แผ่นเกม Nintendo Switch-G : Splatoon 3

แบรนด์: NINTENDO SWITCH
SKU: 045496598167

Splatoon 3 เข้าสู่ Splatlands ทะเลทรายที่ถูกแผดเผาดวงอาทิตย์ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของ Inklings และ Octolings ที่ต่อสู้ดิ้นรนใน Splatsville เมืองแห่งความโกลาหลดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยฝุ่น แม้ในสภาพแวดล้อมที่รกร้างนี้ Turf War* ก็ครองอำนาจสูงสุดและการต่อสู้อย่างดุเดือดในด่านใหม่ที่ตั้งอยู่ในป่าโดยรอบ การเคลื่อนไหวใหม่แบบไดนามิกช่วยให้นักสู้สามารถหลบการโจมตีและครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น 

  • รองรับโหมด มือถือ, โหมดตั้งโต๊ะ, โหมดทีวี
  • เล่นเพื่อความสนุกสนาน
  • เป็นโหมด co-op
฿2,290
รับประกัน 1 วัน
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Platform Nintendo Switch
Genre Third-Person Shooter
Release Date 09-09-2022
No of Players Multiplayer
Age 7 Years
Narration The latest game in the Splatoon series
SubTitle Dutch, English, French, German, Italian, Japanese, Korean, Russian, Simplified Chinese, Spanish, Traditional Chinese
Zone All
Warranty No Warranty
Option N/A

Nintendo Switch-G : Splatoon 3

กระโจนเข้าสู่ Splatlands ทะเลทรายสุดร้อนระอุซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่านักสู้สุดแกร่ง Inklings และ Octolings โดยมีเมืองแห่งความโกลาหลนาม Splatsville เป็นศูนย์กลางที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนในดินแดนรกร้างที่เต็มไปด้วยฝุ่นแห่งนี้

แม้แต่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งแล้งแห่งนี้ Turf War ก็ยังมาแรง เตรียมสัมผัสความร้อนระอุของการต่อสู้ในด่านใหม่ๆ ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ดิบเถื่อน ท่าเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่วแบบใหม่จะช่วยให้นักสู้เหล่านี้สามารถหลบการโจมตีและครองพื้นที่ได้มากขึ้น อีกทั้งยังมีอาวุธรูปร่างคล้ายธนูแบบใหม่มาให้ใช้สาดหมึกอีกด้วย

เข้าร่วม Agent 3 เพื่อต่อสู้กับเหล่า Octarians จอมเกเรในโหมดเนื้อเรื่อง พร้อมค้นหาความลับของ Alterna และวัตถุปริศนา Fuzzy Ooze และค้นพบว่าพวกมันเกี่ยวข้องอย่างไรกับธีม Return of the Mammalians ของโหมดนี้

 รวมทีมกันเพื่อต่อสู้กับฝูงบอส Salmonid สุดอันตรายในระลอกถัดไปของ Salmon Run ซึ่งเป็น co-op mode ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


  • หาซื้อNintendo Switch-G : Splatoon 3ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง