Hyper X Gaming Headset Cloud Alpha S Black

แบรนด์: HYPER X
SKU: 196188048092

HyperX Cloud Alpha S สร้างเมื่อแหวกแนวเมฆอัลฟาและมีหน่วยความจำ HyperX เสมือนเสียงรอบทิศทาง 7.1 1 ด้วยมิกเซอร์ควบคุมเสียงที่รวมไว้ คุณสามารถเปิดใช้งานเสียงเซอร์ราวด์และปรับเสียงของเกมและความสมดุลในการแชทโดยไม่ต้องไปที่เมนูใดๆ เพิ่มแถบเลื่อนปรับเสียงเบสลงในที่ครอบหูเพื่อให้คุณปรับแต่งเสียงในแบบของคุณได้ Cloud Alpha S ยังคงใช้ระบบไดรเวอร์แบบห้องคู่ซึ่งช่วยลดเสียงผิดเพี้ยนและให้เสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับความสบายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ HyperX ที่ฟองน้ำรองหูฟังเมมโมรี่โฟมซึ่งได้รับการอัพเกรดด้วยหนังเทียมที่ระบายอากาศได้เป็นพิเศษ

** ดูอุปกรณ์อื่นๆ ของ Hyper X

฿3,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Driver Unit 50mm. with neodymium magnets
Headphone Frequency Response 13Hz–27,000Hz
Headphone Input Impedance 65 ohm
Headphone Sensitivity 99dBSPL/mW at 1kHz
Connector Cable
Cord Length N/A
Microphone Frequency Response 50Hz-18,000Hz
Microphone Impedance N/A
Microphone Sensitivity -38dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)
Color Black
Warranty 2 Years
Option N/A

Hyper X Cloud Alpha S Black

หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Alpha S

HyperX Cloud Alpha S เป็นผลงานต่อยอดจาก Cloud Alpha ที่เป็นที่นิยม รองรับระบบเสียงเซอร์ราวด์ HyperX virtual 7.1 มิกเซอร์เสียงในตัวทำให้คุณสามารถเปิดระบบเสียงเซอร์ราวด์และปรับเสียงของเกมหรือโปรแกรมแชทได้โดยไม่ต้องเข้าไปในเมนูที่ซับซ้อนใดๆ

Hyper X Cloud Alpha S Black

HyperX 7.1. surround sound

ปรับแต่งโดย HyperX และผ่านการทดสอบโดยเกมเมอร์เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นจะได้รับเสียงที่เหนือกว่าระหว่างการเล่นเกม NGENUITY จะตรวจหาเกมที่รองรับอัตโนมัติ และเลือกโพรไฟล์เสียงเซอร์ราวด์ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณใช้งาน PC ได้อย่างเต็มอารมณ์มากที่สุด

Hyper X Cloud Alpha S Black

แถบเลื่อนปรับเบสเพื่อให้ได้เสียงในรูปแบบที่คุณต้องการ

เลือกเสียงเบสได้ 3 ระดับผ่านแถบเลื่อนที่ใช้งานได้สะดวกบริเวณครอบหู เปิดสุดเพื่อจ่ายเสียงเบสสูงสุดหรือปิดเพื่อลดระดับเสียงเบส

Hyper X Cloud Alpha S Black

ไดร์เวอร์ HyperX สองช่องทาง

แยกความถี่เสียงเบสจากเสียงกลางและเสียงสูงเพื่อให้ปรับจูนแยกกันและได้เสียงที่คมชัดมากกว่าและมีการผิดเพี้ยนน้อยกว่า

Hyper X Cloud Alpha S Black

ความลงตัวของเสียงทั้งในเกมและโปรแกรมแชท

ปรับระดับเสียงสำหรับเกมและแชทได้อย่างสะดวก คุณจึงสามารถกำหนดค่าที่ต้องการรับฟังได้โดยไม่ต้องเข้าไปในเมนูเกมหรืออุปกรณ์ใด ๆ ให้ยุ่งยาก

Hyper X Cloud Alpha S Black

ความสบายในแบบ HyperX

เลือกความสบายในแบบของคุณ เล่นเกมได้อย่างสบายและยาวนานกว่ากับวัสดุบุรองบริเวณใบหูคล้ายหนังที่ระบายอากาศได้ดีกว่า Cloud Alpha ถึง 8 เท่า หรือเลือกรุ่นฝ้าแบบเปลี่ยนได้หากต้องการให้มีการไหลเวียนของอากาศได้ดียิ่งขึ้น

Hyper X Cloud Alpha S Black

ไมค์ตัดเสียงรบกวนแบบถอดแยกได้พร้อมสายต่อ

ชุดหูฟังรับรองมาตรฐานโดย Discord และ TeamSpeak ให้เสียงที่คมชัด พร้อมสายสัญญาณที่ทนการสึกหรอและสามารถถอดแยกได้ เลือกใช้ไมโครโฟนแบบอ่อนเพื่อสื่อสารหรือถอดแยกหากต้องการรับฟังเพลงอย่างเดียว

Hyper X Cloud Alpha S Black

เหมาะสำหรับการทำงานจากที่บ้านและการเรียนผ่านระบบออนไลน์

ชุดหูฟังที่สวมใส่ได้สบายถือเป็นหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในการทำงานจากทางไกลและการเรียนออนไลน์รวมทั้งในการเล่นเกมกับเพื่อน ๆ สนุกไปกับคุณภาพเสียงที่คมชัดเพื่อพูดคุยสื่อสารกับเพื่อน ๆ และผู้ร่วมงานในสาย Zoom ห้องเรียนและกับระบบแชท Discord ของคุณ


  • ซื้อ หูฟังเกมมิ่ง  Hyper X Gaming Headset Cloud Alpha S Black, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง