Hyper X Gaming Keyboard Alloy Origins Blue Sw (Th)

แบรนด์: HYPER X
SKU: 196188487143

HyperX Alloy Origins คือแป้นพิมพ์ขนาดกะทัดรัดที่มีความทนทาน ติดตั้งสวิตช์ควบคุมแบบพิเศษจาก HyperX ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้เกมเมอร์สามารถผสมผสานทั้งสไตล์เฉพาะตัว การใช้งานที่โดดเด่นและเชื่อถือได้ไปพร้อม ๆ กัน คีย์สวิตช์เหล่านี้มาพร้อมกับ LED แบบเปิดเปลือยเพื่อให้ไฟส่องสว่างที่สะดุดตา การรับแรงกดสั่งการและระยะเคลื่อนของปุ่มถูกปรับให้มีความพอเหมาะเพื่อให้ตอบสอบได้รวดเร็วและฉับไว Alloy Origins ตัวเรือทำจากอะลูมิเนียมทั้งชิ้น ทำให้มีความแข็งแรงและมั่นคงแม้ขณะกด นอกจากนี้ยังมีฐานแป้นพิมพ์ที่คุณสามารถเลือกปรับระดับองศาได้ตามต้องการ ผลงานออกแบบที่โฉบเฉี่ยว กะทัดรัด ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการใช้งานเมาส์ และยังมาพร้อมกับสาย USB Type-C ที่ช่วยให้สะดวกในการพกพา

** ดูอุปกรณ์อื่นๆ ของ Hyper X

฿3,290
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Interface USB Port
Wireless Frequency N/A
Wireless Range N/A
Support OS Window , Mac
Keyboard Localization 100% Anti-ghosting key
Battery Type and Quantity N/A
Dimensions W x D x H 39.6 x 44.2 x 13.2 cm.
Weight 1.075 Kg.
Color Black
Warranty 2 Years
Option N/A
Technology Marco
Special Keys N/A
Click life span 80 million
LED Backlight Yes
Audio port N/A
USB Port USB Type-C

Hyper X Gaming Keyboard Alloy Origins Blue SW (TH)

Hyper X Gaming Keyboard Alloy Origins Blue SW (TH)

      คีย์บอร์ดเกมมิ่ง HyperX Alloy Origin เป็นคีย์บอร์ด Full Size รูปทรง Compact พกพาง่าย แต่ก็ยังคงสเน่ห์ของ Alloy Series ที่แข็งแรงทนทาน จากวัสดุที่แข็งแรงทนทานอย่าง อลูมิเนี่ยมเกรด Air Craft ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน พร้อมด้วยไป LED 16.8 ล้านสีที่สวยงาม เรียกได้ว่ามันพร้อมจะคว่ำ Allpy FPS ที่เป็นคีย์บอร์ดรุ่นเล็กของ Alloy Series ลงไปกองกับพื้นด้วยราคาที่ถูกกว่าเพียง 3,990 บาทเท่านั้น ตัวของมันยังถูกออกแบบมาให้สามารถปรับระดับความสูงได้มากถึง 3 ระดับ และสายเชื่อมต่อ USB Type-C ถอดได้ ทำให้มันกลายเป็นคีย์บอร์ด Full Size ขนาดพกพาที่มาในขนาด 44x13 cm เหลือที่ว่างเอาไว้ให้กับการเคลื่อนที่เมาส์ของคุณได้อย่างสบาย ๆ แน่นอนคุณสามารถตกแต่งมาโคร ไฟ และเกมโหมดต่าง ๆ ได้ผ่าน HyperX NGENUITY Software ซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมจาก HyperX สำหรับใครที่มองหา Gaming Keyboard Full Size ที่ขนาดเหมาะมือพกพาง่าย ไฟสวย ราคาไม่แพง HyperX Alloy Origin คือคำตอบที่ใช่ที่สุดในตอนนี้

Hyper X Gaming Keyboard Alloy Origins Blue SW (TH)

ปรับแต่งอย่างอิสระด้วย HyperX NGENUITY Software
     เจ้าคีย์บอร์ดกลไกตัวนี้มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งแสงไฟ LED RGB และมาโครคีย์บนคีย์บอร์ดได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมาพร้อมกับ On-Board Memory สามารถบันทึก Profile การตั้งค่าเอาไว้ได้สูงสุด 3 รายการ และยังสามารถตั้งค่าการใช้งาน Profile ใดก็ตามกับเกมต่าง ๆ ได้เลย โดยการตั้งค่าไว้ในโปรแกรม NGENUITY และเมื่อคุณเปิดใช้งานเกมนั้น ๆ ตัว Profile ก็จะ Active ทันที การใช้งานของมันยังเป็น Anti-Ghosting 100% และมี N-key Rollover ในตัว พิมพ์และออกคำสั่งได้อย่างลื่นไหล การใช้งานครบเครื่อง

Hyper X Gaming Keyboard Alloy Origins Blue SW (TH)

การเชื่อมต่อ

 • USB

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • 1 x คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origin
 • 1 x สายเชื่อมต่อ USB-C to USB-A
 • Key Highlight
 • คีย์บอร์ดแมคคานิเคิลขนาดพกพา
 • วัสดุอลูมิเนียมเกรดอากาศยานทั้งชิ้น
 • ปรับระดับขาตั้งได้ 3 ระดับ
 • มีไฟแสดงฟังก์ชั่นที่เปิดใช้งาน
 • สวิทซ์ออริจินัลจาก HyperX
 • Anti-Ghosting 100% และมี N-Key Rollover
 • มาพร้อม 3 On-Board Memory Profile

 • ซื้อ เกมมิ่งคีย์บอร์ด Hyper X Gaming Keyboard Alloy Origins Blue SW (TH), ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง