Urbanears Headphone with Mic. Wireless TWS Alby Ultra Violet

แบรนด์: URBANEARS
SKU: 7340055377577
"แบตเตอรี่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 15 ชม. (ในหูฟังใช้งานต่อเนื่อง 3 ชม. และสามารถชาร์จในเคสได้ 4 ครั้ง) "
฿1,425
฿2,190
รับประกัน 1 ปี
Recommended iTem
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type True Wireless
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth 5.0
Cord Length N/A
Color Ultra Violet
Input Impedance N/A
Maximum Input Power 92 dB
Sensitivity N/A
Warranty 1 Year
Option N/A

Urbanears Headphone with Mic. Wireless TWS Alby

UrbanEars Alby - True Wireless
สัมผัสอิสระไร้สายที่แท้จริงด้วยเวลาเล่นรวมสูงสุด 15 ชั่วโมง การออกแบบอินเอียร์ที่เพรียวบางพร้อมปลายซิลิคอนที่ปรับแต่งได้ช่วยให้สวมใส่ได้พอดีในขณะที่ปิดกั้นเสียงรบกวนเพื่อประสบการณ์เสียงที่สมจริง

Urbanears Headphone with Mic. Wireless TWS Alby

คุณสมบัติ

เวลาเล่น
เพลิดเพลินกับเสียงเพลงของคุณตลอดทั้งวันด้วยเวลาเล่นทั้งหมดสูงสุด 15 ชั่วโมง การฟังต่อเนื่องสามชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้งบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขณะเดินทางอีก 4 เท่าในกล่องชาร์จ ด้วยสาย USB-C ที่ให้มาจะชาร์จใหม่ได้อย่างรวดเร็วโดยมีเวลาหยุดทำงานน้อยที่สุด

ปรับแต่งได้พอดี
ปรับแต่งความพอดีของคุณด้วยซิลิโคนในหูสามขนาดเพื่อให้สวมใส่สบายพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบพาสซีฟเพื่อประสบการณ์เสียงที่สมจริง

การควบคุมแบบสัมผัสและเสียง
แตะหรือพูด - ควบคุมได้โดยไม่ต้องเอื้อมมือไปหาอุปกรณ์ของคุณ ใช้ระบบควบคุมแบบสัมผัสเพื่อนำทางไปตามเส้นทางและการโทรอย่างง่ายดายหรือแตะเพื่อเปิดใช้งานระบบสั่งงานด้วยเสียงของอุปกรณ์ของคุณสำหรับการควบคุมแบบแฮนด์ฟรี

ป้องกันน้ำกระเซ็น
การออกแบบที่ป้องกันน้ำกระเซ็น (IPX4) ได้รับการพัฒนาเพื่อให้สอดคล้องกับคุณเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสภาพอากาศหรือการออกกำลังกายใดที่จะหยุดจังหวะของคุณได้

สีสันที่กำลังอินเทรนด์
ออกแบบมาเพื่อให้เทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของสไตล์ส่วนตัวของคุณ Urbanears Alby มาในสี่สีที่อินเทรนด์ในพื้นผิวด้านที่สัมผัสได้

คุณภาพการโทรที่คมชัด
ไม่พลาดการติดต่อและพูดคุยได้อย่างง่ายดายไมโครโฟนบนเอียร์บัดแต่ละตัวช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพการโทรที่คมชัดไม่ว่าคุณจะใช้อันใดอันหนึ่งหรือทั้งสอง

เรื่องราว
Alby ตั้งอยู่บนยอดเขาที่มองเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบที่สวยงามเป็นส่วนชานเมืองที่มีชีวิตชีวาและมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของ Stockholm ในฐานะศูนย์กลางของชุมชนละครสัตว์ที่มีชื่อเสียงและเป็นเทศกาลดนตรีประจำปี Alby เป็นผู้หลอมรวมอิทธิพลที่ประสานจุดยืนในฐานะหนึ่งในพื้นที่สำคัญของสตอกโฮล์มในด้านวัฒนธรรมและความหลากหลาย

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ หูฟัง Urbanears Headphone with Mic. Wireless TWS Alby ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง