แผ่นเกม Switch-G : Zelda Tears of The Kingdom

แบรนด์: NINTENDO SWITCH
SKU: 045496597092

Zelda Tears of The Kingdom เป็นวิดีโอเกมเกมแนวแอคชันผจญภัยที่กำลังจะมาถึงพัฒนาและจัดจำหน่ายโดยนินเท็นโดเป็นภาคต่อของเกม เดอะเลเจนด์ออฟเซลดา บรีทออฟเดอะไวลด์

 • Recall เป็นเทคนิคการย้อนเวลาวัตถุให้เคลื่อนไหวกลับทิศทางเดิมที่เคยจากมา
 • เทคนิคนี้จะเป็นการผสมผสานอาวุธสองชนิด 
เมมโมรี่การ์ด SanDisk Nintendo MicroSDXC 128GB U3 C10 UHS-1
เมมโมรี่การ์ด SanDisk Nintendo MicroSDXC 128GB U3 C10 UHS-1
฿590
฿790
฿1,990
รับประกัน 1 วัน
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Platform Nintendo Switch
Genre Action Adventure
Release Date 12/05/2023
No of Players Single Player
Age 10+
Narration N/A
SubTitle EN
Zone 3
Warranty No Warranty
Option N/A

Zelda Tears of The Kingdom

นับเป็นหลายปีที่ทุกคนต่างตั้งหน้ารอคอยจริง ๆ สำหรับภาคต่อของ The Legend of Zelda: Breath of the Wild ซึ่งถือเป็นสุดยอดเกมเซลด้าในรอบหลายปี แม้ภาคก่อน ๆ หน้าของรุ่นพี่จะทำออกมาได้ดีจนกลายเป็นตำนานแทบทุกภาค แต่ภาคนี้ต่างออกไป จนกลายเป็นเกมที่ชาว Nintendo ไม่ว่ายังไงก็ต้องพูดถึง ต้องยกย่องมันให้ได้

มุ่งสู่บทสรุปแห่งดินแดน Hyrule

แต่ด้วยความยิ่งใหญ่ของ Ganon เขาสังหารผู้พิทักษ์ได้ทั้งหมด อีกทั้งยังทำให้ Link ได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องพาเจ้าหญิง Zelda ไปไว้ในห้องฟื้นฟู พร้อมเสียสละครั้งสุดท้าย กางผนึกตัวเองไว้กับ Ganon เพื่อรอวันที่เขาพร้อมจะกลับมาอีกครั้ง

ใน Breath of the Wild ลิงค์ตื่นขึ้นจากการหลับไหลกว่าร้อยปีในสภาพความจำเสื่อม เขาต้องค้นหาความจริงที่อยู่ภายใต้โลกที่แทบจะล่มสลายไปด้วยฝีมือของกองทัพ Ganon ในส่วนนี้ Link ได้รับการช่วยเหลือจากวิญญาณของผู้พิทักษ์ทั้ง 4 ที่เขาเคยฝึก รวมถึงกษัตริย์องค์เก่า พ่อของเจ้าหญิง Zelda ในการฟื้นความทรงจำ รวมถึงพัฒนาตัวเองให้เหมาะสม พร้อมกับการปราบ Ganon 

จากพื้นดิน สู่พื้นที่ฟากฟ้า

เทคนิคใหม่ ๆ ในภาคนี้โชว์ออกมาแล้วด้วยกันถึง 4 แบบด้วยกัน ได้แก่

Recall เทคนิคนี้เป็นการย้อนเวลาวัตถุให้เคลื่อนไหวกลับทิศทางเดิมที่เคยจากมา ในวิดีโอเกมเพลย์จะโชว์ให้เห็นว่า เราสามารถใช้เทคนิคนี้กับหินที่ตกลงมาจากพื้นที่ลอยฟ้า เพื่อพาเราขึ้นไปบนนั้นได้ แน่นอนว่ามันใช้กับวัตถุอื่น ๆ ได้อีก ขึ้นอยู่กับว่าเราจะฉลาดในการใช้งานมันขนาดไหน

Ultrahand ทักษะนี้จะเป็นการติดตั้ง หรือผสมผสานของหลายอย่างในโลกเข้าด้วยกัน ในวิดีโอเราจะเห็นการใช้ Ultrahand ในการติดตั้งไม้สามชิ้นเข้าด้วยกัน และลากลงทะเลกลายเป็นแพ หลังจากนั้นจะติดตั้งใบพัดลงไปสองด้านจนกลายเป็นเรือกล ตรงนี้ผู้พัฒนาบอกว่ามีให้เราเล่นเยอะแยะแน่นอน

Ascend ความสามารถสุดมีประโยชน์ ช่วยให้เราทะลุผ่านผนังที่อยู่ด้านบนได้ในทุก ๆ สถานการณ์ ช่วยให้เราออกจากที่ที่ไม่มีทางออกได้โดยง่าย หรือสามารถใช้แทนการไต่กำแพงก็ได้ ทำให้ประหยัด Stamina อย่างมาก

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ   แผ่นเกม Switch-G : Zelda Tears of The Kingdom ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง