ลำโพง Audioengine A5+ Wireless Gloss White

แบรนด์: AUDIOENGINE
SKU: 852225007070

ลำโพงไร้สาย Wireless Speaker เหมาะสำหรับ Hi-Fi Music Listener Audiophile Audioengine A5+ Wireless ลำโพงมินิมอล คุณภาพคับแก้ว Audioengine A5+ Wireless ลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัด เพิ่มความมินิมอลไปอีกขั้นด้วยบอดี้ที่ทำจากไม้ไผ่ พร้อมกับไดรเวอร์แบบ Woofer Driver Kevlar ขนาด 5 Silk Dome Tweeters ขนาด 3/4 นิ้ว จะปรับตำแหน่งมาอยู่ตรงกลางของลำโพง เพื่อให้ได้เสียงที่แม่นยำตรงตามความต้องการของผู้ใช้งาน ให้รายละเอียดและมิติเสียงที่ดีเยี่ยม สามารถใช้แทนลำโพงบ้านได้ ถ้าใครกำลังมองหาลำโพงที่ใช้ในการแต่งบ้าน พร้อมคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม เจ้าตัว Audioengine A5+ Wireless ก็เป็นลำโพงอีกตัวหนึ่งที่จะตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้นของคุณ

฿18,990
฿21,400
รับประกัน 3 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Home Speaker
Power output 50 W rms / 75 W per 1 channel
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response 50 Hz - 22 kHz
Power Requirement N/A
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power 150 W
Battery Type No
Battery Lifetime No
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 17.8 x 19.7 x 27.3 cm
Weight 11.34 Kg
Color White
Warranty 3 Years
Option N/A

ทุกแอพ ทุกอุปกรณ์

ไร้สายช่วงขยายที่ใช้งานได้

สุดยอดระบบเพลงไร้สายที่ทำงานร่วมกับแอพ เพลง และอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าคุณจะฟังอย่างไร A5+ Wireless ก็พร้อมช่วยคุณได้...แอปสตรีมมิ่งทั้งหมดที่คุณโปรดปรานสามารถเล่นได้ทันที

ประโยชน์

ลำโพง ขนาดเล็กพร้อม เสียงกระหึ่มที่เติมเต็มทุกห้อง วูฟเฟอร์ใยอะรามิดแบบกำหนดเองและทวีตเตอร์ไหม

ตั้งค่าในไม่กี่วินาที

เรียบง่าย. ไม่ยุ่งยาก ง่ายต่อการใช้

ลำโพงไร้สาย A5+ เป็นลำโพงสำหรับชั้นวางหนังสือที่อัดแน่นไปด้วยเสียงที่ดังก้องกังวานไปทั่วทั้งห้อง ไม่มีการตั้งค่าเครือข่าย รหัสผ่านสำหรับป้อน หรือปุ่มที่ต้องกด การตั้งค่านั้นง่ายมากที่คุณจะรู้สึกตื่นเต้นในเวลาไม่นาน ให้เพลงของคุณสนุก ง่าย และให้เสียงที่ยอดเยี่ยม

ลำโพงขนาดเล็กเสียงใหญ่

เติมเต็มทุกห้อง

เสียงที่ชัดเจน สมบูรณ์ และทรงพลังที่เติมเต็มทุกห้อง ลำโพงไร้สาย A5+ สร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบ Audioengine แบบกำหนดเอง: วูฟเฟอร์ไฟเบอร์อะรามิด ทวีตเตอร์ไหม บลูทูธ aptX-HD ที่มีความเที่ยงตรงสูง และเพาเวอร์แอมป์ในตัวที่หุ้มด้วยตู้ที่ประดิษฐ์ขึ้นด้วยมือที่ปรับแต่งมาอย่างแม่นยำ เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใดก็ได้

ลำโพงไร้สาย

Audioengine มีความพิเศษ แอมพลิฟายเออร์แอนะล็อกแบบดั้งเดิมให้เสียงที่น่าเหลือเชื่อเมื่อเทียบกับแอมป์ดิจิตอลราคาประหยัดที่พบในแบรนด์ที่ผลิตจำนวนมากอื่นๆ

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ ลำโพงคอมพิวเตอร์ ลำโพงไร้สาย ลำโพงบลูทูธ Audioengine Bluetooth Speaker A5+ Wireless ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง