หูฟังไร้สาย Jabra Elite 3 Lilac

แบรนด์: JABRA
SKU: 5707055052828

 Jabra Elite3 สามารถใช้งานแยกกันได้แล้วระหว่างหูฟังด้านซ้ายและด้านขวา รูปแบบเสียงที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ที่ให้เสียงเบสดียิ่งขึ้นรองรับ code เสียง Qualcomm aptX และยังมีการปรับเปลียนดีไซน์หูฟังใหม่ที่สวมใส่ได้กระชับสบายยิ่งขึ้นเอาใจสาวๆ ที่กำลังมองหาหูฟังทรูไวเลสไว้ใช้งาน มาพร้อมกับเทคโนโลยีบลูทูธเวอร์ชั่นใหม่ 5.2 กันน้ำและฝุ่นละลองมาตรฐาน IP55 

  • เน้นการเชื่อมต่อที่รวดเร็วลดการดีเลย์ แบบไม่ต้องใช้ Gaming mode
  • เล่นเกมส์ได้อย่างลื่นไหลไร้ดีเลย์
  • เทคโนโลยี ไมค์ 4 ตัว สำหรับการสื่อสารที่ชัดเจน
  • ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 7 ชม. ใช้ได้ถึง 28 ชม.รวมกับตลับชาร์จ และยังคงมีระบบ HearThrough ที่เปิดรับเสียงภายนอก
฿2,190
฿2,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type In-Ear Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth
Cord Length No
Color Lilac
Input Impedance N/A
Maximum Input Power N/A
Sensitivity N/A
Warranty 2 Years
Option N/A

Jabra Elite 3

ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อเติมชีวิตใหม่ให้กับเพลงของคุณ

การโทรและเพลงที่ยอดเยี่ยมทุกที่ที่คุณไป

เพิ่มพลังเสียงเบสของคุณ

สำหรับผู้ที่ไม่ยอมประนีประนอมกับเสียง Jabra Elite 3 เหมาะสำหรับคุณ ออกแบบมาเพื่อเสียงเบสที่หนักแน่น เต็มอิ่ม เสียงทรงพลังที่ปรับแต่งได้ และไมโครโฟน 4 ตัวเพื่อการโทรที่ชัดเจนขณะเดินทาง หูฟังเหล่านี้จะทำให้เสียงของคุณปลอดโปร่ง มาทำให้เสียงเบสมีชีวิตชีวา...

ปรับแต่งเสียงได้อย่างทรงพลัง

บนท้องถนน บนรถไฟใต้ดิน หรือระหว่างเดินทาง คุณคู่ควรกับเสียงเพลงในแบบของคุณ ทุกวัน ด้วยตัวเลือกการปรับแต่งระดับชั้นนำผ่านแอป Sound+ ที่ใช้งานง่ายของเรา และลำโพงขนาด 6 มม. หูฟังขนาดเล็กกะทัดรัดเหล่านี้ให้เสียงที่หนักแน่น ชัดเจน และเสียงเบสที่หนักแน่นที่ไม่เพียงแต่ทรงพลัง แต่ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับคุณ

การออกแบบลดเสียงรบกวน

ออกไปข้างนอก โลกแห่งความจริงเต็มไปด้วยเสียงพื้นหลัง ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการแยกเสียงรบกวน Elite 3 นำเสนออุปกรณ์พกพาที่สมบูรณ์แบบจากสิ่งรบกวนในชีวิต คุณจึงดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา เก็บสิ่งรบกวนที่อ่าวตลอดทั้งวัน

โหมดโมโน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่พร้อมเสมอสำหรับทุกสิ่ง  ด้วยโหมดโมโน คุณสามารถใช้หูฟังเอียร์บัดข้างใดข้างหนึ่งในขณะที่ชาร์จอีกข้างหนึ่ง และเพลิดเพลินกับอิสระเต็มที่จากแบตเตอรี่ที่ไม่มีวันหมด

แบตเตอรี่

ไม่ว่าคุณจะอยู่ข้างนอก กำลังเดินทาง หรือจัดการกับรายการสิ่งที่ต้องทำ แบตเตอรีที่ต่ำสามารถทำลายวันของคุณได้อย่างสมบูรณ์ แต่ด้วย Elite 3 คุณไม่จำเป็นต้องกังวล เมื่อใช้หูฟัง และการชาร์จที่รวดเร็ว จะช่วยให้คุณเชื่อมต่อและติดต่อกันได้ตลอดทั้งวัน

ความทนทาน

ไม่มีร่ม? ไม่ต้องห่วง Elite 3 ที่ทนทานและทนทานได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมด้วยการป้องกันฝนระดับ IP55 *** ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นฝนตกปรอยๆหรือฝนตกกะทันหัน  ก็สบาย

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


  •  ซื้อ     หูฟังไร้สาย Jabra Elite 3 Lilacได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง