หูฟังเกมมิ่ง Acer Gaming Headset Predator Galea 350 (PHW920) Black

แบรนด์: ACER
SKU: 4710180326925
ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 ที่สมจริง คุณจะได้ยินเสียงของทุกสิ่งไม่ว่าดังหรือเบา นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกโหมดที่เหมาะสม (เกม/เพลง/ภาพยนตร์) เพื่อกำหนดอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบผ่านกล่องควบคุมเสียง ไดรเวอร์นีโอไดเมียมขนาด 50 มม. สุดล้ำของเรามอบเสียงคุณภาพสูงที่จะเขย่าหูของคุณด้วยเสียงเบส และนอกจาก Acer TrueHarmony เรายังได้ปรับประสิทธิภาพของทุกสิ่งที่คุณได้ยินเพื่อให้ซิงค์กับไดรเวอร์อย่างสมบูรณ์แบบไมค์บูมตัดเสียงรบกวนทิศทางเดียวที่ยืดหยุ่นและกล่องควบคุมเสียงให้คุณจัดการทุกสิ่งที่คุณได้ยินและพูด คุณจึงเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ไร้การสะดุดไปพร้อมกับสื่อสารกับทีมของคุณอย่างคมชัด
ที่วางหูฟัง Fantech Headset Stand AC304 Black
ที่วางหูฟัง Fantech Headset Stand AC304 Black
฿220
฿970
฿1,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Driver Unit 50mm.
Headphone Frequency Response 20 - 20kHz
Headphone Input Impedance 32 ohm
Headphone Sensitivity 102 dB +/- 3dB
Connector USB
Cord Length N/A
Microphone Frequency Response N/A
Microphone Impedance N/A
Microphone Sensitivity N/A
Color Black
Warranty 1 Year
Option N/A

Acer Gaming Headset Predator Galea 350 (PHW920) Black

Acer Gaming Headset Predator Galea 350 (PHW920) Black

ล้อมรอบด้วยเสียง: ด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 เสมือนจริงคุณจะได้ยินทุกอย่างทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก คุณยังสามารถเลือกโหมดที่เหมาะสม (เกม / เพลง / ภาพยนตร์) เพื่อกำหนดอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบผ่านกล่องควบคุมเสียง
รู้จักไดรเวอร์ของคุณ: ไดรเวอร์นีโอดิเมียมขนาด 50 มม. ขั้นสูงของเราให้เสียงคุณภาพสูงที่ทำให้หูของคุณกระปรี้กระเปร่าด้วยเสียงเบส และควบคู่ไปกับ Acer TrueHarmony ?เราได้เพิ่มประสิทธิภาพทุกอย่างที่คุณได้ยินเพื่อซิงค์กับไดรเวอร์อย่างสมบูรณ์
พูดคุยกับทีมของคุณ! : ไมค์บูมตัดเสียงรบกวนแบบทิศทางเดียวที่ยืดหยุ่นและกล่องควบคุมเสียงช่วยให้คุณจัดการทุกสิ่งที่คุณได้ยินและพูด - ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่องในขณะที่สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ดำดิ่งสู่เสียงรอบทิศทาง
ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 ที่สมจริง คุณจะได้ยินเสียงของทุกสิ่งไม่ว่าดังหรือเบา นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกโหมดที่เหมาะสม (เกม/เพลง/ภาพยนตร์) เพื่อกำหนดอารมณ์ที่สมบูรณ์แบบผ่านกล่องควบคุมเสียง

เป็นหนึ่งเดียวกับไดรเวอร์
ไดรเวอร์นีโอไดเมียมขนาด 50 มม. สุดล้ำของเรามอบเสียงคุณภาพสูงที่จะเขย่าหูของคุณด้วยเสียงเบส และนอกจาก Acer TrueHarmony? เรายังได้ปรับประสิทธิภาพของทุกสิ่งที่คุณได้ยินเพื่อให้ซิงค์กับไดรเวอร์อย่างสมบูรณ์แบบ

คุยกับทีมของคุณ
ไมค์บูมตัดเสียงรบกวนทิศทางเดียวที่ยืดหยุ่นและกล่องควบคุมเสียงให้คุณจัดการทุกสิ่งที่คุณได้ยินและพูด คุณจึงเพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ไร้การสะดุดไปพร้อมกับสื่อสารกับทีมของคุณอย่างคมชัด

Acer Gaming Headset Predator Galea 350 (PHW920) BlackAcer Gaming Headset Predator Galea 350 (PHW920) Black

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ซื้อ หูฟังเกมมิ่ง Acer Gaming Headset Predator Galea 350 (PHW920) Black   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง