Huawei In-Ear Wireless TWS Freebuds 4 Ceramic White

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6941487222155
HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังสเตอริโอไร้สาย (TWS) ที่แท้จริงและมาพร้อมกับเคสชาร์จ มีการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC) ซึ่งสามารถเปิดใช้งานได้เมื่อโทรออกด้วยเสียงหรือเล่นเพลง การออกแบบอะคูสติกขั้นสูงผสมผสานไดรเวอร์ไดนามิกขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 14.3 มม. และ ANC แบบไฮบริดของไมโครโฟนคู่ และให้เสียงที่ชัดใสระหว่างการโทรด้วยเสียงผ่านการตัดเสียงรบกวนจากไมโครโฟนสามตัว หูฟังใช้พลังงานเพียงเล็กน้อย และกล่องชาร์จช่วยให้คุณใช้งานแบตเตอรี่ได้นานที่สุด
฿4,490
฿5,999
รับประกัน 1 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type Open-Fit
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector USB-C wired
Cord Length N/A
Color Ceramic White
Input Impedance 16 ± 15% ohm
Maximum Input Power N/A
Sensitivity 96dB
Warranty 1 Year
Option N/A

เสียงเพลงที่ดีกว่า สบายกว่า

HUAWEI FreeBuds 4 ยกระดับระบบตัดเสียงรบกวนแบบเปิดแบบเปิดขึ้นสู่ระดับใหม่ โดยผสานรวมเทคโนโลยีปรับหูฟังเข้ากับหูแบบใหม่หมดเพื่อการดื่มด่ำกับเสียงที่ดียิ่งขึ้น การออกแบบแบบเปิดโล่งช่วยให้แรงดันอากาศคงที่ ในขณะที่ยังคงได้ยินเสียงสิ่งแวดล้อมที่สำคัญ เพื่อประสบการณ์การสวมใส่ที่ปลอดภัยและสบายยิ่งขึ้นแม้หลังจากใช้งานเป็นเวลานาน

 

* ยิ่งเอียร์บัดแนบสนิทมากเท่าไหร่ เอฟเฟกต์การตัดเสียงรบกวนก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น โพรงในหูที่เล็กกว่าช่วยให้เอียร์บัดสามารถบรรลุผลการตัดเสียงรบกวนได้ดีกว่าช่องหูขนาดใหญ่ ขอแนะนำให้รักษาความกระชับเมื่อสวมหูฟังเอียร์บัดเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์การตัดเสียงรบกวนให้สูงสุด

ตามใจคุณ

หูแต่ละข้างมีความแตกต่างกัน นั่นคือเหตุผลที่ HUAWEI FreeBuds 4 ใช้เทคโนโลยี Adaptive ear-matching เพื่อตรวจจับรูปทรงอินเอียร์ที่ไม่เหมือนใครของคุณและวิธีสวมเอียร์บัด จากนั้นจึงเลือกโหมดการตัดเสียงรบกวนต่างๆ อย่างชาญฉลาดเพื่อลดเสียงความถี่ต่ำได้อย่างเหมาะสมที่สุด

มิติใหม่แห่งการฟัง

เคสชาร์จแบบวงกลมที่สมบูรณ์แบบได้รับการออกแบบมาให้พอดีกับฝ่ามือของคุณ และตอนนี้ยิ่งเล็กลงและเบาขึ้น มันยังใส่เข้าไปในกระเป๋าของคุณได้อย่างแนบเนียน เพื่อให้คุณพกพาเพลงไปกับคุณได้ง่ายขึ้น

ซาวน์เดอร์ ฟิต

เอียร์บัดได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับหูของคุณอย่างแม่นยำ เพื่อรูปทรงที่รู้สึกดีทุกครั้ง และด้วยน้ำหนักเพียง 4.1 ก. 2ต่อหูฟังของคุณจะแนบสนิทกับหูของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ มอบวิธีที่แทบไม่มีน้ำหนักเลยในการเพลิดเพลินกับเสียงเพลงอย่างล้ำลึก

 

การเชื่อมต่อของคุณเป็นสองเท่า

กรณีเปิดชาร์จหูฟังที่จะจับคู่กับโทรศัพท์อยู่บริเวณใกล้เคียงแท็บเล็ตหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ผ่านการจับคู่อัตโนมัติพรอมต์5 นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สองเครื่องพร้อมกันเพื่อการฟังที่สลับสับเปลี่ยนได้อย่างราบรื่น

 

* การเป็นตัวแทนของ UI ประสบการณ์

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ  หูฟังไร้สาย Huawei In-Ear Wireless TWS Freebuds 4 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง