Huawei Smartphone Mate Xs Interstellar Blue (HSM)

แบรนด์: HUAWEI
SKU: 6901443378593
Huawei Mate Xs Interstellar Blue สมาร์ทโฟนพับได้ เปลี่ยนจากจอยักษ์ 8 นิ้ว สู่ขนาด 6.38 นิ้ว กะทัดรัด พกพาสะดวก จอแบบ OLED ความคมชัดสูง สีสันสวยงาม ใช้งานแบบมัลติทาสก์ได้สบายเมื่อใช้บนขนาด 8 นิ้ว ปลดล็อคผ่านการสแกนนิ้วบนปุ่ม Power ข้างเครื่อง กล้อง 4 ตัว เลนส์ Leica เลนส์หลัก 40MP มีเลนส์ไวด์ เทเลโฟโต้ และโบเก้ ถ่ายภาพคมชัด หลากหลายแนวทาง เมื่อพับจะไร้ด้านหน้าด้านหลัง กล้องหลังจึงเสมือนกล้องหน้า โทรศัพท์ Huawei Mate Xs ทรงพลังจากชิปเซ็ต HUAWEI Kirin 990 RAM 8GB ใช้งานหรือเล่นได้แบบบรวดเร็ว ลื่นไหล รองรับ สัญญาณ 5G แบตเตอรี่ขนาด 4500mAh ใช้งานได้ยาวนาน และยังรองรับชาร์จเร็ว HUAWEI SuperCharge
฿89,990
รับประกัน 1 ปี
จำนวน
สินค้าหมด สามารถดูสินค้าที่สาขาหรือ ติดต่อ BaNANA เพื่อเช็คสินค้า

คุณสมบัติสินค้า

Screen Size 8.0 inch
Chip Kirin 990 5G Octa Core 2.86 GHz
Display Foldable OLED
Memory RAM 8 GB / ROM 512 GB
expandable memory and sim card MicroSD, No / Nano-SIM
Operating System Android 10 (HMS), EMUI 10
Front Camera No - uses main camera
Back Camera 40 MP (f/1.8) wide + 8 MP (f/2.4) telephoto + 16 MP (f/2.2) ultrawide + TOF 3D
Network Bluetooth V 5.0 / Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac / 5G
water resistant N/A
Charging Fast charging 55W
Battery Li-Po 4500 mAh
Color Blue
Dimensions W x D x H 16.13 x 1.1 x 7.85 cm.
Weight 0.300 kg.
Warranty 1 Year
Option Fingerprint (side-mounted), accelerometer, gyro, proximity, compass, barometer

Huawei Smartphone Mate Xs Blue

Huawei Mate Xs เป็นได้มากกว่าสมาร์ทโฟน

ยืดหยุ่นได้มากกว่าที่คิด แสดงผลได้มากกว่าที่เห็น

การออกแบบ Falcon Wing ของหัวเว่ย HUAWEI ที่ไม่เหมือนใครพร้อมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ขอนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำด้วยความรู้สึกที่น่าทึ่ง การพับมาร์ทโฟนที่ยืดหยึ่นและสะดวก หรือจะพลิกเปิดขึ้นมาดื่มด่ำกับขนาดใหญ่กว่าเดิมได้ง่ายๆ

Huawei Smartphone Mate Xs Blue

ดูได้กว้างมากกว่าหน้าจอสมาร์ทโฟนธรรมดา

จอแสดงผล HUAWEI FullView ที่น่าทึ่งพร้อมรายละเอียดอันยิ่งใหญ่และสีสันสดใสทุกรายละเอียด อีกทั้งยังมีหน้าจอขนาด 8 นิ้ว อันที่น่าทึ่งช่วยให้สามารถดูได้มากขึ้นในครั้งเดียว โดยไม่จำเป็นต้องเลื่อนไปมาและอินโฟกราฟิกที่ใช้ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

Huawei Smartphone Mate Xs Blue

ปุ่มเปิดปิดของ HUAWEI Mate Xs ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อผสานรวมการจดจำลายนิ้วมือ ดังนั้นเพียงแค่สัมผัสเบาๆ ที่ด้านข้างเพื่อปลุกและปลดล็อคได้อย่างปลอดภัยในไม่กี่วินาที

Huawei Smartphone Mate Xs Blue

เปลี่ยนลุคเป็นแท็บเล็ตง่ายๆ ด้วยมัลติทาสกิ้ง มาสเตอร์

ฟังก์ชั่นอัจฉริยะ Multi-window ที่แบ่งหน้าจอกว้าง 8 นิ้วออกเป็นสองอินเตอร์เฟสอิสระ เพื่อให้สามารถจดบันทึกในขณะที่ตรวจสอบข้อความหรือดูอัลบั้มรูปภาพเพื่อเลือกรูปและแก้ไขปรับปรุงสำหรับที่จะใช้ในโซเชียล อีกทั้งสามารถเปิด App 2 หน้าต่างแยกกันได้เพื่อให้ง่ายต่อการจัดการงานที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันกับ HUAWEI App  นอกจากนี้ยังมี Dock ที่ออกแบบมาอย่างชาญฉลาดเพื่อรวมแอพที่ชื่นชอบในเมนูทางลัดเพื่อที่จะสามารถเปิดใช้งานหน้าต่างลอยเพื่อการทำงานที่รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการสลับแอพอีกด้วย

ช่วยลดความร้อน แล้วมาสนุกได้มากขึ้น

ระบบระบายความร้อนที่เป็นนวัตกรรมของ HUAWEI ด้วยกราไฟท์ไบโอนิคที่มีความยืดหยุ่นของการพับเก็บได้และการกระจายที่สมดุล HUAWEI Mate Xs จะยังคงเย็นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะสตรีมหรือดาวน์โหลดวิดีโอแบบ ultra-HD ด้วยความเร็วสูงเล่นเกม 3 มิติที่เน้นกราฟิกทั้งหมดหรือดำดิ่งสู่ความตื่นเต้นของโลก 5G โดยไม่ทำให้คุณเบื่อได้อย่างสบายๆ

ถ่ายได้ทุกแนว ไม่พลาดทุกความสวยงาม

การผสานรวมกล้องด้วยระบบ 40 ล้านพิกเซลแบบ Supersensing Leica Quad ที่ช่วยให้สามารถจับภาพความงามของโลกได้อย่างคมชัดและสดงาม ไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ มืดหรือสว่าง ก็สามารถถ่ายได้ทุกภาพที่มีค่าที่เก็บไว้ในความทรงจำของคุณได้ง่ายๆเพียงแค่เปิดกล้อง แล้วโฟกัส

Huawei Smartphone Mate Xs Blue

สะท้อนความงามให้โลกเห็น

การแสดงผลแบบกระจกด้วยหน้าจอคู่ช่วยให้คุณและช่างภาพสามารถตรวจสอบและแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์แบบเรียลไทม์เพื่อแสดงความงามตามที่ต้องการได้อย่างอิสระ

Huawei Smartphone Mate Xs Blue

สว่างขึ้นได้ในตอนกลางคืน

กล้อง Supersensing 40 ล้านพิกเซล สามารถดูดซับแสงและรายละเอียดที่มีประสิทธิภาพเพื่อบันทึกเรื่องราวที่สวยงามและผู้คนในที่มืดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Huawei Smartphone Mate Xs Blue

เปิดกล้องให้กว้างและเก็บภาพได้ใหญ่ขึ้น

ด้วยเลนส์มุมกว้าง 16 ล้านพิกเซล ไม่ว่าจะภูเขาอันงดงามหรือพระราชวังอันยิ่งใหญ่ล้วนถูกเผยออกมาในมุมมองที่ยอดเยี่ยมในภาพเดียว

Huawei Smartphone Mate Xs Blue

เป็นสหายที่เคียงข้างได้ตลอดทั้งวัน

ด้วยการจัดการพลังงานที่ดีขึ้นของชิปเซ็ต Kirin 990 5G และแบตเตอรี่ความจุขนาด4500 mAh ทำให้ HUAWEI Mate Xs มีอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ไม่ว่ามันจะอยู่เคียงข้างคุณในคืนที่เกมน่าตื่นเต้นหรือวันที่ต้องการการนำเสนองานสุดพิเศษนั้นเอง

Huawei Smartphone Mate Xs Blue


  • ซื้อ สมาร์ทโฟน Huawei Smartphone Mate Xs Blue, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง