Jabra In-Ear Wireless TWS Elite 7 Active Navy

แบรนด์: JABRA
SKU: 5707055052255
Elite 7 Active ระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมเทคโนโลยี Jabra ShakeGrip ในการผลิตตัวหูฟังที่ไร้รอยต่อ โดยยางซิลิโคนเหลวจะช่วยเพิ่มการยึดเกาะให้หูฟังไม่หลุดง่ายแม้ในขณะเคลื่อนไหว อีกทั้งยังสวมใส่สบายด้วย Liquid Silicon ที่เหนียวและทนทาน กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับคนรักเสียงเพลงที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในดีไซน์ที่กะทัดรัด นอกจากนี้ยังมาพร้อมเสียงที่ทรงพลังด้วยลำโพงขนาด 6 มม. ผสานเทคโนโลยีระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ANC feedforward จึงทำให้เสียงมีความคมชัดทุกสถานการณ์ ขณะเดียวกันยังมาพร้อมไมโครโฟน 4 ตัวและรองรับการเชื่อม Bluetooth 5.2 รวมถึงมีฟังก์ชั่น HearThrough ที่ทำให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอกโดยไม่ต้องถอดหูฟังให้เสียเวลา
฿5,990
฿6,790
รับประกัน 2 ปี
จำนวน

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth 5.2
Cord Length No
Color Navy
Input Impedance N/A
Maximum Input Power N/A
Sensitivity N/A
Warranty 2 Years
Option N/A

Jabra Elite 7 Active

วิศวกรรมเสียงขั้นสูง ปลดปล่อยการออกกำลังกายของคุณด้วย Jabra ShakeGrip เพื่อความฟิตสูงสุด

ELITE 7 แอคทีฟ

ฟรีการออกกำลังกายของคุณ 

เมื่อคุณต้องออกแรงเรียกเหงื่อ คุณต้องการรู้ว่าตาของคุณจะอยู่กับที่ เราได้ออกแบบหูฟังเอียร์บัดแบบสปอร์ตของเราใหม่เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีที่สุดด้วยเทคโนโลยี ShakeGrip™ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้อยู่ในที่ร่ม ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายหนักแค่ไหน

Active Noise Cancellation (ANC) ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลง ฟีเจอร์ MySound ในแอพ Jabra Sound+ จะปรับแต่งเสียงของคุณให้เข้ากับการได้ยินของคุณ และด้วยเวลาฟังสูงสุด 8 ชั่วโมง ทำให้คุณมีอิสระสำหรับการออกกำลังกายที่ยาวนานที่สุด เราได้ผลักดันขอบเขตเพื่อช่วยให้คุณผลักดันขอบเขตของคุณ

สิ่งเดียวที่เคลื่อนไหวคือคุณ

ไม่ว่าคุณจะเดิน วิ่ง หรือวิ่งซ้ำ Elite 7 Active จะอยู่กับที่อย่างสบาย ด้วยเทคโนโลยี ShakeGrip ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา

ShakeGrip ผลิตจากยางซิลิโคนเหลวชนิดพิเศษที่ยึดหูเกี่ยวหูได้แน่นยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้ปีกหู ShakeGrip เป็นวัสดุที่สร้างสรรค์ที่ให้ความรู้สึกนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อแม้จะจับกระชับมือก็ตาม สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานเป็นเวลานาน

เพื่อการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าการออกกำลังกายของคุณจะหนักแค่ไหน

ACTIVE NOISE-CANCELLATION

ไม่ควรบุกรุกเมื่อคุณอยู่ในโซน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม Active Noise Cancellation (ANC) อันทรงพลังจึงเริ่มทำงานด้วยการแตะปุ่มง่ายๆ เสียงพื้นหลังที่กวนใจจะถูกปิดกั้นทันที ด้วยระดับการยกเลิกที่ปรับได้ซึ่งสามารถตั้งค่าตามที่คุณต้องการได้โดยใช้แอพ Jabra Sound+

การออกแบบที่สุขุมรอบคอบจะกระชับและแนบสนิทกับหู ทำให้ผนึกแน่นแต่ใส่สบาย และให้การแยกเสียงรบกวนได้ดียิ่งขึ้น คุณจึงดื่มด่ำกับเสียงได้ไม่ว่าการออกกำลังกายจะพาคุณไปที่ใด

ปลดปล่อยตัวเองในเสียงเพลง – และการออกกำลังกายของคุณ

เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย และการไล่ตาม

เมื่อพูดถึงการรับสาย Elite 7 Active ให้ความคมชัดที่น่าทึ่ง ไมโครโฟนที่วางอย่างระมัดระวังสี่ตัว หุ้มด้วยตาข่าย SAATI Acoustex อย่างดีเพื่อป้องกันลม ให้เสียงที่ชัดเจนในการโทร ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายหรือทำงานตามเส้นตายที่ใหญ่โตนั้น

ตั้งแต่ทำงานหนักไปจนถึงเรียกเหงื่อ – Elite 7 Active ครอบคลุมการโทรของคุณ

จับคู่ความแข็งแกร่งของคุณ

Elite 7 Active มีแบตเตอรี่ใหม่และด้วยเทคโนโลยีประสิทธิภาพขั้นสูงของเรา จึงสามารถเล่นเพลงได้นานถึง 8 ชั่วโมง

เก็บไว้ในกล่องและใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมง และหากคุณพบว่าตัวเองขาดพลัง การชาร์จอย่างรวดเร็วเพียง 5 นาทีก็ช่วยให้คุณใช้งานได้นานถึงหนึ่งชั่วโมง

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ไปไกล

ความทนทาน

ด้วยการออกแบบที่น่าดึงดูดใจ คุณอาจจะคิดว่า Elite 7 Active ล้วนแล้วแต่เป็นรูปลักษณ์ แต่ดอกตูมอันทรงพลังเหล่านี้ทำมาจากสิ่งที่ค่อนข้างแข็งแกร่งเช่นกัน

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง หูฟังเหล่านี้กันน้ำ กันเหงื่อ และทนต่อการออกกำลังกาย (ระดับ IP57) และมาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี

สุขุมแต่คงทน น้ำหนักเบาแต่ใช้งานหนัก

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ หูฟังไร้สาย Jabra In-Ear Wireless TWS Elite 7 Active ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง