ลำโพง Ozzie E300 Red

แบรนด์: OZZIE
SKU: 2000040000037
Ozzie E300 ลำโพงสำหรับ ผู้ที่ชอบใช้งานนอกสถานที่ สำหรับลำโพง Ozzie E300 ถือเป็นลำโพงขนาดใหญ่ที่สุดของรุ่น ด้วยลักษณะรูปแบบตัวลำโพงอาจจะดูใกล้เคียงกับรุ่นก่อน (E200) แต่รุ่นนี้มาพร้อมกับความแตกต่าง ที่ขนาดใหญ่ขึ้น มีฐานลองตั้งที่ตัวลำโพง ให้พลังเสียงเบสที่แน่นขึ้น การใช้งานที่ยาวนานคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวลำโพงประกอบไปด้วยปุ่มกดต่าง ๆ ทั้งปุ่มเปิด-ปิด, ปุ่มปรับระดับเสียง, Bluetooth, ปุ่มเล่น/หยุดเพลง, ไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ส่วนด้านหลังนั้นจะมีช่องเชื่อมต่อ ช่องชาร์จแบตเตอรี่ ที่ถูกปิดไว้ด้วยจุกยางเพื่อป้องกันน้ำ ในส่วนของการใช้งานนั้น ลำโพง Ozzie E300 นั้นจะใช้การเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth 5.0 และรองรับการเสียบสาย AUX 3.5mm มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 15 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการใช้งานและระดับเสียง มีไมโครโฟนในตัว สามารถใช้รับโทรศัพท์ได้ด้วย ใช้การชาร์จผ่านทางช่อง USB - C ซึ่งจะใช้เวลาชาร์จเพียง 3 ชั่วโมง เท่านั้น ตัวลำโพงนั้นจะออกแบบมาให้สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ซึ่งสามารถลงน้ำลึกได้ 1 เมตร ไม่เกิน 30 นาที โดยเป็นน้ำจืดเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นการพกพาออกไปข้างนอก
฿1,990
฿4,490
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Portable Speaker
Power output 30 W RMS
Subwoofer RMS Power 18 W
Frequency Response 100 Hz - 20 kHz
Power Requirement DC 5V
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power N/A
Battery Type Lithium-ion Polymer 5000 mAh
Battery Lifetime 15 Hours
Power Consumption USB Type-C
Dimensions W x D x H 8.4 x 8.4 x 22 cm
Weight 0.96 Kg.
Color Red
Warranty 1 Year
Option Bluetooth, AUX

Ozzie Bluetooth Speaker E300

Ozzie E300

ลำโพงสำหรับ ผู้ที่ชอบใช้งานนอกสถานที่

Ozzie Bluetooth Speaker E300

สำหรับลำโพง Ozzie E300 ถือเป็นลำโพงขนาดใหญ่ที่สุดของรุ่น ด้วยลักษณะรูปแบบตัวลำโพงอาจจะดูใกล้เคียงกับรุ่นก่อน(E200) แต่รุ่นนี้มาพร้อมกับความแตกต่าง ที่ขนาดใหญ่ขึ้น มีฐานลองตั้งที่ตัวลำโพง ให้พลังเสียงเบสที่แน่นขึ้น การใช้งานที่ยาวนานคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวลำโพงประกอบไปด้วยปุ่มกดต่าง ๆ ทั้งปุ่มเปิด-ปิด, ปุ่มปรับระดับเสียง, Bluetooth, ปุ่มเล่น/หยุดเพลง, ไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ ส่วนด้านหลังนั้นจะมีช่องเชื่อมต่อ ช่องชาร์จแบตเตอรี่ ที่ถูกปิดไว้ด้วยจุกยางเพื่อป้องกันน้ำ 

Ozzie Bluetooth Speaker E300

ในส่วนของการใช้งานนั้น ลำโพง Ozzie E300 นั้นจะใช้การเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth 5.0 และรองรับการเสียบสาย AUX 3.5mm มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 15 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการใช้งานและระดับเสียง มีไมโครโฟนในตัว สามารถใช้รับโทรศัพท์ได้ด้วย ใช้การชาร์จผ่านทางช่อง USB - C ซึ่งจะใช้เวลาชาร์จเพียง 3 ชั่วโมง เท่านั้น
ตัวลำโพงนั้นจะออกแบบมาให้สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ซึ่งสามารถลงน้ำลึกได้ 1 เมตร ไม่เกิน 30 นาที โดยเป็นน้ำจืดเท่านั้น ถือได้ว่าเป็นการพกพาออกไปข้างนอก

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ ลำโพงบลูทูธ Ozzie Bluetooth Speaker E300 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง