AVerMedia USB Microphone AM310

แบรนด์: AVERMEDIA
SKU: 4710710678142
AVerMedia AM310 USB Microphone ไมโครโฟนสำหรับสำหรับนักดนตรี และ Content Creator ทุกแวดวงที่ต้องการบันทึกเสียงระดับสตูดิโอ เพื่อ Live Streaming ไมโครโฟน AVerMedia AM310 ติดตั้งง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อผ่านสาย USB ก็ใช้งานได้เลย คอนเดนเซอร์ไมค์รับเสียงแบบ Cardioid รับเสียงทิศทางเดียว บันทึกเสียงได้คุณภาพดี แม่นยำ ลดเสียงรบกวนรอบข้าง AVerMedia AM310 มีช่องหูฟัง 3.5 มม สำหรับซาวด์เช็คเสียงออกอากาศของตนเอง
฿3,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Audio Chipset N/A
Channels 3.5mm Headphone Jack
Sample Rate 48 kHz
Digital Audio N/A
SNR N/A
Line In USB 2.0
Line Out Jack 3.5 mm
SPDIF In N/A
SPDIF Out N/A
MIC In N/A
Interface USB 2.0
Operating Systems Supported Windows 10 / 8.1 / 7 or Mac OS 9
Warranty 1 Year
Option N/A

AVerMedia USB Microphone AM310

AVerMedia USB Microphone AM310


การติดตั้งที่ง่ายดาย ไม่ยุ่งยากและไม่ซับซ้อน
(บน PC หรือ MAC )ออกแบบมาสำหรับการไลฟ์สตรีม เพื่อการบันทึกพอดแคสต์หรือบันทึกเสียงได้อย่างง่ายดาย Plug and Play หมดกังวลเรื่องการเชื่อมต่อ เพียงแค่ต่อสาย USB ของ AM310 เข้ากับคอมฯ PC หรือ MAC คุณก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องลงไดรเวอร์ใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นไมค์โครโฟนที่พร้อมใช้งานตั้งแต่อยู่ในกล่องอย่างแท้จริง

AVerMedia USB Microphone AM310

ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์ทิศทางเดียว
ไมค์โครโฟน AM310 ไม่เพียงแค่จะทำให้คุณสามารถบันทึกเสียงได้อย่างสมบูรณ์เท่านั้น แต่ยังสามารถขจัดเสียงรบกวน เสียงไม่พึงประสงค์รอบข้างได้อย่างชานฉลาด

AVerMedia USB Microphone AM310

มอนิเตอร์เสียงได้แบบเรียลไทม์ ทันใจ
คุณสามารถฟังเสียงตนเอง เพื่อตรวจสอบหรือมอร์นิเตอร์เสียงตนเองได้อย่างเรียลไทม์ด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว หมดปัญหาเรื่องคุณภาพของเสียง และหมดกังวลเรื่องปัญหาการหน่วง(lantency) เพราะไมค์ตัวนี้ไม่มีปัญหาเรื่องการหน่วงของเสียงให้กังวล(Zero Lantency)

AVerMedia USB Microphone AM310

ของมันต้องมี สำหรับการสตรีมสดและการสตรีมเกมส์
ตัวไมค์ USB AM310 มาพร้อมด้วยฟีเจอร์ระดับโปร คุณภาพเสียงคับแก้ว คมชัด และแม่นยำ ไมค์ AM310 จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งการสตรีมสดได้อย่างแท้จริง และจะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสตรีมแบบมืออาชีพ นอกจากนี้เรายังมีอุปกรณ์แคปเจอร์คุณภาพสูงและชุดควบคุมเสียง เรียกได้ว่า มาหาเรา AVerMedia แล้ว ครบจบในที่เดียว AVerMedia เรามีอุปกรณ์ทุกอย่าง ครบครัน พร้อมที่จะให้คุณสร้างสรรค์คอนเทนต์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายและสมบูรณ์

AVerMedia USB Microphone AM310

โลกของเสียง
เราเชื่อมั่นเสมอว่า คุณภาพของเสียงนั้น มีส่วนสำคัญต่อการชี้วัดหรือชูโรงคอนเทนต์ต่าง ๆ ของคุณ ดังนั้นเราจึงพิถีพิถันในการสร้างไมค์ AM310 ตัวนี้ขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉาพะ ทั้งยังได้ปรับสมดุลคุณภาพในการรับเสียงของไมค์ เพื่อพร้อมที่จะให้คุณได้ใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

AVerMedia USB Microphone AM310

พอดแคสต์ หรือบันทึกเสียง
เรียกได้ว่า ""ของมันต้องมี"" สำหรับการบันทึกพอดแคสต์ หรือบันทึกเสียงทั่วไปที่เน้นคุณภาพ ไมค์ AM310 ตัวนี้ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ คุณสามารถเสริมสร้าง และใช้งานในฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ โดยที่ไม่ต้องมีอุปกร์ปรับเสียง(Mixers หรือ Amps) ใด ๆ ทั้งสิ้น ไมค์ตัวนี้ยังทำให้ชีวิตคุณสะดวกมากขึ้น ด้วยคุณสมบัติเด่น ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ต่อสายก็ใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องลงไดร์เวอร์

AVerMedia USB Microphone AM310

เชื่อมต่อคุณกับโลกแห่งเสียงเข้าด้วยกัน ด้วยอุปกรณ์ชิ้นนี้เพียงชิ้นเดียว
ตัวไมค์ USB AM310 ถูกปรับจูน เพื่อให้มีคุณภาพเสียงในโทนกลางได้อย่างดีเยี่ยม คุณภาพเสียงที่มีมิติ คมชัด และแม่นยำ ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกเสียง ในขณะที่คุณร้องหรือเล่นเครื่องดนตรีอยู่ หรือจะสตรีมสดก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

AVerMedia USB Microphone AM310

คุณสมบัติ

  • ไมค์โครโฟน USB AM310
  • Plug and Play เชื่อมต่อง่าย ๆ ด้วย USB 2.0
  • บันทึกเสียงระดับสูงแบบมืออาชีพ
  • หมดปัญหาเรื่องการหน่วง ทั้งยังสามารถมอร์นิเตอร์ได้ทันที
  • จะเพิ่ม จะลดหรือจะหยุดเสียง ก็ทำได้ง่าย ๆ ในปุ่มเดียว

  • ซื้อ ไมโครโฟน AVerMedia USB Microphone AM310, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง