แว่นวีอาร์ Sony PlayStation VR2 Horizon Call of the Mountain

แบรนด์: SONY
SKU: 4948872614733

แพ็ครวม PlayStation VR2 Horizon Call of the Mountain™ พิชิตยอดเขามหึมา เอาชนะเหล่าจักรกลที่น่าหวาดหวั่น และเผยอันตรายที่ซ่อนอยู่สู่โลก Horizon ในแพ็ครวม PlayStation VR2 Horizon Call of the Mountain สนุกกับการเล่นเกมที่สะดวกสบายผ่านขอบเขตภาพกว้าง 110º และเลนส์ Fresnel ที่เบาและสมดุล ปุ่มหมุนปรับเลนส์จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งพื้นที่ระหว่างเลนส์เพื่อให้เข้ากับระยะห่างของดวงตาของคุณเพื่อภาพหน้าจอที่เหมาะสมที่สุด 

 • แว่น VR2
 • คอนโทรลเลอร์ PlayStation VR2 Sense (ซ้าย) / (ขวา) พร้อมสายคล้องข้อมือ
 • สาย USB (สำหรับการจับคู่และการชาร์จคอนโทรลเลอร์)
 • หูฟังสเตอริโอ
 • จุกหูฟังสามคู่
 • เกม Horizon Call of the Mountain

** @2022 Sony Interactive Entertainment Inc. All rights reserved.
Design and specifications are subject to change without notice.

หูฟังเกมมิ่ง Sony Pulse 3D Wireless Headset PS5 Grey Camouflage
หูฟังเกมมิ่ง Sony Pulse 3D Wireless Headset PS5 Grey Camouflage
฿3,490
฿23,890
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type PlayStation VR
Model ASIA-00446
Processor Type OLED 4K HDR (2000*2040) per eye
Memory GDDR6 16 GB
Storage 825GB Custom SSD
Connectivity USB Type-C
bd dvd drive N/A
Battery Capacity N/A
Dimensions W x D x H 42.8 x 19.0 x 25.3 cm.
Weight 0.56 Kg.
Color White
Warranty 1 Year
Option N/A

 

ยุคใหม่แห่งการเล่นเกมโลกเสมือนจริง

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วยภาพระดับ 4K HDR ที่แสนตื่นตา1, คอนโทรลเลอร์ใหม่ที่ไม่เหมือนใครและเกมมากมายที่จะเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการเกม VR ที่เป็นจริงได้ด้วยขุมพลังของ PS5™

Feel a New Real™

พบกับฟีเจอร์สุดดื่มด่ำล้ำสมัยของ PlayStation®VR2 ที่สามารถพาคุณไปยังโลกที่รู้สึก มองเห็น และได้ยินเหมือนจริงผ่านเทคโนโลยี PlayStation VR2 Sense™

 

หน้าจอ 4K HDR

สัมผัสประสบการณ์สภาพแวดล้อมเสมือนจริงที่แสนคมชัดด้วยภาพ 4K High Dynamic Range สูงสุดถึง 120fps1 โดยหน้าจอ OLED 2000 x 2040 จำนวนสองจอในแว่นนี้จะมีความคมชัดสูงกว่าแว่น PlayStation®VR ตัวดั้งเดิมถึงสี่เท่า

ความสะดวกสบายที่มากขึ้น

สนุกกับการเล่นเกมที่สะดวกสบายผ่านขอบเขตภาพกว้าง 110º และเลนส์ Fresnel ที่เบาและสมดุล ปุ่มหมุนปรับเลนส์จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งพื้นที่ระหว่างเลนส์เพื่อให้เข้ากับระยะห่างของดวงตาของคุณเพื่อภาพหน้าจอที่เหมาะสมที่สุด แว่นจะมีช่องที่ช่วยให้อากาศถ่ายเทผ่านเลนส์เพื่อลดฝ้าและช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกสบายขณะสวมใส่มากขึ้นด้วย

การติดตามดวงตา

ระบบการติดตามการเคลื่อนไหวของดวงตาที่อยู่ในแว่น PS VR2 จะให้ผู้เล่นได้โต้ตอบในรูปแบบใหม่ที่สมจริง1 ช่วยให้ผู้เล่นได้ความรู้สึกที่สมจริงมากขึ้นและสามารถแสดงออกความรู้สึกได้อย่างชัดเจนขึ้นเมื่อพบกับผู้เล่นคนอื่นแบบออนไลน์

กล้องติดตามดวงตาจะติดตามมุมมองของคุณเมื่อคุณเล็งอาวุธหรือมองไปรอบๆ และเพิ่มความคมชัดของภาพใช้เทคนิคการเรนเดอร์ภาพตามจุดโฟกัสสายตาด้วยการปรับความคมชัดและเพิ่มความคมชัดของภาพในจุดที่ผู้เล่นจ้องมองอยู่

การติดตามจากตัวแว่น

เล่นเกมอย่างอิสระจากการที่ PlayStation VR2 จะติดตามตัวคุณและตัวคอนโทรลเลอร์ผ่านกล้องสี่ตัวที่ติดอยู่หน้าตัวแว่น การเคลื่อนไหวและทิศทางการเคลื่อนไหวของคุณจะปรากฎในเกมตามจริงได้โดยไม่จำเป็นต้องมีการตั้งกล้องจับการเคลื่อนไหวเพิ่ม

การตอบสนองของแว่น

รู้สึกการตอบสนองแบบสั่นที่สมจริงจากตัวแว่นในช่วงสำคัญของเกมเพลย์1 แรงสั่นสะเทือนที่มาจากมอเตอร์เดี่ยวที่อยู่ในแว่นจะสร้างความรู้สึกการตอบสนองอย่างชาญฉลาดที่ทำให้ผู้เล่นสามารถดำดิ่งสู่เกมที่เล่นได้มากขึ้น

สัมผัสถึงชีพจรของตัวละครที่เต้นเร็วขึ้นในช่วงคับขัน ความรู้สึกของสิ่งของที่ลอยผ่านศีรษะหรือแรงดึงของยานพาหนะที่พุ่งไปข้างหน้าด้วยความเร็ว

Tempest 3D AudioTech

ล้อมรอบตัวคุณด้วยทัศนียภาพเสียงที่สมจริง1 เนื่องจากเสียงในเกมจะปรับตำแหน่งของตนเองตามตำแหน่งและการเคลื่อนไหวศีรษะของคุณ1

ฟังเสียงที่ตัวละครกระซิบเข้าหูของคุณ หาตำแหน่งของเพื่อนและศัตรูจากทิศทางของเสียงปืนหรือเสียงเท้าและสัมผัสประสบการณ์ของความชั่วร้ายที่คืบคลานเข้ามาหาคุณจากทุกทิศทาง

การเชื่อมต่อผ่านสายเคเบิลเดียว

กระโจนลงสู่โลกเสมือนใหม่อย่างง่ายดายด้วยการเสียบสายเคเบิลเพียงแค่เส้นเดียวเข้าพอร์ต USB ด้านหน้าของคอนโซล PlayStation 5 การใช้ PlayStation VR2 นั้นรวดเร็วและง่ายดาย - แค่เสียบสายแล้วเล่นได้เลย

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 •  ซื้อ     Sony PlayStation VR2 Horizon Call of the Mountai ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง