Ecovacs DEEBOT OZMO T8+

แบรนด์: ECOVACS
SKU: 6943757614103
Ecovacs DEEBOT OZMO T8+ การพัฒนาของเทคโนโลยี TrueMapping สร้างแผนที่บ้านของคุณได้ครอบคลุมถึง 2 เท่า และแม่นยำขึ้นถึง 4 เท่า ความจุของแบตเตอรี่มากถึง 5200 mAh เพื่อการทำความสะอาดที่มากขึ้นในการทำงาน 1 ครั้ง
฿16,250
฿35,500
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Brand Vacuum Cleaner
Model OZMO T8+
Color White
size N/A
Weight 12.9 Kg.
Dimensions W x D x H 35.30 x 35.30 x 9.30 cm.
Electric Current TrueDetect 3D
Voltage N/A
Charge time N/A
Rechargeable battery Yes
Main Material ABS
Scheduling N/A
Home App N/A
Water Resistance N/A
Warranty 1 Year
In the Box N/A

Ecovacs DEEBOT OZMO T8+

เป็นหุ่นยนต์ตัวแรกที่มีเทคโนโลยี TruDetect TrueDetectTM 3D ที่ล้ำสมัยซึ่งสามารถตรวจจับและหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางได้ในทันที ด้วยเทคโนโลยี TrueMapping TM ใหม่ล่าสุดที่สามารถสร้างแผนที่บ้านของคุณได้แม่นยำขึ้น 4 เท่า T8 ที่จะมอบการทำความสะอาดอย่างหมดจดที่ทั้งเหนือกว่าและทรงพลังกว่าโดยที่เครื่องไม่วิ่งชน

เทคโนโลยี TrueDetect™ 3D

 

มอบการทำความสะอาดที่ทรงพลังโดยที่เครื่องไม่วิ่งชน มีความแม่นยำกว่าเทคโนโลยีอินฟราเรดแบบเดิมถึง 10 เท่า ลดความเสี่ยงที่เข้าไปติดหรือพันเข้ากับสายไฟ รองเท้าแตะ มูลของสัตว์เลี้ยงและเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก

TrueMapping™ รุ่นใหม่

สร้างแผนที่บ้านของคุณด้วยความแม่นยำที่มากขึ้น 4 เท่า พร้อมการตรวจจับด้วยเลเซอร์ DToF ซึ่งเป็นรุ่นแรกที่นำเทคโนโลยีการตรวจจับมาตรฐานเดียวกับอากาศยานมาใช้ ตรวจจับระยะห่างได้เป็นสองเท่าและมีความแม่นยำในการตรวจจับวัตถุสูงขึ้นสี่เท่า พร้อมจัดการแผนที่ขั้นสูงที่ให้คุณสามารถเน้นพื้นที่ต่างๆ บนแผนที่ของคุณได้ด้วยการปัดนิ้วเพื่อส่ง DEEBOT ของคุณไปยังบริเวณที่กำหนด รวมถึงการสร้างแผนที่หลายชั้น สแกนและบันทึกแผนที่หลายชั้นของบ้านคุณ คุณสามารถกำหนดสถานที่ที่คุณต้องการให้ DEEBOT ทำความสะอาดในแต่ละแผนที่ได้

ดูดฝุ่นและถูไปพร้อมกัน

ประหยัดเวลาคุณ การตรวจจับพรมอัจฉริยะจะช่วยหลีกเลี่ยงพรมเมื่อใช้การถูพื้นและดูดฝุ่นสองเท่าในขณะที่ดูดฝุ่น สามารถขจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.26 เปอร์เซ็นต์* *ผลการทดสอบจากศูนย์วิจัยอนามัยและจุลชีววิทยาประเทศญี่ปุ่น ใช้ OZMO Slim เป็นเป้าหมายในการทดสอบ

ขอแนะนำ OZMO™ Pro Mopping System

ระบบ OZMO Pro ที่ปฏิวัติวงการ การสั่นสะเทือนด้วยความถี่สูง 480 ครั้ง/นาที บอกลารอยเปื้อนที่ขจัดยาก นอกจากนี้ยังมีที่กรองฝุ่น 3 ชั้น สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 99% และกรองอนุภาคเล็ก 6 ไมครอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมความสามารถข้ามสิ่งกีดขวางต่างๆ เช่น วงกบประตูที่มีความสูงถึง 20 มม. ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีความสามารถกลับไปยังแท่นชาร์จโดยอัตโนมัติเมื่อแบตเตอรี่เหลือน้อยและทำความสะอาดต่อจากจุดที่หยุดไว้ก่อนชาร์จไฟ ล้ำไปอีกกับการรองรับระบบบ้านอัจฉริยะ โดยใช้เสียงของคุณในการควบคุมแบบแฮนด์ฟรีด้วย Google Assistant หรือ Alexa

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ ิหุ่นยนต์ดูดฝุ่น   Ecovacs DEEBOT OZMO T8+, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ  Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง