แว่นวีอาร์ Sony PlayStation VR2

แบรนด์: SONY
SKU: 4948872415392

ดำดิ่งสู่โลกที่ให้ความรู้สึก ภาพ และเสียงที่สมจริงด้วยเทคโนโลยีเกมเสมือนจริงที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นอย่างก้าวกระโดดด้วย PlayStation VR2 ยุคใหม่แห่งการเล่นเกมโลกเสมือนจริง สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยภาพระดับ 4K HDR ที่แสนตื่นตา, คอนโทรลเลอร์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครและเกมมากมายที่จะเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการเกม VR ที่เป็นจริงได้ด้วยขุมพลังของ PS5™

 • แว่น VR2
 • คอนโทรลเลอร์ PlayStation VR2 Sense (ซ้าย) / (ขวา) พร้อมสายคล้องข้อมือ
 • สาย USB (สำหรับการจับคู่และการชาร์จคอนโทรลเลอร์)
 • หูฟังสเตอริโอ
 • จุกหูฟังสามคู่

** @2022 Sony Interactive Entertainment Inc. All rights reserved.
Design and specifications are subject to change without notice.

แผ่นเกม PS5 : God of War Ragnarok Standard
แผ่นเกม PS5 : God of War Ragnarok Standard
฿2,290
฿22,190
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type PlayStation VR
Model CFI-ZVR1 G
Processor Type OLED 4K HDR (2000*2040) per eye
Memory GDDR6 16 GB
Storage 825GB Custom SSD
Connectivity USB Type-C
bd dvd drive N/A
Battery Capacity N/A
Dimensions W x D x H 42.8 x 19.0 x 25.3 cm.
Weight 0.56 Kg.
Color White
Warranty 1 Year
Option N/A

 

ยุคใหม่แห่งการเล่นเกมโลกเสมือนจริง

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยภาพระดับ 4K HDR ที่แสนตื่นตา, คอนโทรลเลอร์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครและเกมมากมายที่จะเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการเกม VR ที่เป็นจริงได้ด้วยขุมพลังของ PS5™

Feel a New Real™

พบกับฟีเจอร์สุดดื่มด่ำล้ำสมัยของ PlayStation®VR2 ที่สามารถพาคุณไปยังโลกที่รู้สึก มองเห็น และได้ยินเหมือนจริงผ่านเทคโนโลยี PlayStation VR2 Sense™

 

หน้าจอ 4K HDR

สัมผัสประสบการณ์สภาพแวดล้อมเสมือนจริงที่แสนคมชัดด้วยภาพ 4K High Dynamic Range สูงสุดถึง 120fps1 โดยหน้าจอ OLED 2000 x 2040 จำนวนสองจอในแว่นนี้จะมีความคมชัดสูงกว่าแว่น PlayStation®VR ตัวดั้งเดิมถึงสี่เท่า

ความสะดวกสบายที่มากขึ้น

สนุกกับการเล่นเกมที่สะดวกสบายผ่านขอบเขตภาพกว้าง 110º และเลนส์ Fresnel ที่เบาและสมดุล ปุ่มหมุนปรับเลนส์จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งพื้นที่ระหว่างเลนส์เพื่อให้เข้ากับระยะห่างของดวงตาของคุณเพื่อภาพหน้าจอที่เหมาะสมที่สุด แว่นจะมีช่องที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทผ่านเลนส์เพื่อลดฝ้าและช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายขณะสวมใส่มากขึ้นด้วย

การติดตามดวงตา

ระบบการติดตามการเคลื่อนไหวของดวงตาที่อยู่ในแว่น PS VR2 จะให้ผู้เล่นได้โต้ตอบในรูปแบบใหม่ที่สมจริง1 ช่วยให้ผู้เล่นได้ความรู้สึกที่สมจริงมากขึ้นและสามารถแสดงออกความรู้สึกได้อย่างชัดเจนขึ้นเมื่อพบกับผู้เล่นคนอื่นแบบออนไลน์

กล้องติดตามดวงตาจะติดตามมุมมองของคุณเมื่อคุณเล็งอาวุธหรือมองไปรอบๆ และเพิ่มความคมชัดของภาพใช้เทคนิคการเรนเดอร์ภาพตามจุดโฟกัสสายตาด้วยการปรับความคมชัดและเพิ่มความคมชัดของภาพในจุดที่ผู้เล่นจ้องมองอยู่

การติดตามจากตัวแว่น

เล่นเกมอย่างอิสระจากการที่ PlayStation VR2 จะติดตามตัวคุณและตัวคอนโทรลเลอร์ผ่านกล้องสี่ตัวที่ติดอยู่หน้าตัวแว่น การเคลื่อนไหวและทิศทางการเคลื่อนไหวของคุณจะปรากฎในเกมตามจริงได้โดยไม่จำเป็นต้องมีการตั้งกล้องจับการเคลื่อนไหวเพิ่ม

การตอบสนองของแว่น

รู้สึกการตอบสนองแบบสั่นที่สมจริงจากตัวแว่นในช่วงสำคัญของเกมเพลย์1 แรงสั่นสะเทือนที่มาจากมอเตอร์เดี่ยวที่อยู่ในแว่นจะสร้างความรู้สึกการตอบสนองอย่างชาญฉลาดที่ทำให้ผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่เกมที่เล่นได้มากขึ้น

สัมผัสถึงชีพจรของตัวละครที่เต้นเร็วขึ้นในช่วงคับขัน ความรู้สึกของสิ่งของที่ลอยผ่านศีรษะหรือแรงดึงของยานพาหนะที่พุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็ว

Tempest 3D AudioTech

ล้อมรอบตัวคุณด้วยทัศนียภาพเสียงที่สมจริง1 เนื่องจากเสียงในเกมจะปรับตำแหน่งของตนเองตามตำแหน่งและการเคลื่อนไหวศีรษะของคุณ1

ฟังเสียงที่ตัวละครกระซิบเข้าหูของคุณ หาตำแหน่งของเพื่อนและศัตรูจากทิศทางของเสียงปืนหรือเสียงเท้าและสัมผัสประสบการณ์ของความชั่วร้ายที่คืบคลานเข้ามาหาคุณจากทุกทิศทาง

การเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลเดียว

กระโจนลงสู่โลกเสมือนใหม่อย่างง่ายดายด้วยการเสียบสายเคเบิลเพียงแค่เส้นเดียวเข้าพอร์ต USB ด้านหน้าของคอนโซล PlayStation 5 การใช้ PlayStation VR2 นั้นรวดเร็วและง่ายดาย - แค่เสียบสายแล้วเล่นได้เลย

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 •  ซื้อ     Sony PlayStation VR2   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง