Hyper X Gaming Headset Cloud Alpha Red

แบรนด์: HYPER X
SKU: 196188486856

HyperX Cloud Alpha Pro การออกแบบไดร์เวอร์ Dual Chamber ที่ล้ำสมัย จะทำให้เสียงของคุณมีความโดดเด่นและชัดเจนยิ่งขึ้นโดยลดการบิดเบือน ห้องคู่แยกเสียงเบสออกจากเสียงกลางและสูง ช่วยให้ปรับแต่งเสียงได้ดีที่สุดเพื่อเสียงที่ใสสะอาดและนุ่มนวลขึ้น ชุดหูฟัง Cloud Alpha สร้างขึ้นจากรากฐานของ HyperX ในด้านความสะดวกสบายที่ได้รับรางวัลอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยโฟมหน่วยความจำสีแดงระดับพรีเมียม แถบคาดศีรษะที่ขยายออก และหนังเทียมที่นุ่มและยืดหยุ่นมากขึ้น โครงอะลูมิเนียมสร้างขึ้นเพื่อความทนทานยาวนาน และตามที่ผู้เล่นร้องขอ Cloud Alpha ยังมีสายเคเบิลแบบถักที่ทนทานและถอดออกได้ ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบถอดได้ได้รับการรับรองโดย Discord และ TeamSpeak คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะมีการสื่อสารในทีมที่ดีเยี่ยม รองรับหลายแพลตฟอร์มด้วยการควบคุมเสียงในสาย ดังนั้นเกมเมอร์ที่จริงจังบน PC, PS4, Xbox One และแพลตฟอร์มอื่นๆ

** ดูอุปกรณ์อื่นๆ ของ Hyper X

฿3,190
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Driver Unit Custom dynamic, 50mm. with neodymium magnets
Headphone Frequency Response 13Hz–27,000Hz
Headphone Input Impedance 65 ohm
Headphone Sensitivity 98dBSPL/mW at 1kHz
Connector Cable
Cord Length N/A
Microphone Frequency Response 50Hz-18,000Hz
Microphone Impedance N/A
Microphone Sensitivity -43dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)
Color RED
Warranty 2 Years
Option N/A

Dual Chamber Drivers ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ HyperX Cloud Alpha ทำให้เสียงของคุณมีความโดดเด่นและคมชัดเป็นพิเศษจากความเพี้ยนเสียงที่ลดลง ระบบ Dual Chamber ช่วยแยกเสียงเบสจากเสียงกลางและสูง ทำให้การปรับแต่งเสียงใสสะอาดและนุ่มนวลมากกว่า

 

รายละเอียดมากกว่า ความผิดเพี้ยนน้อยกว่า

ช่องสัญญาณหนึ่งช่องสำหรับสัญญาณเบส และอีกช่องสำหรับเสียงกลางและสูง HyperX Cloud Alpha สามารถจ่ายสัญญาณเสียงที่แตกต่างและมีระดับการผิดเพี้ยนน้อยกว่า

ความสบายและทนทานสไตล์ HyperX

ที่ครอบหูขนาดใหญ่ของ Cloud Alpha บุรองด้วยวัสดุคล้ายหนังที่มีความยืดหยุ่นและนุ่มกว่า โครงอะลูมิเนียมที่แข็งแรงถูกทำให้กว้างขึ้นเพื่อรองรับศีรษะขนาดใหญ่

สายเชื่อมต่อแบบถักถอดแยกได้ พร้อมระบบควบคุมเสียง in-line

ปรับระดับเสียงและปิดเสียงผ่านระบบควบคุมเสียง in-line ที่ใช้งานได้สะดวก เสียบสายต่อแบบถอดแยกได้ให้แน่นเพื่อให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนถอดแยกได้

การสื่อสารที่คมชัดเป็นพิเศษผ่าน Cloud Alpha ที่ได้มาตรฐาน TeamSpeak และ Discord

รองรับการทำงานกับอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบ

Cloud Alpha เน้นความเอนกประสงค์ ออกแบบให้สามารถใช้ได้ทั้งกับ PC, PS4, Xbox One และอุปกรณ์อื่น ๆ ที่รองรับพอร์ต 3.5 มม.

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ ชุดหูฟังเกมมิ่ง Hyper X Gaming Headset Cloud Alpha Red, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง