หูฟังเกมมิ่ง Onikuma X11 RGB Limited Edition Pink

แบรนด์: ONIKUMA
SKU: 6972470561104
"ONIKUMA X11 เป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมส์แบบมีสายที่มีคุณสมบัติลดเสียงรบกวนรอบข้างที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้หูฟังสำหรับเล่นเกมยังมาพร้อมกับเสียงสเตอริโอที่ยอดเยี่ยมและมีน้ำหนักเบามาก หูฟังสำหรับเล่นเกม ONIKUMA X11 มาพร้อมกับคุณสมบัติลดเสียงรบกวน การตัดเสียงรบกวนช่วยให้คุณสามารถเล่นเกมส์โปรดของคุณได้โดยไม่มีเสียงรบกวนรอบข้างรบกวน Support PS5, PS4, Xbox One, PC, Mac, Smartphone "
฿1,150
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Driver Unit 50 mm.
Headphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Headphone Input Impedance 32 ohm +/-15%
Headphone Sensitivity 3 +/- 105dB
Connector Audio Jack 3.5mm
Cord Length 2.2 m.
Microphone Frequency Response -42 +/- 3dB
Microphone Impedance -/<2.2K ohm
Microphone Sensitivity 42 +/- 3dB
Color Pink
Warranty 2 Years
Option N/A

ONIKUMA X11 CAT ช่วยให้คุณสามารถแสดงบุคลิก ความหลงใหล และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองได้อย่างเต็มที่ในรูปแบบที่มีสีสันที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ หูฟังมีความทนทานและมาพร้อมกับแถบคาดศีรษะที่ปรับได้เพื่อความสบายยิ่งขึ้น

มีฝีมือประณีตและรูปลักษณ์แฟชั่น. ที่ครอบหูใช้วัสดุหนังที่เป็นมิตรต่อผิวหนังและแผ่นรองหูฟังที่นุ่มเป็นพิเศษซึ่งสวมใส่สบายเป็นเวลานาน

ไมโครโฟนสามารถดัดงอได้ 360° และไวต่อการรับเสียงได้อย่างชัดเจน แถบคาดศีรษะปรับได้เองสำหรับศีรษะของคุณ และดีไซน์น้ำหนักเบาทำให้คุณรู้สึกสบายแม้สวมใส่เป็นเวลานาน

รูปลักษณ์ของแมวที่มีเสน่ห์: ไฟบรรยากาศของลำแสงที่ค่อยเป็นค่อยไปนั้นสดใสและมีสีสัน เครื่องประดับหูแมวแบบถอดได้น่ารักเหมาะกับบุคลิกที่ต้องการและยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความใส่ใจในเรื่องคุณภาพต่ำ

คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม: ลำโพงความเที่ยงตรงสูง 50 มม. ในตัวซึ่งให้คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์ สนามเสียงที่สดใส ความคมชัดของเสียงสูง การกำหนดค่าฮาร์ดแวร์ที่มีมาตรฐานสูง ให้การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์ที่สมจริงของวิดีโอ สามารถเล่นเกมต่างๆ ได้

ลดเสียงรบกวน: ไมโครโฟนสามารถดัดงอได้อย่างยืดหยุ่นและแถบคาดศีรษะสามารถปรับได้เองสำหรับศีรษะของคุณ ที่ครอบหูขนาดใหญ่พร้อมการลดสัญญาณรบกวนแบบพาสซีฟที่โดดเด่นช่วยลดการรบกวนและความสบายยิ่งขึ้น

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 ซื้อ หูฟังเกมมิ่ง   Onikuma Gaming Headset X11 RGB Limited Edition Pink,ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง