หูฟังเกมมิ่ง Sony PULSE 3D Wireless Headset PS5

แบรนด์: SONY
SKU: 4948872415118
Built for a new generation เตรียมสัมผัสระบบเสียงสำหรับการเล่นเกมยุคใหม่ ด้วยชุดหูฟังไร้สาย PULSE 3D สำหรับ PS5 เพลิดเพลินไปกับการรับฟังเสียงแบบไร้สาย ไร้รอยต่อ ด้วยชุดหูฟังไร้สายที่ได้รับการปรับแต่งมาเป็นอย่างดี เพื่อรองรับเสียง 3D บนคอนโซล PS5 ชุดหูฟังไร้สาย PULSE 3D ที่ถูกออกแบบ อย่างประณีต มาพร้อม กับไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบคู่ ชาร์จด้วย USB Type-C และเข้าถึงได้ง่ายผ่านการควบคุมหลายรูปแบบ
Hot item
฿3,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Driver Unit N/A
Headphone Frequency Response N/A
Headphone Input Impedance Input power rating Wireless Headset: 5V 650 mA
Headphone Sensitivity N/A
Connector Wireless
Cord Length N/A
Microphone Frequency Response N/A
Microphone Impedance N/A
Microphone Sensitivity N/A
Color Black/White
Warranty 1 Year
Option N/A

 

ชุดหูฟังไร้สาย PULSE 3D

เตรียมสัมผัสระบบเสียงสำหรับการเล่นเกมยุคใหม่
ด้วยชุดหูฟังไร้สาย PULSE 3D สำหรับ PS5

 


 

ให้เสียงพูดแทนเกม

เพลิดเพลินไปกับการรับฟังเสียงแบบไร้สาย ไร้รอยต่อ ด้วยชุดหูฟังไร้สายที่ได้รับการปรับแต่ง มาเป็นอย่างดี เพื่อรองรับเสียง 3D บนคอนโซล PS5 ชุดหูฟังไร้สาย PULSE 3D ที่ถูกออกแบบ อย่างประณีต มาพร้อมกับไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบคู่ ชาร์จด้วย USB Type-C และเข้าถึงได้ง่ายผ่านการควบคุมหลายรูปแบบ

แด่ยุคใหม่ของคอนโซล

ปรับแต่งอย่างดีเพื่อเสียง 3D ชุดหูฟังไร้สาย PULSE 3D ได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษ เพื่อถ่ายทอดเสียง 3D ของคอนโซล PlayStation5 ด้วยเทคโนโลยี Tempest 3D AudioTech คอนโซล PS5 จึงทำให้คุณได้สัมผัสกับเสียงสมจริงอันน่าทึ่ง เสมือนว่าเสียงดังมาจากทุกทิศทางรอบตัวคุณ

การออกแบบที่ประณีต

เล่นเกมอย่างมีสไตล์ด้วยชุดหูฟังเพรียวบางที่เข้ากับ รูปลักษณ์ของคอนโซล PS5 ได้อย่างลงตัวที่สุด
ที่รองหูฟังและสายรัดศีรษะที่ประณีตให้สัมผัสที่สบายยิ่งขึ้น

 

ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกม


Sony PULSE 3D Wireless Headset PS5

ไมโครโฟนคู่ที่ซ่อนอยู่
มั่นใจได้เสมอว่าเพื่อนจะได้ยินคุณจากไมโครโฟน 2 ตัวซึ่งถูกจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดให้รับเสียงได้คมชัดและเพิ่มประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน

Sony PULSE 3D Wireless Headset PS5

รูปภาพ
การควบคุมที่เข้าถึงได้ง่าย
ปรับการตั้งค่าระหว่างเล่นเกมด้วยปุ่มปิดเสียงไมโครโฟนในตัว ปุ่มปรับระดับเสียงหลักเสียงในเกม และตัวควบคุมเสียงแชท ตรวจสอบเสียงของคุณกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มตรวจสอบไมค์โดยเฉพาะผจญภัยได้เต็มอิ่มไปอีกขั้น

Sony PULSE 3D Wireless Headset PS5

อะแดปเตอร์ไร้สาย
สนุกกับการเล่นเกมแบบไร้สายได้นานถึง 12 ชั่วโมงด้วยแบตเตอรี่ในตัวแบบชาร์จได้ เชื่อมต่อกับคอนโซล PS5 และ PS4 รวมทั้งคอมพิวเตอร์ Windows และ macOS ที่ใช้ร่วมกันได้ผ่านอะแดปเตอร์ที่ให้มาด้วย

ช่องต่อ 3.5 มม.
ใช้เสียบชุดหูฟังเข้ากับ PlayStation VR และอุปกรณ์มือถือผ่านช่องต่อสายเคเบิลเสียงขนาด 3.5 มม.

Sony PULSE 3D Wireless Headset PS5


  • ซื้อ หูฟังเกมส์คอนโซลไร้สาย Sony PULSE 3D Wireless Headset PS5, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง