เครื่องฟอกอากาศ Realme TechLife Air Purifier Pro

แบรนด์: REALME
SKU: RMH2102

เครื่องฟอกอากาศ realme TechLife มาพร้อมแผ่นกรองคุณภาพดี ซึ่งเป็นฟิลเตอร์ชั้นนำในอุตสาหกรรม สามารถกำจัดอนุภาคเล็ก และมลภาวะ PM 2.5 ได้ถึง 99.95%  รวมถึงฝุ่นละออง ละอองเกสร เเละสารก่อภูมิแพ้อื่นๆ ช่วยให้คุณและครอบครัวของคุณได้สูดอากาศที่ดีต่อสุขภาพ

 • เคลือบสารต่อต้านแบคทีเรียและไวรัส
 • 3-in-1 ฟิลเตอร์กรองอากาศมัลติฟังก์ชั่น
 • เซนเซอร์ตรวจจับอากาศความแม่นยำสูง
เครื่องดูดฝุ่น JIMMY BX6 Dust Mites Vacuum Cleaner Blue
เครื่องดูดฝุ่น JIMMY BX6 Dust Mites Vacuum Cleaner Blue
฿2,999
฿3,190
฿6,999
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Air Purifier
App-Enabled Yes, realme link
Compatibility N/A
Color White
Material ABS
Dimensions W x D x H 26.0 x 26.5 x 52.4 cm.
Weight 4.6 Kg.
Warranty 1 Year
Option 1 N/A
Option 2 N/A

Realme TechLife Air Purifier Pro

ใส่ใจสุขภาพด้านการหายใจด้วยตัวกรองอันทรงพลัง

อัตราการผลิตอากาศบริสุทธิ์

ความสามารถในการฟอกอากาศสูงขึ้นนวัตกรรมระบบท่อลำเลียงอากาศและมอตอร์กระแสตรงแบบไม่มีแปรง (brushless) เพิ่มประสิทธิภาพการฟอกอากาศให้กัU realme Techlife Air Purifer Pro ซึ่งทำให้ศักยภาพการผลิตอากาศบริสุทธิ์ให้คุณได้หายใจตลอดเวลา 

ฟิลเตอร์หลัก

กรองมลภาวะในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพฟิลเตอร์หลักกรองเศษผม ฝุ่นผง ใยฝ้าย และมลภาวะเล็ก ๆ ที่เห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันในบ้าน

เคลือบสารต่อต้านแบคทีเรียและไวรัส และมี UVC

ให้ผลในการกำจัดแบคทีเรียและไวรัส แบคทีเรียที่เป็นอันตราย Escherichia Coli, Staphyococcus, แล:ไวรัส H1 N1 จ:ถูกยับยั้งไม่ให้ทำงานโดยสารเคลือบต่อต้านเบคเรียแล:ไวรัสบนฟิลเตอร์ H12 HEPA และฆ่าเชื้อด้วยแสง UVC ภายในตัวเครื่อง อากาศที่ผ่านเครื่องฟอกอากาศออกมาจึงปลอดภัยต่อสุขภาพและระบบทางเดินหายใจของคุณและครอบครัว

โหมดการฟอกอากาศ 6 รูปแบบ เลือกรูปแบบการฟอกอากาศให้ตรงกับความต้องการ

หมดการฟอกอากาศทั้ง 6 รูปแบบนี้ทำให้การฟอกอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้นและช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้น และหากเปิดการทำงานโหมดตั้งค่าด้วยตนเอง (customize mode) คุณสามารถปรับตั้งค่าการฟอกอากาศให้ตรงกับความต้องการของคุณได้จากสมาร์ตโฟน เมื่ออยู่ในหมดการนอนหลับ (sleep mode) เครื่องจะทำงานเงียบกริบโดยมีความดังเสียงต่ำกว่า 34 เดซิเบล (A) และหรี่ความสว่างของหน้าจอแสดงผลลง ลดการรบกวนจากแสง เพื่อคุณภาพการนอนหลับที่ดีของคุณ

จอแสดงผล LED ความละเอียดสูง

มองเห็นข้อมูลการฟอกอากาศได้ชัดเจนจอแสดงผล LED ความละเอียดสูงแสดงผลค่าอนุกาค PM 2.5 ในขณะนั้น ไฟแสดงผลทั้ง 3 สีลอดคล้องกับคุณภาพอากาศ 3 ระดับ เรียบง่าย เรียนรู้และเข้าใจได้ง่าย คุณสามารถเลือกโหมดการฟอกอากาศให้สอดคล้องกับคุณภาพอากาศที่แสดงอยู่ในขณะนั้น สะดวกและมีประสิทธิภาพ

ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ 4 ระยะ

สามารถตั้งเวลาปิดเครื่องฟอกอากาศได้ 4 ระยะคือ 1 2 4 หรือ 8 ชั่วโมง ให้สอดคล้องกับความต้องการใช้งานเครื่องฟอกอากาศของคุณ เมื่อครบระยะเวลาที่ตั้งไว้ เครื่องฟออากาศ realme Techife Air Purification Pro จะหยุดการทำงานโดยอัตโนมัติ ช่วยป้องกันไม่ให้ฟิลเตอร์เสื่อมสภาพเกินจำเป็นและยืดอายุการใช้งานของฟิลเตอร์

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • หาซื้อ  เครื่องฟอกอากาศ Realme TechLife Proได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง