หูฟังไร้สาย Sony WF-C500/BZ Black

แบรนด์: SONY
SKU: 4548736130890

เอียร์บัดไร้สาย WF-C500 ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัรัด เพื่อให้สวมใส่หูได้อย่างสบาย ขนาดเล็กแต่ให้เสียงคุณภาพสูงที่มีรายละเอียดครบถ้วน ด้วยเทคโนโลยี DSEE ซึ่งคืนเสียงเฟดเอาท์และเสียงความถี่สูง หูฟัง Bluetooth เหล่านี้ใช้ได้กับสมาร์ทโฟน เช่นกัน ใช้งานง่ายมาก

฿2,990
฿3,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type True Wireless
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector USB Type-C
Cord Length N/A
Color Black
Input Impedance N/A
Maximum Input Power N/A
Sensitivity N/A
Warranty 1 Year
Option N/A

ขนาดเล็ก แต่คุณภาพสูง

หูฟังไร้สาย WF-C500 ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกะทัรัด เพื่อให้สวมใส่หูได้อย่างสบาย ขนาดเล็กแต่ให้เสียงคุณภาพสูงที่มีรายละเอียดครบถ้วน ด้วยเทคโนโลยี DSEE ซึ่งคืนเสียงเฟดเอาท์และเสียงความถี่สูง หูฟัง Bluetooth เหล่านี้ใช้ได้กับสมาร์ทโฟน เช่นกัน ใช้งานง่ายมาก

ประสบการณ์การฟังที่น่าพึงพอใจยิ่งขึ้น

ด้วย Digital Sound Enhancement Engine (DSEE) ของเรา เสียงความถี่สูงและเสียงเฟดเอาต์แบบละเอียดจะถูกกู้คืนไปยังแทร็กเพื่อประสบการณ์การฟังที่สมจริงยิ่งขึ้น คุณยังสามารถปรับแต่งเพลงตามรสนิยมของคุณเองได้โดยใช้การตั้งค่า EQ บน Sony | แอพ Headphones Connect

เล็กกระทัดรัด ลงตัวสุดๆ

เอียร์บัดเหล่านี้ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็ก สวมใส่ได้กระชับและสบายในหูของคุณ รูปทรงโค้งมนไร้ขอบช่วยให้สวมใส่ได้อย่างเพลิดเพลิน ให้คุณมีอิสระในการจดจ่อกับสิ่งที่สำคัญ นั่นคือเพลงของคุณ

การออกแบบพื้นผิวตามหลักสรีรศาสตร์

นับตั้งแต่เปิดตัวหูฟังอินเอียร์เครื่องแรกของโลกในปี 1982 (MDR-E252) เราได้สำรวจข้อมูลจำนวนมหาศาลเกี่ยวกับรูปทรงหูจากทั่วโลก หูฟัง WF-C500 เป็นผลิตภัณฑ์จากการวิจัยดังกล่าว โดยผสมผสานรูปทรงที่เข้ากับช่องหูเข้ากับการออกแบบพื้นผิวตามหลักสรีรศาสตร์แบบใหม่เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีตัวยิ่งขึ้น

ไปได้ทุกที่ เคสขนาดพกพา

กล่องชาร์จทรงกระบอกมีขนาดเล็กมากและพกพาติดตัวไปในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋าได้ง่าย คุณจึงพกหูฟังเอียร์บัดไปได้ทุกที่ ฝาปิดโปร่งแสงที่มีพื้นผิวเหมือนกระจกฝ้าทำให้เคสมีรูปลักษณ์และความรู้สึกหรูหรามีสไตล์

ใช้งานง่ายด้วยปุ่ม

ปุ่มบนหูฟัง WF-C500 ไม่เพียงแต่ให้คุณเล่น หยุด หรือข้ามเพลงและปรับระดับเสียงเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีง่ายๆ ในการเข้าถึงผู้ช่วยเสียงของสมาร์ทโฟนของคุณและโทรออกและรับสายแบบแฮนด์ฟรี

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ Sony Headphone with Mic. Wireless TWS WF-C500 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง