หูฟังเกมมิ่ง SteelSeries Gaming Headset Arctis Pro + GameDac White

แบรนด์: STEELSERIES
SKU: 5707119036245
Steelseries Arctis Pro + GameDAC Gaming Headset White หูฟังเกมมิ่งแบบ Full Size พร้อม GameDAC ตัวแปลงสัญญาณดิจิตอลเป็นอนาล็อก ปรับแต่ง ตั้งค่าได้ คุณภาพสูงเหมาะกับการรับฟังเสียงระดับ Hi-Res ฟังไฟล์เสียงที่บันทึกเสียง Sample Rate 96 kHz Bit Dept 24 bit ได้เสียงคุณภาพดี ใกล้เคียงเสียงต้นฉบับ และมีมิติ ทิศทางเสียงที่ชัดเจน แม่นยำ ผลิตจากอลูมิเนียมและแข็งแกร่ง แต่ยืดหยุ่นในเวลาเดียวกัน สวมใส่สบายด้วยน้ำหนักที่เบา และฟองน้ำหุ้มผ้า Airweave ระบายอากาศได้ดี ไม่อึดอัด ไม่ร้อนหู ตัวหูฟัง Steelseries Arctis Pro มาพร้อมไมโครโฟนรับเสียง 2 ทิศ ถอดออกได้เมื่อไม่ใช้ รองรับการใช้งานร่วมกับ PS4 และ PC ผ่านสาย USB

** ดูอุปกรณ์อื่นๆ ของ SteelSeries

฿9,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Driver Unit N/A
Headphone Frequency Response 10 Hz - 40 kHz
Headphone Input Impedance 32 Ohms
Headphone Sensitivity 102 dB SPL
Connector USB
Cord Length N/A
Microphone Frequency Response 100-10000 Hz
Microphone Impedance 2200 Ohm
Microphone Sensitivity -38 dBV/Pa
Color White
Warranty 1 Year
Option N/A

SteelSeries Gaming Headset Arctis Pro + GameDac

ครั้งแรกกับคุณภาพเสียงระดับสูงสู่มิติการเล่นเกมส์แบบมืออาชีพ

ครั้งแรกของการเล่นเกมที่จะได้สัมผัสมิติเสียงคุณภาพสูง

ด้วยวิศวกรรมการออกแบบเสียงคุณภาพสูงที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของเนื้อเสียง ที่ SteelSeries ได้นำสุดยอดหูฟังขั้นโปรอย่าง Arctis Pro ควบคู่กับ Game DAC Hi-Res ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อรักษาคุณภาพเสียงขั้นสูงจากสัญญาณดิจิตอลจากเครื่องเล่น PS4 หรือ PC มาตอบสนองทุกรายละเอียดสู่หูของคุณ

Hi-Res Audio Certified

SteelSeries Acrtis Pro + GameDAC Hi-Res ถือเป็นการนำเสียงดิจิตอลจากเกมที่รับรองระบบเสียง Hi-Res ให้เกมเมอร์ได้สัมผัสคุณภาพเสียง lossless ที่น่าทึ่งระดับเดียวกับไฟล์ lossless WAV , FLAC , DSD files รวมถึงการสตรีมจากแหล่งเสียง Hi-Res เช่น TIDAL และพร้อมรองรับรูปแบบใหม่ ๆ ในอนาคตในการเล่นเกม ที่ให้เสียงความละเอียดสูงในระดับ 96 kHz , 24-bit ที่ GameDAC รองรับ

ที่สุดของคุณภาพเสียงรูปแบบ Digital to Analog

หัวใจหลักของ Arctis Pro + GameDAC อย่าง ESS Saber 9018 Refercnce DAC ที่สุดของชิพเสียงที่ได้รับการยกย่อง เรื่องความโดดเด่นของคุณภาพเสียงที่ไม่มีใครเทียบระดับ 121 dB ในช่วงไดนามิก และ+115 dB THD+N ที่ส่งผลให้ได้มิติเสียงเบสหนักแน่นกระชับ และตำแหน่งของเสียงที่แตกต่างเด่นขัดขึ้น


GameDAC แปลงเสียงดิจิตอล Hi-Res สู่คุณภาพแห่งการฟัง

GameDAC เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของการฟังเสียงที่ขาดไม่ได้เมื่อคุณได้ใช้งาน ด้วยการแปลงเสียงต้นฉบับคุณภาพสูงจากเครื่องเล่นเกม PS4 หรือ PC สู่หูฟังของคุณที่ใกล้เคียงต้นฉบับ อีกทั้งยังสามารถขยายความแรงของสัญญาณเสียงให้คมชัดได้ยิ่งขึ้น รวมไปถึงการปรับจูนย่านเสียงในแบบที่คุณต้องการ ทำให้คุณสามารถโฟกัสเสียงได้อิสระตามที่ต้องการ และที่สำคัญคือ GameDAC มาพร้อมหน้าจอ OLED แสดงสถานะ รูปแบบการปรับจูน ทำให้คุณปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการ
ได้ยินทุกสิ่งด้วยตัวขับเสียงคุณภาพสูง

The Arctis Pro เป็นหูฟังเฮดโฟนระดับพรีเมี่ยมที่ตอบสนองเส้นเสียงทุกย่านเสียงที่คุณสัมผัสได้ ด้วยการตอบสนองย่านเสียงสูงถึง 40,000 Hz ซึ่งเหนือเกินมาตรฐานการได้ยินเสียงทั่วไป (ประมาณ 22,000 Hz) ทำให้คุณไม่พลาดแม้รายละเอียดอันเล็กน้อย.

 


  • ซื้อ หูฟังเกมมิ่ง SteelSeries Gaming Headset Arctis Pro + GameDac , ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง