หูฟังไร้สาย Jabra Elite 4 Active Light Mint

แบรนด์: JABRA
SKU: 5707055055195

หูฟังไร้สาย สำหรับคนที่ออกกำลังกายทนทาน กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับคนรักเสียงเพลงที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในดีไซน์ที่กะทัดรัด นอกจากนี้ยังมาพร้อมเสียงที่ทรงพลังด้วยลำโพงขนาด 6 มม. ผสานเทคโนโลยีระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ANC feedforward จึงทำให้เสียงมีความคมชัดทุกสถานการณ์ ขณะเดียวกันยังมาพร้อมไมโครโฟน 4 ตัวและรองรับการเชื่อม Bluetooth 5.2 รวมถึงมีฟังก์ชั่น HearThrough ที่ทำให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอกโดยไม่ต้องถอดหูฟังให้เสียเวลา

 • ทนต่อละอองน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP57
 • รองรับการทำงานร่วมกับแอปฯ Jabra Sound+ เพื่อให้ปรับแต่งเสียงต่างๆ ผ่านมือถือได้
 • แบตเตอรี่รองรับการใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง
 • งรองรับการชาร์จเร็วด้วย USB-C
฿3,990
รับประกัน 2 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type In-Ear Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth
Cord Length No
Color Green
Input Impedance N/A
Maximum Input Power N/A
Sensitivity N/A
Warranty 2 Years
Option N/A

JABRA ELITE 4 แอคทีฟ

เมื่อเป็นเรื่องของการออกกำลังกาย คุณต้องมีตาที่เข้ากับฝีเท้าของคุณได้ กันน้ำและเหงื่อ ถูกหลักสรีรศาสตร์ และทนทานอย่างเหลือเชื่อ Jabra Elite 4 Active ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้อยู่กับที่อย่างสบาย เสียงที่สมจริงด้วย Active Noise Cancellation (ANC), อีควอไลเซอร์ที่ปรับแต่งได้ และเทคโนโลยี HearThrough รวมทั้งการเข้าถึงการเล่น Spotify Tap* ที่ช่วยเพิ่มพลังในการออกกำลังกายของคุณได้อย่างแท้จริง

*Spotify Tap เข้ากันได้กับ Android OS 6.0 หรือสูงกว่า

พอดีและทนทาน

Jabra Elite 4 Active ได้รับการออกแบบมาให้อยู่ในขณะออกกำลังกาย สวมใส่ได้พอดีพอดีตัว และการป้องกันน้ำและเหงื่อระดับ IP57 หูฟังเหล่านี้ออกแบบมาสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภท คุณไม่ต้องกังวลว่าตาจะเสีย ไม่ว่าคุณจะไปออกกำลังกายที่ไหน Elite 4 Active ก็จัดการได้

*ป้องกันฝุ่นและน้ำด้วยการลงทะเบียนแอพ Jabra Sound+

กันเสียงรบกวน

การป้องกันเสียงรบกวนจาก Active Noise Cancellation (ANC) อันทรงพลังจะบล็อกเสียงที่รบกวนคุณทั้งในร่มและกลางแจ้ง คุณจึงดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิกเฉยระบบเสียงที่โรงยิม หรือกรองเสียงรบกวนรอบข้างในเมือง ANC จะช่วยให้คุณเข้าและอยู่ในโซนได้ จากการผลักดันเพื่อความเป็นส่วนตัวใหม่ที่ดีที่สุด ไปจนถึงการฟังเพลงขณะเดินทาง

ใส่วิ่งหรือออกกำลังกาย

จากการจราจรในเมืองบนเส้นทางวิ่งในเมือง ไปจนถึงนักปั่นจักรยานที่ไม่คาดคิดในสวนสาธารณะในเมือง บางครั้งมันก็ดีที่จะสามารถได้ยินสิ่งที่อยู่ข้างหลังคุณ นั่นคือสิ่งที่ HearThrough ช่วยได้เพียงกดปุ่ม HearThrough จะใช้ไมโครโฟนในตัวเพื่อรับเสียงรอบตัวคุณ และเล่นผ่านหูฟัง คุณจึงไม่จำเป็นต้องถูกตัดขาดจากโลกภายนอก แม้ในขณะที่คุณกำลังฟังเพลง รับรู้ทันทีด้วยการแตะปุ่มเพียงปุ่มเดียว

พลังที่จะให้ทัน

พวกเขาอาจจะเล็ก แต่พวกมันมีอำนาจมาก ให้การเล่นต่อเนื่องสูงสุด 7 ชั่วโมง Jabra Elite 4 Active Buds ไปไกลกับคุณ เก็บไว้ในกล่องและใช้งานได้นานถึง 28 ชั่วโมง และหากคุณถูกตามไม่ทัน คุณสมบัติการชาร์จอย่างรวดเร็วที่มีประโยชน์จะช่วยให้คุณเล่นได้นานถึงชั่วโมงเต็มในการชาร์จเพียง 10 นาที

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ Jabra Elite 4 Active ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง