ลำโพง Sony SRS-XP500 Black

แบรนด์: SONY
SKU: 4548736123533
SRS-XP500 คือลำโพงที่สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้คนที่รักความสนุกสนานได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะพักผ่อนในห้องนั่งเล่นหรือปาร์ตี้ในสวนของคุณ XP500 จะให้เสียงที่ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติที่สนุกสนานมากมาย สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกเพลง
฿12,340
฿14,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็กสินค้า
  • ภาพรวม
  • คุณสมบัติ
  • รายละเอียดสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Type Bluetooth Speaker
Power output N/A
Subwoofer RMS Power N/A
Frequency Response N/A
Power Requirement AC 220V
Signal to Noise Ratio N/A
Maximum Input Power N/A
Battery Type N/A
Battery Lifetime 20 Hours
Power Consumption 20 W
Dimensions W x D x H 27.5 x 29.5 x 57.2 cm
Weight 11.2 Kg.
Color Black
Warranty 1 Year
Option IPX4

พร้อมทุกอย่าง

ทุกเพลง ทุกสไตล์ ทุกเวลา XP500 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณได้เสียงที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะชอบเพลงสไตล์ไหน ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะรู้สึกอยากเต้นทั้งคืนไปกับจังหวะเบสหนักๆ หรือผ่อนคลายในตอนท้ายของวันด้วยเพลงที่นุ่มนวล XP500 ก็พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ

เสียงปาร์ตี้อันทรงพลัง

ทวีตเตอร์และวูฟเฟอร์ด้านหน้าผสมผสานกันเพื่อให้ XP500 มีเสียงที่ยอดเยี่ยม หนักแน่นและทุ้มลึกด้วยเสียงร้องที่ชัดใสและความรู้สึกเสียงเซอร์ราวด์ที่คมชัด เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ แต่ยังดีสำหรับการจัดอารมณ์ภายในบ้านของคุณ

ฟังเสียงดังฟังชัด

การผสมผสานของชุดลำโพง X-Balanced และทวีตเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้านหน้าให้เสียงที่ทรงพลัง เข้มข้น และคมชัดในพื้นที่ขนาดใหญ่ นั่นหมายความว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นสามารถฟังเพลงที่ยอดเยี่ยมของคุณ

จุดประกายชีวิตของคุณ

ด้วยแสงรอบข้างใหม่ล่าสุด คุณสามารถเลือกรูปแบบแสงต่างๆ ที่สามารถนำพลังงานที่เร้าใจมาสู่งานปาร์ตี้หรือเฉดสีที่มืดมิดที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในยามค่ำคืนอันเงียบสงบ

สร้างมาเพื่อความทนทาน

เตรียมปาร์ตี้ในสวนของคุณให้พร้อมสำหรับทุกสิ่ง XP500 มีระดับการกันน้ำระดับ IPX42 ให้คะแนนเพื่อให้คุณสามารถเล่นต่อไปได้แม้ว่าเม็ดฝนจะตกลงมาเล็กน้อย 

พกพาสะดวก

XP500 มีที่จับที่สะดวกสบายซึ่งทำให้ง่ายต่อการพกพา ดังนั้น หากคุณมักจะมีลำโพงอยู่ในบ้าน แต่อยากฟังในสวน ก็แค่หยิบลำโพงแล้วไป

ร้องเพลงให้สุดหัวใจ

รักคาราโอเกะ? จากนั้นคุณและ XP500 จะทำหน้าที่คู่ที่สมบูรณ์แบบ เสียบไมโครโฟน เลือกเพลง และมอบทุกสิ่งที่คุณมี และอย่าหยุดร้องเพลง ด้วยอินพุต 2 ช่อง คุณสามารถเสียบกีตาร์และใช้ลำโพงเป็นแอมป์ได้

 

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ ลำโพงบลูทูธ Sony Bluetooth Speaker SRS-XP500 Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง