ไส้กรองอากาศ Xiaomi Air Purifier HEPA Filter Gray

แบรนด์: XIAOMI
SKU: 6934177712685

ไส้กรอง Xiaomi  HEPA ที่จะมามอบประสบการณ์ความสะอาดและสดชื่นบนอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยไส้กรองที่ถูกออกแบบมาอย่างละเอียดที่จะช่วยกำจัดอากาศเสียและสารมลพิษในอากาศที่ไม่พึงประสงค์ มันจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้อากาศของคุณบริเวณนั้นสดชื่นน่าอยู่มากยิ่งขึ้นเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณและครอบครัวของคุณ

 • อายุการใช้งาน 6-12 เดือน
 • กรองฝุ่นPM2.5 เส้นใยผ้า ขนสัตว์  ได้
 • ช่วยกรองกลิ่นและมลพิษในอากาศได้ดี

 

฿1,049
฿1,099
รับประกัน 7 วัน
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Air Purifier
App-Enabled No
Compatibility Air Purifier
Color Gray
Material Prefilter/Hepa filter/Activated carbon
Dimensions W x D x H 20 x 20 x 29.3 cm.
Weight 1.14 Kg.
Warranty 7 Days
Option 1 N/A
Option 2 N/A

Xiaomi Air Purifier HEPA Filter

เทคโนโลยี HEPA ระดับสูง ด้วยไส้กรองนี้ที่สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กและมลพิษได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีการออกแบบให้เข้ากับ Xiaomi Air Purifier อย่างลงตัว ทำให้การบำรุงรักษาและการเปลี่ยนรวมไปถึงการติดตั้งเป็นเรื่องง่าย เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกการหายใจที่คุณดูดเข้าไปจะเป็นอากาศบริสุทธิ์แน่นอน

 

ด้วยองค์ประกอบตัวกรอกของ  Xiaomi Air Purifier HEPA Filter

ที่สามารถดักจับฝุ่นละออง มลพิษ และอนุภาคขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกต่อการติดตั้ง และการบำรุงรักษาที่ง่ายดาย ถ้าคุณกำลังมองหาอากาศบริสุทธิ์ไม่ควรพลาดกับไส้กรอก  Xiaomi Air Purifier HEPA Filter

Primary Filter ใน Xiaomi Air Purifier HEPA Filter

จะเป็นตัวช่วยทำความสะอาดของอากาศในบ้านคุณอย่างดีเยี่ยม ด้วย Primary Filter นี้สามารถดักจับสารปนเปื้อนและฝุ่นละอองขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีคุณสมบัติในการกรองที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้คุณภาพอากาศดีที่สุด และยังเป็นตัวกรองแรกที่ปกป้องได้จากฝุ่นละอองใหญ่และสารปนเปื้อนเพื่อความสะอาดและสว่างสบายในบ้านของคุณ

High Efficiency Filter  ใน Xiaomi Air Purifier HEPA Filter

ปกป้องคุณจากอนุภาคขนาดเล็กที่มีความละเอียดสูง และสามารถดักจับสารมลพิษและอนุภาคละเอียดจนถึงขนาดเล็กที่สุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าอากาศที่คุณหายใจเข้าไปในบ้านคุณจะถูกทำความสะอาดและมีคุณภาพอย่างแน่นอน

Activated Carbon ใน Xiaomi Air Purifier HEPA Filter

แผ่นกรอกชั้นนี้มีหน้าที่สำคัญในการดักจับและดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์และสารละลายที่มีอยู่ในอากาศ ทำให้บ้านคุณมีกลิ่นหอมสดชื่นและอากาศที่สะอาดทุกเวลา ไม่เพียงแค่ทำให้บรรยากาศดูสะอาด แต่ยังช่วยให้คุณมีความสบายในการหายใจมากยิ่งขึ้น

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ ไส้กรองอากาศ Xiaomi Air Purifier HEPA Filter Gray   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง