หูฟัง Marshall Major IV Brown

แบรนด์: MARSHALL
SKU: 7340055388665

หูฟัง Major IV หูฟังเอกลักษณ์จาก Marshall มาพร้อมกับการฟังเพลงไร้สายต่อเนื่องยาวนานถึง 80+ ชม. รองรับการชาร์จไร้สาย และยังเพิ่มความยืดหยุ่นเพื่อรองรับกับทุกสรีระ ให้การฟังเพลงไม่สะดุดด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อเนื่องมากกว่า 3 วันเต็ม หมดกังวลกับการต้องคอยชาร์จบ่อยๆ ไดร์เวอร์ไดนามิกที่ปรับแต่งเองให้เสียงเบสที่คำราม เสียงกลางที่นุ่มนวล และเสียงแหลมที่ยอดเยี่ยมเพื่อเสียงที่สมบูรณ์แบบจนคุณไม่อยากปิด

฿5,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Full Size Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth
Cord Length N/A
Color Brown
Input Impedance 32 ohm
Maximum Input Power N/A
Sensitivity 99dB SPL (100mV @ 1kHz)
Warranty 1 Year
Option N/A

Marshall Bluetooth Headphone Major IV Black

MAJOR IV
พบกับ Major IV หูฟังที่โดดเด่นจาก Marshall พร้อมเวลาเล่นแบบไร้สายที่มั่นคงกว่า 80 ชั่วโมง การชาร์จแบบไร้สายและการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ด้วยพลังที่ยาวนานกว่าสามวันเต็มคุณสามารถหยุดกังวลว่าหูฟังของคุณจะตายเมื่อคุณต้องการ ไดรเวอร์ไดนามิกที่ปรับแต่งเองให้เสียงเบสที่คำรามเสียงกลางที่นุ่มนวลและเสียงแหลมที่ยอดเยี่ยมเพื่อเสียงที่สมบูรณ์และไม่มีใครเทียบได้ที่คุณจะไม่ต้องการปิด

Marshall Bluetooth Headphone Major IV Black

เวลาเล่นแบบไร้สายมากกว่า 80 ชั่วโมง
Major IV มอบเวลาเล่นแบบไร้สายที่มั่นคงกว่า 80 ชั่วโมง พร้อมความสามารถในการชาร์จด่วน - การชาร์จเพียง 15 นาทีจะทำให้คุณฟังเพลงได้นานถึง 15 ชั่วโมง หูฟังเหล่านี้เป็นหูฟังที่สร้างมาเพื่อการเดินทางระยะไกลอย่างแท้จริง

Marshall Bluetooth Headphone Major IV Black

การชาร์จแบบไร้สาย
Major IV สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ดังนั้นตอนนี้จึงง่ายกว่าที่เคยในการชาร์จและใช้งาน คุณสามารถวางหูฟังของคุณได้อย่างเรียบร้อยบนแผ่นชาร์จและท่อซิลิโคนแบบด้านบนที่ครอบหูจะช่วยให้ไม่ขยับไปมา ใช้เวลาน้อยลงในการมองหาที่ชาร์จของคุณในสายที่ยุ่งเหยิงและมีเวลาฟังเพลงมากขึ้น

*คุณจะได้รับสายชาร์จ USB-C ในกล่อง ไม่รวมที่ชาร์จไร้สาย

Marshall Bluetooth Headphone Major IV Black

Marshall Bluetooth Headphone Major IV Black

ICONIC MARSHALL DESIGN
Major IV ผสมผสานความสามารถในการใช้งานที่ดีขึ้นกับองค์ประกอบ Marshall แบบคลาสสิกเพื่อการออกแบบที่โดดเด่นและสร้างสรรค์ คลิปพับแบบใหม่หมายความว่า Major IV สามารถพับเก็บได้ในขนาดที่กะทัดรัดยิ่งขึ้นและที่ครอบหูได้รับการปกป้องจากการสึกหรอมากเกินไป มีปุ่มควบคุมที่สัมผัสและมีประสิทธิภาพไวนิลสีดำที่มีพื้นผิวและสคริปต์ Marshall รวมถึงความทนทานที่ทนทานซึ่งจำเป็นสำหรับความอนาธิปไตยในชีวิตประจำวัน

Marshall Bluetooth Headphone Major IV Black

 

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ หูฟังไร้สาย Marshall Bluetooth Headphone Major IV ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง