ลำโพง Sony SRS-XG500 Black

แบรนด์: SONY
SKU: 4548736123373
ลำโพง XG500 สร้างขึ้นเพื่อนำเสียงคุณภาพสูงติดตัวไปกับคุณทุกที่ ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้ในสวนหรือไปชายหาด เพียงแค่ชาร์จ คว้าที่จับที่จับง่าย และนำลำโพงเสียงดีที่ทนทาน พกพาสะดวก และยอดเยี่ยมนี้ติดตัวไปกับคุณ
฿9,500
฿16,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าจะพร้อมจำหน่ายเร็วๆ นี้ สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Speaker
Power output N/A
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response N/A
Power Requirement AC 220V
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power N/A
Battery Type N/A
Battery Lifetime 30 Hours
Power Consumption 20 W
Dimensions W x D x H 46 x 21.5 x 45.6 cm
Weight 5.60 Kg.
Color Black
Warranty 1 Year
Option Water Protection: IP6/6

SRS-XG500

ลำโพง XG500 สร้างขึ้นเพื่อนำเสียงคุณภาพสูงติดตัวไปกับคุณทุกที่ ไม่ว่าคุณจะจัดปาร์ตี้ในสวนหรือไปชายหาด เพียงแค่ชาร์จ คว้าที่จับที่จับง่าย และนำลำโพงเสียงดีที่ทนทาน พกพาสะดวก และยอดเยี่ยมนี้ติดตัวไปกับคุณ

เสียงปาร์ตี้อันทรงพลังได้ทุกที่

คุณต้องไปทุกที่ที่ปาร์ตี้พาคุณไป นั่นหมายความว่าคุณต้องการลำโพงที่สามารถให้เสียงที่กระหึ่มได้ทุกที่ ด้วย XG500 คุณจะนำเสียงปาร์ตี้อันทรงพลังติดตัวไปด้วย และด้วยแสงในตัว คุณก็สามารถเก็บบรรยากาศเล็กๆ น้อยๆ ได้เช่นกัน

สร้างมาเพื่อความทนทาน

XG500 สร้างขึ้นเพื่อความทนทาน มีรูปลักษณ์ภายนอกที่ทนทาน กันน้ำระดับ IP66 และกันฝุ่น และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

ออกไปปาร์ตี้ข้างนอก

ด้วยระดับการกันน้ำระดับ IP66 และกันฝุ่นลำโพงนี้จึงพร้อมสำหรับทุกสิ่ง นั่นหมายความว่าคุณสามารถฟังที่สระว่ายน้ำ ที่สวนสาธารณะ หรือแม้แต่ที่ชายหาด

ขอให้มีแสงสว่าง

ไฟส่องสว่างรอบข้างแบบใหม่หมดสร้างแสงที่ทันสมัยและละเอียดอ่อนซึ่งเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้หรือการใช้งานในชีวิตประจำวัน คุณสามารถเลือกรูปแบบแสงที่หลากหลายได้จาก Sony | แอพศูนย์ดนตรี

ร้องเพลงให้สุดหัวใจ

หากคุณเป็นซูเปอร์สตาร์แห่งการร้องเพลงคนต่อไป คุณสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนกับลำโพงและร้องเพลงให้ออกมา หรือเสียบกีตาร์ของคุณแล้วใช้ลำโพงเป็นแอมป์

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเพลงของคุณ

XG500 ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับชีวิตของคุณ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการเชื่อมต่อแบบไร้สายหรือเสียบปลั๊ก ทางเลือกนั้นขึ้นอยู่กับคุณทั้งหมด

 

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ ลำโพงบลูทูธ Sony Bluetooth Speaker SRS-XG500 Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง