Nespresso เครื่องชงกาแฟ Essenza Mini Red

แบรนด์: NESPRESSO
SKU: 7630311515998
จากความตั้งใจในการศึกษาความรู้เกี่ยวกับกาแฟและความเชี่ยวชาญในการออกแบบรูปแบบใหม่ Nespresso ขอนำเสนอเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ในรูปแบบของเครื่องชงกาแฟแคปซูลที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดมากที่สุด ซึ่งเครื่องชงกาแฟแคปซูล Essenza Mini มีความโดดเด่นจากการผสมผสานทั้งความง่ายในการใช้งาน ความสวยงามในสไตล์จุลนิยม และคุณภาพของเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่หาใครเปรียบมิได้ เพื่อสรรสร้างกาแฟที่สมบูรณ์แบบได้ทุกเวลา
฿4,400
฿5,000
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type Coffee & Tea Makers
App-Enabled No
Compatibility Adult
Color Red
Material ABS
Dimensions W x D x H 8.4 x 20.4 x 33 cm.
Weight 2.3 Kg.
Warranty 2 Years
Option 1 แท๊งค์บรรจุน้ำ: 0.6 L
Option 2 การบรรจุจำนวนแคปซูลที่ใช้แล้ว: 6 แคปซูล

Essenza Mini

เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก กระทัดรัด ใช้งานง่าย

เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก จากเนสเพรสโซ่

เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก Essenza Mini ขอนำเสนอสิทธิประโยชน์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร เป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลขนาดที่เบาและกะทัดรัดมาก ทำให้เครื่องรุ่นนี้ง่ายต่อการจัดวางและพกพาภายในห้องครัวหรือบ้าน การออกแบบที่กะทัดรัดของเครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก Essenza Mini มีให้เลือกสองรูปแบบ ที่ต่างกัน และมาพร้อมแก้ว 2 ขนาด ให้คุณดื่มด่ำไปกับกาแฟ Espresso และ Lungo ตามสไตล์ที่คุณชอบโดยกดเพียงแค่ปุ่มที่ถูกตั้งโปรแกรมไวแล้วสองปุ่ม

เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็กกับช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่

จากความตั้งใจในการศึกษาความรู้เกี่ยวกับกาแฟและความเชี่ยวชาญในการออกแบบรูปแบบใหม่ Nespresso ขอนำเสนอเครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก กะทัดรัดมากที่สุด เครื่องชงกาแฟรุ่น Essenza Mini ผสมผสานทั้งความง่ายในการใช้งาน ความสวยงามในสไตล์จุลนิยม และคุณภาพของ Nespresso ที่หาใครเปรียบมิได้เพื่อสรรสร้างกาแฟที่สมบูรณ์แบบได้ทุกเมื่อ

การออกแบบสไตล์มินิมอล ทางเลือกที่หลากหลาย

การออกแบบที่กะทัดรัดของเครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก Essenza Mini มีให้เลือกสองรูปแบบที่ต่างกัน และแต่ละแบบก็มีสีให้เลือก เลือกเครื่องที่เหมาะสมกับสไตล์และพื้นที่ของคุณมากที่สุด

สัมผัสประสบการณ์เพิ่มเติม ด้วยขนาดที่เล็กลง

  • ขนาดอันเหมาะสม

ด้วยขนาดที่เบาและกะทัดรัดมาก ทำให้เหมาะกับการเป็นเครื่องชงกาแฟที่ใช้ในบ้าน และง่ายต่อการจัดวางในห้องครัว

  • รูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์

มีการคัดเลือกทั้งรูปร่างและสี จนออกมาเป็นเครื่องทํากาแฟขนาดเล็ก เพื่อให้เข้ากับเทรนด์ร่วมสมัยและเหมาะสมกับของตกแต่งต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  • สูตรกาแฟที่ไม่รู้จบ

เพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล Essenza Mini และเครื่องทำฟองนม Aeroccino3 bundle ก็สามารถให้คุณสร้างสรรค์เมนูได้อย่างไม่รู้จบ

คุณจะได้เข้าสู่โลกแห่งกาแฟ Nespresso อย่างเต็มตัวด้วยเครื่องชงกาแฟ Essenza Mini ขนาดสุดแสนกะทัดรัด

  • กาแฟแคปซูล 24 สูตร

เลือกกาแฟแคปซูล จากสูตรทั้งหมดของเราและดื่มด่ำไปกับความนุ่มและความเข้มข้นของกาแฟที่เหมาะสมกับตัวคุณ

  • แก้ว 2 ขนาด

ดื่มด่ำไปกับกาแฟ Espresso และ Lungo ตามสไตล์ที่คุณชอบโดยกดเพียงแค่ปุ่มที่ถูกตั้งโปรแกรมไวแล้วสองปุ่ม

  • เรียบง่ายและสร้างสรรค์

ชงกาแฟแก้วโปรดของคุณได้ในทันทีด้วยเครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก Essenza Mini ที่ง่ายต่อการใช้งานและใช้เวลาอุ่นเครื่องอย่างรวดเร็ว


  • ซื้อ เครื่องชงกาแฟ Nespresso Coffee Machine Essenza Mini Red ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง