หูฟังเกมมิ่ง JBL Quantum 400 Black

แบรนด์: JBL
SKU: 6925281969683

หูฟังเกมมิ่ง JBL Quantum 400 Black หูฟังที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะด้วยพลังเสียงที่ทรงพลังเพื่อเติมเต็มอารมเกมส์ได้มากขึ้น  น้ำหนักเบาใส่สบาย การเชื่อมต่อหลากหลายมีฟีเจอร์เสียงสมจริง Quantum Surroundตกแต่งด้วยไฟ LED RGB สวยงามมีแผงควบคุมบนหูฟังใช้งานง่าย

  • เสียงที่ออกแบบโดย JBL Quantum
  • เสียงคมชัดสมบูรณ์รอบทิศ
฿3,590
฿3,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Full Size Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector USB
Cord Length 3.5 mm. Jack (1.2 m.) + USB Type-C to Type-A cable (3 m.)
Color Black
Input Impedance 32 ohm
Maximum Input Power N/A
Sensitivity 98dB SPL @1kHz/1mW
Warranty 1 Year
Option N/A

JBL Gaming Headset Quantum 400 Black

สยบศัตรูได้ทุกแมทช์ด้วยพลังเสียงขั้นสูง JBL QuantumSURROUND และ DTS

ด้วยอัลกอริธึมขั้นสูงและการเพิ่มเสียงโอเวอร์เฮด JBL QuantumSURROUND ที่ขับเคลื่อนโดยซอฟต์แวร์ JBL QuantumENGINE PC และสร้างเสียงที่สมจริงได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพื่อดื่มด่ำกับเสียงและชัยชนะที่เหนือกว่าคู่แข่ง

 

QuantumSURROUND จะมีการแยกทิศทางของเสียงทั้งซ้ายและขวาเพื่อประสบการณ์ที่น่าดึงดูดมากที่สุดในช่วงที่กำลังเล่นเกมและมาพร้อมกับ DTS: X v2.0

JBL Gaming Headset Quantum 400 Black

หนักแน่นทุกเสียงในเกม ไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของศัตรู

JBL Quantum 400 ตั้งแต่เสียงก้าวเท้าที่เบาไปจนถึงเสียงระเบิดที่ดังสนั่นด้วย JBL QuantumSOUND Signature ที่ทำให้ทุกเกมที่เล่นเต็มไปด้วยเสียงเกมที่น่าตื่นเต้นและมันส์ไปกับมันได้อย่างเต็มที่ ด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ที่สมจริงที่สุดเพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันในทุกการต่อสู้ที่ท้าทายนั้นเอง

JBL Gaming Headset Quantum 400 Black

เล่นได้นานขึ้นในความสบายของเมมโมรี่โฟม

แถบคาดศีรษะที่มีน้ำหนักเบาและแผ่นรองหูฟังเมมโมรี่โฟมที่ออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมที่ยาวนานที่สุดและลดอาการเจ็มปวดจากการรัดหัวของหูฟัง


  • ซื้อ หูฟังเกมมิ่ง JBL Headphone Gaming Quantum 400 Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง