Asus Gamepad Controller Zs673Ks

แบรนด์: ASUS
SKU: 4711081021636

ROG Kunai 3 Gamepad เป็นอุปกรณ์พกพาที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ เราได้ปรับ Gamepad ให้เป็นโมดูล และรวมชุดอุปกรณ์เสริม ROG เข้ากับสถานการณ์การใช้งานที่แตกต่างกัน

  • พกพาสะดวกเล่นได้ทุกที่
  • ทำให้คุณเล่นได้นานขึ้นโดยไม่ปวดเมื่อย
  • กริป ROG Kunai 3 ปรับปรุงความรู้สึกตามหลักสรีรศาสตร์
฿2,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type Controller
Wireless technology N/A
Wireless Operating Distance N/A
Connection Wird Bluetooth
Battery Type N/A
Battery Life at least 6 hours in bluetooth mode
Interface USB-C Charging Port
Number of buttons N/A
Color Black
Warranty 1 Year
Option N/A

ROG Kunai 3 Gamepad ทำให้คุณมือถือ-เกมสัมผัสประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบโมดูลาร์ที่เปิดช่องทางใหม่ในการเล่น ช่วยให้คุณมีความรู้สึกคุ้นเคยและการควบคุมของเกมคอนโซลเกมแพดบนโทรศัพท์มือถือของคุณ ไม่ว่าคุณจะใช้ในโหมดเกมแพดแบบสแตนด์อโลนหรือเชื่อมต่อในโหมดมือถือ ด้วยมันUSB-C ®เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ คุณจะได้สัมผัสการดำเนินการทันทีกับใกล้ศูนย์เวลาแฝง

หนึ่ง gamepad เพื่อชนะพวกเขาทั้งหมด!

ROG Kunai 3 Gamepad ประกอบด้วยบัมเปอร์1คอนโทรลเลอร์สองตัว ที่ชาร์จ และกริป สำหรับโหมดมือถือ ให้ติดคอนโทรลเลอร์ด้านซ้ายและขวาเข้ากับโทรศัพท์มือถือผ่านกันชนเพื่อให้คุณสัมผัสได้อย่างแม่นยำ อีกทางหนึ่ง ลองใช้โหมดเคลื่อนที่ที่สะดวกและกะทัดรัดโดยติดตั้งคอนโทรลเลอร์บนเครื่องชาร์จ หรือติดตั้งบนกริปสำหรับไม่มีการระงับ ทั้งหมดในอย่างเดียวโหมด. ใช้ขาตั้งที่เหมาะสมเพื่อจัดวางโทรศัพท์มือถือของคุณบนพื้นผิวเรียบในมุมมองที่เหมาะสมที่สุด และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันน่าทึ่งคอนโซลเหมือนประสบการณ์!

ใกล้ศูนย์แฝง

ROG Kunai 3 Gamepad สามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับโทรศัพท์มือถือของคุณผ่านการเชื่อมต่อ USB-C ® แบบมีสาย เพื่อการดำเนินการในทันทีและตอบสนองฉับไวเล่นเกมตลอดเวลา

แม่นยำและตอบสนองได้ดี

ROG Kunai 3 Gamepad ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงนักเล่นเกมที่จริงจัง แต่ละองค์ประกอบได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีเพื่อลดเวลาตอบสนองสำหรับทุกการกระทำ ในฐานะหนึ่งในแบรนด์เกมชั้นนำของโลก เรารู้ดีว่าเกมเมอร์ต้องการอะไร ดังนั้น ROG Kunai 3 Gamepad จึงมีการผสมผสานระหว่างทริกเกอร์แอนะล็อก จอยสติ๊ก ALPS และปุ่มควบคุมด้านหลัง ทริกเกอร์แอนะล็อกจำเป็นสำหรับการสตรีมเกม และจอยสติ๊ก ALPS ให้การควบคุมมุมมองที่แม่นยำ ปุ่มควบคุมด้านหลังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกมเมอร์ขั้นสูง ทำให้คุณมีตัวเลือกในการควบคุมมากขึ้น

ออร่า RGB

ROG Kunai 3 Gamepad มีเครื่องหมายทับบนตัวควบคุมด้านซ้ายที่แสดงถึงกริชนินจา เครื่องหมายทับมีแสง Aura RGB ที่รองรับสีและรูปแบบแสงที่หลากหลาย สิ่งเหล่านี้สามารถกำหนดเองได้ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจับคู่อารมณ์และสไตล์ของคุณ

 


  • ซื้อ คอนโทรลเลอร์สมาร์ทโฟน  Asus Gamepad Controller Zs673Ks, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง