ลำโพงบลูทูธ JBL Horizon 2 Clock Radio with FM Radio Grey

แบรนด์: JBL
SKU: 6925281971938
JBL Horizon 2 ลำโพงบลูทูธ มีนาฬิกาปลุก พร้อมวิทยุ FM และ Ambient Light ในตัว สามารถปรับแต่งเสียงปลึกของคุณด้วยตัวเลือกเสียงที่หลากหลาย เชื่อมต่อเพื่อเล่นเพลงจากสตรีมมิ่งโปรดที่คุณชอบ หรือเพลย์ลิสต์ส่วนตัวด้วย Bluetooth แสง Ambient light ที่เพิ่มเสน่ห์ห้องโปรดให้สวย และน่าอยูยิ่งขึ้น มีหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่มองเห็นชัดทุกรายละเอียด และมีช่องเสียบ USB ถึง 2 ช่อง สำหรับชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ ปุ่มควบคุมแบบหมุน สะดวกต่อการใช้งาน เติมบรรยากาศภายในห้อง ด้วยคุณภาพเสียงระดับ JBL Pro Sound รองรับวิทยุ FM และยังตั้งค่า บันทึกสถานีโปรดของคุณได้ด้วย
฿3,990
฿4,890
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Speaker
Power output 2x4 W RMS
Subwoofer RMS Power 2 x 1.5”/2 x 38 mm.
Frequency Response 75 Hz - 20 kHz
Power Requirement N/A
Signal to Noise Ratio >80dB
Maximum Input Power 13V/2.2A
Battery Type N/A
Battery Lifetime N/A
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 17.8 x 16.2 x 7.57 cm
Weight 0.81 Kg.
Color Gray
Warranty 1 Year
Option N/A

JBL Horizon 2

Customize your morning alarm
JBL Horizon 2 ลำโพงบลูทูธ มีนาฬิกาปลุก พร้อมวิทยุ FM และ Ambient Light ในตัว สามารถปรับแต่งเสียงปลึกของคุณด้วยตัวเลือกเสียงที่หลากหลาย

JBL Horizon 2

Powerful JBL Pro Sound
เติมบรรยากาศภายในห้อง ด้วยคุณภาพเสียงระดับ JBL Pro Sound รองรับวิทยุ FM และยังตั้งค่า บันทึกสถานีโปรดของคุณได้ถึง 3 สถานี

JBL Horizon 2

Easy-to-Use
เชื่อมต่อเพื่อเล่นเพลงจากสตรีมมิ่งโปรดที่คุณชอบ หรือเพลย์ลิสต์ส่วนตัวด้วย Bluetooth แสง Ambient light ที่เพิ่มเสน่ห์ห้องโปรดให้สวย และน่าอยูยิ่งขึ้น มีหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่มองเห็นชัดทุกรายละเอียด และมีช่องเสียบ USB ถึง 2 ช่อง สำหรับชาร์จอุปกรณ์ต่างๆ ปุ่มควบคุมแบบหมุน สะดวกต่อการใช้งาน

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ ลำโพงบลูทูธ JBL Bluetooth Speaker Horizon 2 Clock Radio with FM Radio ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง