ลำโพง Ozzie Q2 Green

แบรนด์: OZZIE
SKU: 2000050000041
Q2 ตัวจิ๋ว เสียงแจ๋ว เอกลักษณ์โดดเด่น กับน้องใหม่ Q2 ที่มาพร้อมกับรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ด้วยขนาดที่ตัวที่ไม่ใหญ่มาก เล็ก กะทัดรัด ขนาดเท่าฝ่ามือ ด้วยรูปทรงที่แตกต่าง ทำให้ตัว Q2 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับการใช้งานที่ครบเครื่อง ตัวเครื่องสามารถเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth , Aux 3.5 MM, และช่อง TF (SD Card) ด้านข้างมีฝาปิดแบบจุกเพื่อกันน้ำ ตัวเครื่องเป็นมาตรฐานการกันน้ำแบบ IPX4 มาพร้อมกับกับสายคล้องที่ลงตัว เหมาะกับการพกพาไปที่ต่าง ๆ สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ตัวลำโพงมีไมโครโฟนในตัว สามารถรับโทรศัพท์ได้อีกด้วย แนวเสียงหนานุ่ม มาพร้อมกับสีที่หลากหลาย ราคาน่ารักจับต้องได้ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง
฿590
฿690
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า
  • ซื้อสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Portable Speaker
Power output 5 W RMS
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response 100 Hz - 20 kHz
Power Requirement DC 5V
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power N/A
Battery Type Lithium-ion Polymer 1200 mAh
Battery Lifetime 5 Hours
Power Consumption Micro USB
Dimensions W x D x H 4.5 x 8.4 x 7.5 cm
Weight 0.16 Kg.
Color Green
Warranty 1 Year
Option Bluetooth, AUX,TF(SD Card)

Ozzie Bluetooth Speaker Q2

OZZIE Q2

ลำโพงไร้สาย หรือลำโพงบลูทูธ OZZIE รุ่น Q2 ตัวจิ๋ว เสียงแจ๋ว เอกลักษณ์โดดเด่น กับน้องใหม่ Q2 ที่มาพร้อมกับรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ด้วยขนาดที่ตัวที่ไม่ใหญ่มาก เล็ก กะทัดรัด ขนาดเท่าฝ่ามือ ด้วยรูปทรงที่แตกต่าง ทำให้ตัว Q2 เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับการใช้งานที่ครบเครื่อง ตัวเครื่องสามารถเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth , Aux 3.5 MM, และช่อง TF (SD Card) ด้านข้างมีฝาปิดแบบจุกเพื่อกันน้ำ ตัวเครื่องเป็นมาตรฐานการกันน้ำแบบ IPX4 มาพร้อมกับกับสายคล้องที่ลงตัว เหมาะกับการพกพาไปที่ต่าง ๆ สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ตัวลำโพงมีไมโครโฟนในตัว สามารถรับโทรศัพท์ได้อีกด้วย แนวเสียงหนานุ่ม มาพร้อมกับสีที่หลากหลาย

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ ลำโพงบลูทูธ Ozzie Bluetooth Speaker Q2 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง