11.1 x 3.2 cm.
Weight 0.6 Kg.
Color White
Warranty 2 Years
Option Touch Screen (10-point multi-touch)

ME TIME : GAMING HANDHELD

เตรียมพบประสบการณ์กับเกมระดับ AAA ของคุณด้วยหน้าจอ Full HD และการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ที่สามารถทำให้คุณเพลิดเพลืนกับการเล่นเกมแบบไม่รู้ตัว

WE TIME : HOME ENTERTAINMENT SYSTEM

เปลี่ยน ROG Ally ให้กลายเป็นเครื่องคอนโซลที่สามารถเชื่อมต่อกับหน้าจอ พร้อมทั้งคอนโทรลเลอร์ได้อีกหลายตัว ที่ทำให้สามารถสนุกไปกับเพื่อน ๆ ได้

PRO TIME : FULL THROTTLE GAMING

พบกับประสบการณ์ที่สุดยอด เมื่อเชื่อมต่อ ROG Ally กับ XG Mobile ที่รองรับการเชื่อมต่อ เมาส์, คีบอร์ด รวมไปถึงหน้าจอ ที่รองรับการทำงานแบบ 4K 

Born for Handheld Gaming

มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Ryzen Z1 Extreme ใหม่ล่าสุดจาก AMD ขับเคลื่อนเครื่องเกมนี้ ด้วยการผลิตแบบ 4 นาโนเมตรที่ทันสมัยบนสถาปัตยกรรม Zen 4 และกราฟิก RDNA 3 ใหม่ล่าสุด ทำให้ Ally สามารถเพิ่มอัตราเฟรมในขณะที่รักษาคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมไว้ได้ 

Game on the go

เล่นเกมและทำสิ่งที่คุณชอบได้ยาวนานหลายชั่วโมงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการชาร์จ ด้วยการรองรับการชาร์จอย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถชาร์จจาก 0-50% ในเวลาเพียง 30 นาที

ROG INTELLIGENT COOLING

Zero Gravity Thermal System ROG Ally ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เล่นได้ทุกที่ จึงมีท่อความร้อนที่หมุนเวียนความร้อนออกจากระบบด้วยท่อที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ, Anti-Gravity Heat Pipes ท่อความร้อนต้านแรงโน้มถ่วงปรับปรุงการถ่ายเทความร้อน ที่เพิ่มแรงดันและหน้าสัมผัสกับความร้อนมากกว่า 15% , Fluid Dynamic Bearing พัดลมทั้งสองซึ่งผ่านการทดสอบแล้วและทำให้มั่นใจได้ว่าพัดลมของ ROG Ally สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง และยาวนาน

Lightning Fast. Crystal Clear.

ROG Ally แม้จะมีตัวเครื่องขนาดที่เล็ก ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัสบนความละเอียด 1080p พร้อมอัตราการรีเฟรช 120Hz และรองรับ FreeSync Premium จอแสดงผลขนาด 7 นิ้วและด้วยมาตรฐานสีที่สูงถึง 100% sRGB 

Great Outdoor Gaming Experiences

จอ LCD ของ ROG Ally มีความสว่างสูงสุด 500 nits และยังมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Corning Gorilla Glass Victus ทำให้หน้าจอสัมผัสมีความแข็งแรงทนทาน

Immersive Stereo Sound

ลำโพง Smart Amp แบบยิงคู่ด้านหน้าพร้อม Dolby Atmos ช่วยเพิ่มระดับเสียงที่เสมือนจริงและให้คุณดื่มด่ำไปกับเกมได้โดยตรง ในขณะที่ระบบตัดเสียงรบกวน AI แบบสองทางจะประมวลเสียงทั้งขาเข้าและขาออกเพื่อกรองเสียงรบกวนที่รบกวนจากการแชทด้วยเสียง

Reach the Clouds with Wi-Fi 6E

ROG Ally สร้างขึ้นเพื่อให้สามารถใช้งานที่ไหนก็ได้ จึงมาพร้อมกับการรองรับ Wi-Fi 6E ความเร็วสูงพิเศษ ที่สามารถรองรับความจุเครือข่ายมากขึ้น 4 เท่า และความหน่วงที่ต่ำกว่า Wi-Fi 6 ถึง 75% 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ  เครื่องเล่นเกม Asus ROG Ally ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง