Philips Smart Living UVC Disinfection Desk Lamp

แบรนด์: PHILIPS
SKU: 8719514286146
ใช้งานง่ายมาก เพียงกดสวิทช์ มีเสียงแนะนำการใช้งานเพื่อป้องกันการใช้ผิดวิธี และลดความเสี่ยงด้านความปลอดภัย จากการทดลองในห้องปฎิบัติการ สามารถฆ่าเชื้อไวรัส SARS CoV 2 ได้ 99% ในเวลาเพียง 6 วินาที* เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารตกค้างทั้งระหว่างการใช้งาน และหลังจากใช้งานเสร็จแล้ว สามารถเข้าห้องได้ทันที หลอดไฟแสง UV-C ประสิทธิภาพสูง ฟิลิปส์ (254nm) ออกแบบเป็นทรงเหลี่ยมสวยงาม เข้ากันได้กับทุกห้อง มีโหมดการตั้งเวลาให้เลือก คือ 15, 30, 45 นาที มีการโต้ตอบด้วยเสียง เพื่อบอกผู้ใช้งานถึงขั้นตอนการตั้งค่าต่างๆ ในการฆ่าเชื้อโรค มีเซ็นเซอร์แบบไมโครเวฟเพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของบุคคล, สัตว์เลี้ยง, และวัตถุ ในรัศมี 5 เมตร สายไฟแบบยาวพิเศษถึง 2.9 เมตร รับประกัน 1 ปี
฿2,290
฿2,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type UVC disinfection desk lamp
App-Enabled N/A
Compatibility Adult
Color Silver
Material N/A
Dimensions W x D x H 16 x 15 x 24 cm.
Weight 0.55 kg.
Warranty 1 Year
Option 1 N/A
Option 2 N/A

Philips Smart Living UVC Disinfection Desk Lamp

Philips Smart Living UVC Disinfection Desk Lamp

ปลอดภัยจากเชื้อโรคและโควิด-19ได้ง่าย ๆ ด้วยโคมไฟจาก Philips
โคมไฟรุ่นนี้มาพร้อมกับกำลังไฟ 24 วัตต์พร้อมความสามารถในการยับยั้งเชื้อโรคด้วยแสง UV-C ที่ปล่อยออกมา จากการทดลองในห้องปฏิบัติการพบว่าสามารถยับยั้งเชื้อไวรัส SARS CoV 2 ได้ 99% โดยใช้เวลาเพียง 6 วินาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายมากเพียงกดปุ่มเดียว โคมไฟก็จะเริ่มทำงาน อีกทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยเพราะปราศจากสารตกค้างตั้งแต่เริ่มใช้จนเลิกใช้งาน เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ขนาดเล็ก เช่น ห้องนอนและห้องนั่งเล่น ตัวโคมผลิตจากวัสดุคุณภาพ ยากต่อการเสียหาย สามารถใช้
ปกป้องบ้านของคุณจากเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรียและโควิด-19ด้วยแสง UV-C

เทคโนโลยี UV คืออะไร
แสงอัลตร้าไวโอเลต (UV) มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่าของมนุษย์ และแบ่งออกเป็น UV-A, UV-B และ UV-C
UV-C พบได้ภายในช่วงคลื่นแสงที่ 100-280 นาโนเมตร ในกราฟจะเห็นว่าคลื่นแสงเพื่อยับยั้งเชื้อโรคมีประสิทธิภาพที่สุดอยู่ที่ 265 นาโนเมตร โดยประสิทธิภาพจะค่อยๆลดลงทั้งสองด้าน หลอดไฟความดันต่ำ UV-C ของฟิลิปส์มีคลื่นแสงหลักที่ 254 นาโนเมตร โดยที่การขจัด DNA อยู่ที่ 85% ของค่าสูงสุด และ 80% บนเส้นโค้ง IES ด้วยเหตุนี้ จึงนับได้ว่าหลอดไฟยับยั้งเชื้อโรคของเรามีประสิทธิภาพอย่างมากต่อการยับยั้ง DNA ของจุลินทรีย์ ซึ่งหมายความว่าจุลินทรีย์เหล่านี้จะไม่สามารถแบ่งตัวและทำให้เกิดโรค

ความทนทานของจุลินทรีย์แต่ละชนิดต่อแสง UV จะต่างกันออกไป ยิ่งไปกว่านั้น สภาพแวดล้อมของจุลินทรีย์บางตัวมีผลกระทบต่อปริมาณ ระยะเวลาการฉายรังสีที่จำเป็นสำหรับการยับยั้งจุลินทรีย์ อุปกรณ์นี้สามารถยับยั้งเชื้อโควิด-19 ได้หรือไม่ จากข้อมูลที่เผยแพร่โดย National Emerging Infectious Diseases Laboratories (NEIDL) ที่ Boston University จากการทดสอบในห้องแล็บ ซึ่งจะเป็นหัวข้อสำหรับงานตีพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์ที่กำลังจะมีขึ้นของ Boston University พบว่าแหล่งกำเนิดแสง UV-C ของ Signify ที่ฉายไปที่พื้นผิววัตถุที่ใส่เชื้อ SARS-CoV-2 (ไวรัสที่ทำให้เกิดโรคโควิด-19) ไว้ ด้วยปริมาณรังสี UV-C ที่ 5mJ/cm2 (เวลารับการฉายแสง 6 วินาที) ทำให้เชื้อไวรัส SARS-CoV-2 ที่มีอยู่บนพื้นผิวนั้นลดลงถึง 99% งานวิจัยเดียวกันนี้ยังระบุว่า UV-C ที่มีปริมาณรังสีที่ 22mJ/cm2 สามารถลดเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 บนพื้นผิวนั้น (เวลารับการฉายแสง 25 วินาที) ได้ถึง 99.9999%

คุณสมบัติ

  • จากการทดลองในห้องปฎิบัติการ สามารถยับยั้งเชื้อไวรัส SARS CoV 2 (สาเหตุของ Covid ) ได้ 99% ในเวลาเพียง 6 วินาที*
  • มีเซ็นเซอร์แบบไมโครเวฟเพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวของบุคคล, สัตว์เลี้ยง, และวัตถุ ในรัศมี 5 เมตร
  • รับประกัน 1 ปี

อ้างอิ้งข้อมูลบางส่วนจาก https://www.jd.co.th

Philips Smart Living UVC Disinfection Desk Lamp


  • ซื้อ โคมไฟ Philips Smart Living UVC Disinfection Desk Lamp, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7