หูฟังบลูทูธไร้สาย Huawei Freebuds Pro 2 Ceramic White

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487256037

HUAWEI FreeBuds Pro 2 และดื่มด่ำไปกับเสียง พื้นผิว และรายละเอียดมากมายที่เกินขอบเขตการได้ยินของคุณ ตั้งแต่ 14 Hz ถึง 48 kHz ด้วยเสียงแหลมที่ไพเราะ เสียงเบสที่หนักแน่น และทุกสิ่งทุกอย่าง 

  • สวมใส่สบาย
  • มีโหมดตัดเสียงรบกวนที่ดี
  • ใส่ออกกำลังกายได้ ด้วยระบบกันน้ำมาตรฐาน IP54
฿6,499
รับประกัน 1 ปี
สินค้าใหม่
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type True Wireless
Microphone Frequency Response 14 Hz - 48 kHz
Connector Bluetooth/ USB-C Wired charger
Cord Length N/A
Color Ceramic White
Input Impedance SPK1:16 ohm, SPK2:16 ohm
Maximum Input Power N/A
Sensitivity 98dB @ 1kHz
Warranty 1 Year
Option N/A

ประสบการณ์การฟังขั้นสุดยอดที่ขับเคลื่อนด้วยลำโพงคู่ 

Triple adaptive EQ นำเสียงไพเราะ HUAWEI FreeBuds Pro 2 Remaster ทุกโน้ตที่แท้จริง

กระบวนทัศน์อะคูสติกใหม่

ให้ยืมหูของคุณกับ HUAWEI FreeBuds Pro 2 และดื่มด่ำไปกับเสียง พื้นผิว และรายละเอียดมากมายที่เกินขอบเขตการได้ยินของคุณ ตั้งแต่ 14 Hz ถึง 48 kHz ด้วยเสียงแหลมที่ไพเราะ เสียงเบสที่หนักแน่น และทุกสิ่งทุกอย่าง

ฟังเองได้ทุกช่วงเวลา

HUAWEI FreeBuds Pro 2 ฉลาดหลักแหลม นำเสนอคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดอย่างสม่ำเสมอ โดยการปรับเสียงตามระดับเสียงแบบเรียลไทม์ โครงสร้างช่องหูของคุณ และลักษณะการสวมใส่อย่างราบรื่น

ดึงทุกรายละเอียดสุดท้ายออกมา

HUAWEI FreeBuds Pro 2 รองรับตัวแปลงสัญญาณความละเอียดสูง LDAC™4 และได้รับการรับรองทั้งจาก HWA และ Hi-Res Audio Wireless ซึ่งรองรับการส่งสัญญาณที่รวดเร็วถึง 990 kbps และส่งสัญญาณเสียงที่มีความเที่ยงตรงสูงโดยปราศจากรายละเอียด

เสียงที่บริสุทธิ์ทุกที่ที่ชีวิตพาคุณไป

HUAWEI FreeBuds Pro 2 จะไม่ปล่อยให้สภาพแวดล้อมของคุณกีดขวางการโทร เพลง และภาพยนตร์ โดยใช้ไมโครโฟนนำกระดูก ไมโครโฟนเพิ่มเติม 3 ตัว และอัลกอริธึมการตัดเสียงรบกวนเครือข่ายประสาทลึก (DNN) เฉพาะของ Huawei ซึ่งเรียนรู้มาแล้วกว่า 100 รายการ ตัวอย่างเสียงนับล้านตัวเพื่อขจัดสิ่งรบกวนสมาธิทุกรูปแบบ ตั้งแต่รถใต้ดินที่มีเสียงดังไปจนถึงสภาพลมแรง

เสียงในเชิงลึก

ระบบ ANC แบบ Tri-mic ที่ก้าวล้ำพร้อมไมโครโฟนที่มีความไวสูง 3 ตัวช่วยเพิ่มความลึก ANC เฉลี่ย 15% เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อน 6 และให้ช่วงความถี่ที่กว้างขึ้น (50 Hz–3000 Hz) โดยมีความลึก ANC สูงสุดสูงถึง 47 เดซิเบล

มุมการฟังของคุณเอง

ANC 2.0 แบบไดนามิกอัจฉริยะจะเปลี่ยนหูฟังเอียร์บัดของคุณเป็นโหมดตัดเสียงรบกวนที่ดีที่สุดในแบบเรียลไทม์ ด้วยความสามารถในการตรวจจับโครงสร้างช่องหู สถานะการสวมใส่ และเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อม เพื่อให้โน้ตแต่ละตัวดัง คุณจะพบว่าแม้แต่ห้องโดยสารเครื่องบินก็ปราศจากเสียงรบกวนอย่างมีความสุข

อย่าเหงื่อน้ำ

ระดับ IP54 หมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลงด้วย HUAWEI FreeBuds Pro 2 ในชีวิตประจำวัน

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ หูฟังเอียร์บัด หูฟังหัวเหว่ย Huawei In-Ear Wireless TWS Freebuds Pro 2 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง