คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Keychron Gaming Keyboard Q2 Hot swap RGB Backlight Knob - Blue frame-A Brown switch Th

แบรนด์: KEYCHRON
SKU: 4895248809043

Q2 คือแมคคานิคอลคีย์บอร์ดที่ปรับแต่งได้ทุกชิ้นส่วน มาในขนาดกะทัดรัด ซึ่งจะมายกระดับประสบการณ์การพิมพ์ของคุณขึ้นไปอีกระดับ ด้วยเลย์เอาต์ 65% บอดี้ที่เป็นโลหะทั้งหมด และดีไซน์ Double-gasket Q2 ออกแบบมาเพื่อให้คุณปรับแต่งการพิมพ์ได้ตามสไตล์ และมอบความสะดวกสบายในระดับพรีเมียม

฿6,590
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Interface Wired
Wireless Frequency N/A
Wireless Range N/A
Support OS Windows/MacOS
Keyboard Localization Eng/Thai
Battery Type and Quantity N/A
Dimensions W x D x H 32.75 x 12.1 x 3.38 cm.
Weight 1.6 Kg.
Color Blue
Warranty 1 Year
Option N/A
Technology Mechanical Keyboard
Special Keys N/A
Click life span N/A
LED Backlight RGB Backlighting
Audio port N/A
USB Port Type-C cable + Type-A to Type-C adapter

Keychron Q2

Q2 คือแมคคานิคอลคีย์บอร์ดที่ปรับแต่งได้ทุกชิ้นส่วน มาในขนาดกะทัดรัด ซึ่งจะมายกระดับประสบการณ์การพิมพ์ของคุณขึ้นไปอีกระดับ

ด้วยเลย์เอาต์ 65% บอดี้ที่เป็นโลหะทั้งหมด และดีไซน์ Double-gasket

Q2 ออกแบบมาเพื่อให้คุณปรับแต่งการพิมพ์ได้ตามสไตล์ และมอบความสะดวกสบายในระดับพรีเมียม

ที่สุดแห่งความสร้างสรรค์และกะทัดรัด

เพื่อสร้างคีย์บอร์ดที่กะทัดรัดและเพิ่มพื้นที่สำหรับโต๊ะทำงานของคุณ เราขอนำเสนอ Q2 ชิ้นงานทั้งหมดสร้างขึ้นด้วยอะลูมิเนียมเกรด 6063 ที่ผ่านกระบวนการกลึงด้วยเครื่อง CNC ขัดเงา พ่นทราย และผ่านกระบวนการผลิตอีก 24 ขั้นตอนเพื่อสร้าง Q2 ออกมาให้เป็นดั่งงานศิลปะ

คีย์บอร์ดที่ปรับแต่งได้รอบตัว

ในการสร้างคีย์บอร์ดที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ เราได้ออกแบบส่วนประกอบทุกชิ้นให้สามารถประกอบเข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้คุณปรับแต่งและปรับเปลี่ยนแต่ละองค์ประกอบได้เท่าที่คุณต้องการ

Double-Gasket Design

ดีไซน์ของดับเบิ้ลแกสเก็ตเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการคีย์บอร์ด นอกจากแกสเก็ตบนเพลตแล้ว เราได้เพิ่มแผ่นซิลิโคนระหว่างเคสด้านบนและด้านล่าง เพื่อช่วยลดเสียงสะท้อนภายในเคสอะลูมิเนียมได้เป็นอย่างดี และในเวลาเดียวกันก็สามารถลดเสียงกระทบเคสได้ โครงสร้างของดับเบิ้ลแกสเก็ตตัวนี้ช่วยให้คีย์บอร์ดสามารถรักษาความยืดหยุ่นของแกสเก็ตและทำให้เสียงพิมพ์ดีขึ้นกว่าเดิม

Programmable Knob

ดีไซน์มาเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้อย่างไหลลื่นกว่าเดิม ด้วย rotary encoder ระดับพรีเมียม ที่ช่วยให้คุณโปรแกรมคำสั่งผ่านซอฟต์แวร์ VIA เพื่อให้มันกลายเป็นคีย์และ macro ที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดาย

Hot-swappable

ซ็อกเก็ตที่สามารถ Hot-swap ได้จะติดตั้งอยู่บน PCB คุณจึงสามารถติดตั้งหรือเปลี่ยนสวิตช์ได้โดยไม่ต้องบัดกรี และ PCB ของเรารองรับก้านแมคคานิคอลสวิตช์แบบ MX ทั้งแบบ 3 ขาและ 5 ขา

South-facing RGB LED Lights

ไฟ RGB แบบ South-facing ออกแบบมาเพื่อให้แสง backlight แสดงผลได้ดีขึ้นและผู้ใช้งานสามารถมองเห็นได้ง่ายเมื่อใช้คีย์แคป PBT ที่แสงไม่ลอดผ่าน และไฟ RGB จะไม่ถูกบดบังแม้จะใช้คีย์แคปแบบ Cherry-profile

All New Screw-In PCB Stabilizers

การออกแบบที่ใช้น็อตในการยึดสเตบิไลเซอร์ไว้กับ PCB ช่วยเพิ่มความเสถียร ทำให้ง่ายต่อการปรับแต่งและอัปเกรด รวมถึงความแม่นยำในการผลิตทำให้ stabilizers มีความเสถียรมากขึ้นและสั่นน้อยลง ทำให้การพิมพ์ปุ่มขนาดใหญ่ (space bar, shift, enter, delete) สมูธและมั่นคงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Keychron Q2 ยังรองรับสเตบิไลเซอร์ของบริษัทอื่น เช่น Cherry หรือ Durock


  • ซื้อ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง   Keychron Gaming Keyboard Q2 Hot swap RGB Backlight Knob - Blue frame-A Brown switch Th, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง