ลำโพงบลูทูธ Defunc Home Small Black

แบรนด์: DEFUNC
SKU: 7350080719969

Defunc HOME  Small ลำโพงที่มาพร้อมกับระบบเสียงที่ทรงพลังและดีไซน์ที่ดูเรียบหรูมีสไตล์ สามารถดื่มด่ำกับเสียงเพลงหรือพอดแคสได้ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของบ้านด้วยระบบ Multiroom Wi-Fi Speaker ซึ่งสามารถเชื่อมต่อได้หลายตัวพร้อมกันผ่าน App Defunc HOME และยังรองรับการสตรีมเพลงจากแอพพลิเคชั่นต่างๆ มากมาย

 • รูปลักษณ์ที่ปรับแต่งได้
 • การควบคุมแอพ
 • การเชื่อมต่อ Wi-Fi
 • EQ ที่ปรับให้เหมาะสมกับตำแหน่ง
 • Alexa ในตัว
 • AirPlay 2 ในตัว

 

฿6,900
฿9,900
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
 • ภาพรวม
 • คุณสมบัติ
 • รายละเอียดสินค้า
 • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Multiroom Wi-Fi Speaker
Power output 40 W
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response 50 - 20.000Hz
Power Requirement N/A
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power N/A
Battery Type N/A
Battery Lifetime N/A
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 20.0 x 10.1 x 20.0 cm.
Weight 1.5 Kg.
Color Black
Warranty 1 Year
Option N/A

MULTIROOM WI-FI SPEAKER

SOUND TO MATCH YOUR STYLE

ตำแหน่งที่ยืดหยุ่น

ให้เสียงของคุณหลุดออกจากพื้น

ปรับแต่งประสบการณ์เสียงไร้สายของคุณในห้องเดียวหรือหลายห้องด้วยความช่วยเหลือด้านความสวยงามของขาตั้งพื้นและตัวยึด 

ขาตั้งพื้นปรับระดับได้ 

ระดับเสียงที่เหมาะสมสามารถสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบได้ ด้วยขาตั้งแบบปรับได้ซึ่งขยายได้ 2-4 ฟุต ทำให้ได้ระดับความสูงของลำโพงที่เหมาะสมเช่นกัน ออกแบบมาเพื่อค้นหาสถานที่ตามธรรมชาติในองค์ประกอบการตกแต่งภายในบ้านที่หลากหลายผ่านรูปทรงเพรียวบาง ขาตั้งลำโพง HOME ตั้งพื้นช่วยยกระดับเสียงของคุณด้วยความสง่างามสุขุมรอบคอบ 

ตัวยึดผนังและมุม

สำหรับโซลูชันที่กว้างขวางอย่างดีเยี่ยม ให้เสียงของคุณเป็นอิสระจากพื้นโดยสิ้นเชิง ตัวยึดผนังและมุมของ HOME ที่มีรูปลักษณ์ที่ประณีตได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมอย่างไม่มีที่ติ

เสียงที่ชาญฉลาดและทรงพลัง

การออกแบบเครื่องเสียงโดยคำนึงถึงการตกแต่ง

ทุกรายละเอียดของลำโพง HOME multiroom Wi-Fi ได้รับการออกแบบเพื่อการรวมเสียงที่ราบรื่นเข้ากับรายละเอียดของสภาพแวดล้อมในบ้านที่แท้จริง สร้างขึ้นร่วมกับวิศวกรด้านเสียงชั้นนำของสวีเดนและผู้เชี่ยวชาญด้านอะคูสติก Henrik Isaksson ส่วนประกอบของลำโพงที่ได้รับการปรับเทียบอย่างรอบคอบทำให้แนวเพลงและประเภทเสียงทั้งหมดมีความยุติธรรม ตั้งแต่บีตหนักไปจนถึงพอดคาสต์ชวนคุยไปจนถึงเครื่องสายที่ละเอียดอ่อน คุณจะได้ฟังเพลงของคุณในแบบที่พวกเขาควรจะได้ยิน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในบ้านของคุณ แล้วแต่คุณจะเลือกตกแต่ง 

ตกแต่งด้วยเสียง

ค้นหาตำแหน่งลำโพงที่เหมาะสม

สตูดิโออพาร์ตเมนต์สุดเก๋ในเมือง คฤหาสน์ชานเมืองที่แผ่กิ่งก้านสาขา หรือสถานที่พักผ่อนในหมู่เกาะที่แปลกตา HOME ทำให้ตัวเองเหมือนอยู่บ้านในทุกพื้นที่ เลือกลำโพงหนึ่งตัวหรือหลายตัวสำหรับทุกห้อง ขนาดเล็กหรือใหญ่ขึ้นอยู่กับพื้นที่ วาง HOME ใกล้กับผนังหนึ่งหรือหลายผนัง สำหรับสเตอริโอที่แท้จริง ให้วางลำโพงสองตัวไว้ห่างกันประมาณ 2 เมตร คุณเพิ่งก้าวแรกในฐานะนักตกแต่งเสียงภายใน 

วิศวกรรมเสียงสวีเดน

ความสวยงามภายในตัวลำโพง

HOME ผสมผสานความสวยงามทางวิศวกรรมทั้งภายในและภายนอก องค์ประกอบของลำโพงให้เสียงแหลมที่สะอาดและคมชัดอย่างสมดุลกับเสียงเบสที่แท้จริง รูปร่างโค้งของมันให้การกระจายคลื่นเสียงเป็นทรงกลม ให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในห้องโดยไม่รบกวนเสียง ทั้งหมดนี้มาในตลับที่กะทัดรัดและสง่างาม 

การควบคุมที่ไร้รอยต่อ

เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโดเมนของคุณ

ควบคุมเสียงของคุณด้วยแอป Defunc คุณสามารถปล่อยให้เพลง พ็อดคาสท์ หรือวิทยุไหลผ่านบริการสตรีมที่คุณเลือก เช่น Spotify, Apple Music, Deezer หรือ iHeartRadio คุณสามารถปรับแต่งเสียงของคุณสำหรับตำแหน่งต่างๆ เช่น ชั้นวางหรือมุมต่างๆ ด้วยการตั้งค่า EQ ที่ไม่ซ้ำใคร คุณสามารถจัดกลุ่มลำโพงหลายตัวเพื่อประสบการณ์มัลติรูมที่ดีที่สุด และเล่นเพลงที่แตกต่างกันในห้องต่างๆ หรือปล่อยให้เพลงเดียวกันเล่นในลำโพงทั้งหมดพร้อมกัน HOME ยังมาพร้อมกับ Amazon Alexa และ AirPlay 2 ในตัว และแน่นอน ปุ่มควบคุมแบบสัมผัสบนลำโพงช่วยให้คุณทำสิ่งพื้นฐานได้ สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด เสียบเครื่องเล่นสแครชหรือคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านพอร์ต AUX in หรือใช้ Bluetooth แบบคลาสสิกหากคุณต้องการ คุณเป็นผู้ควบคุมวง HOME ของคุณ ดังนั้นเพียงแค่เริ่มกำกับ

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ ลำโพงบลูทูธ   Defunc Bluetooth Speaker Home Small Black   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง