แผ่นเกม PS4 : Horizon Forbidden West

แบรนด์: PLAYSTATION
SKU: 4948872613804

เรื่องราวหลังจาก Horizon Zero Dawn ผู้เล่นสวมบท Aloy จะต้องเดินทางไปยังเขตแดนใหม่ “Forbidden West” ซึ่งเป็นดินแดนสุดลึกลับที่ทอดยาวจากยูทาห์ในสหรัฐอเมริกาไปจนถึงมหาสมุทรแปซิฟิกทางตะวันตก เพื่อค้นหาที่มาของการเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศที่ทำให้ธรรมชาติมีความผิดปกติ อาทิ ใบไม้เปลี่ยนเป็นสีแดง และสภาพอากาศแปรปรวนอย่างไม่สามารถควบคุมได้ เอลอยจึงต้องหาทางช่วยโลกใบนี้ ด้วยการเดินทางไปยัง Forbidden West และพบกันภัยอัตราย สัตว์จักรกลมากมายและศัตรูเผ่าอื่น เอาใจช่วย Aloy และร่วมผจญภัยไปด้วยกันในภาคนี้ 

  • เกมรองรับภาษาไทย ทำให้ผู้เล่นเข้าใจเนื้อเรื่อง และเข้าถึงวีธีเล่นเกมได้ง่ายขึ้น
  • เนื้อเรื่องน่าติดตามค้นหา ตามภาคแรกที่ผ่านมา
  • แผนที่ของเกมใหญ่กว่าภาคแรก และมีมิติเพิ่มเติม พร้อมภูมิทัศน์ที่แปลกใหม่ทั้งใต้ผิวน้ำ และป่าดงดิบ
฿1,290
฿1,990
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Platform PlayStation 4
Genre Action RPG
Release Date 18-02-2022
No of Players Single Player
Age 13+
Narration N/A
SubTitle Eng
Zone 3
Warranty No Warranty
Option N/A

ร่วมเดินทางไปกับเอลอยผ่านฟอร์บิดเดนเวสต์ เขตแดนกว้างใหญ่ไพศาลสุดแสนจะอันตรายที่มีภัยลึกลับใหม่ๆ ซ่อนอยู่

สำรวจดินแดนอันไกลโพ้น ต่อสู้กับจักรกลที่ใหญ่และน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น และเผชิญกับเผ่าพันธุ์ใหม่ที่น่าพิศวงดั่งเช่นคุณเดินทางไปยังอนาคตที่แสนไกลหลังการอวสานของโลกในซีรีย์ฮอไรซัน

ผืนดินกำลังถึงจุดจบ พายุรุนแรงและความเสื่อมโทรมอันยากจะหยุดยั้งรุกเข้าทำลายเศษเสี้ยวของมนุษยชาติที่เหลือรอดอยู่ ในขณะที่จักรกลอันน่าหวาดผวาชนิดใหม่ๆ ก็คืบคลานอยู่ไม่ไกล สิ่งมีชีวิตบนโลกกำลังก้าวสู่การสูญพันธุ์อีกครั้ง และไม่มีใครรู้ถึงสาเหตุได้เลย

ขึ้นอยู่กับเอลอยแล้วที่จะเปิดเผยความลับเบื้องหลังภัยอันตราย ฟื้นคืนระเบียบและสมดุลของโลกให้กลับคืนมา ระหว่างทางเธอจะได้พบกับเพื่อนเก่า สานมิตรภาพร่วมต่อสู้ไปกับคนกลุ่มใหม่ และเปิดเผยเรื่องราวของอดีตอันไกลโพ้น – และในขณะเดียวกันก็ยังต้องพยายามก้าวนำหน้าศัตรูใหม่ที่ยากจะต่อกรไปด้วย

 

คุณสมบัติเด่น

เกมแอคชั่นสวมบทบาทผจญภัยสุดยิ่งใหญ่

ผจญไปในโลกกว้างสุดลูกหูลูกตา

ค้นพบดินแดนอันห่างไกล ศัตรูหน้าใหม่ และตัวละครที่โดดเด่นพร้อมกับวัฒนธรรมอันสวยงาม

ดินแดนกว้างใหญ่

สำรวจป่าชอุ่ม ซากเมือง และภูเขาสูงในอนาคตแสนไกลของอเมริกา

เผชิญหน้ากับอันตรายใหม่

ใช้อาวุธ อุปกรณ์ และกับดักมากมายที่สร้างขึ้นจากชิ้นส่วนที่เก็บได้ในการต่อสู้ชิงไหวชิงพริบกับเหล่าจักรกลขนาดมหึมา และศัตรูมนุษย์ที่ขี่มัน

เผยความลับอันน่าตื่นตา

เปิดเผยความลับเบื้องหลังการล่มสลายของโลกที่ใกล้เข้ามาและเรียนรู้เรื่องราวลี้ลับในอดีตกาล... เรื่องราวที่จะเปลี่ยนเอลอยไปตลอดกาล

 


หาซื้อ  แผ่นเกม PlayStation PS4-G : Horizon Forbidden West, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง